Connect with us

บันเทิง

พระรอง หล่อที่สุด

กว่าจะมาเป็นละครแซ่บๆ ให้เราดู ต้องประกอบไปด้วยหลายอย่าง เริ่มจากบทต้องดี ผู้กำกับต้องเก่ง ไปจนถึงนักแสดงต้องแซ่บ ไล่มาตั้งแต่พระนาง รวมไปถึงนักแสดงสบทบทั้งชายหญิง ก็จำเป็นมากๆ รวมทั้งเสื้อผ้าหน้าผมก็ต้องเป๊ะ และเมื่อทุกอย่างรวมกัน คือ ความสนุกครบรส  วันนี้จะพาไปดูค่ะว่า ใครกันนะ ที่รับบทพระรอง หรือนักแสดงสบทบเจ้าบทบาท ที่แบบว่า อยากจะเทใจให้เลย

8.โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์

ดาราหนุ่มเจ้าบทบาทเรียกได้ว่าถ้าหนุ่มโอเล่นการันตีปังทุกเรื่อง

มากความสามารถ

หนุ่มโอเล่นได้เยือกเย็นและทรงพลัง มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งเสียใจ สับสน ร้องไห้ เรียกว่าบทแบบนี้ต้องเป็น โอ อนุชิต เท่านั้น

7.แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์

ดาราหนุ่มรูปหล่อไฟแรงจากละครเรื่อง เสน่หามายา ออนแอร์ช่อง 7 จริงๆ เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มแบงค์กันมาแล้วจากละครเรื่อง สุดแค้  นแสนรัก ทางช่อง 3 แต่เหมือนเส้นทางของแบงค์ที่ช่อง 3 จะไม่เข้าตาเท่าไหร่นัก

พอหนุ่มแบงค์ตัดสินใจย้ายมาช่อง 7 ก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบท ทันพันธุ์ จากละคร ขมิ้นกับปูน ค่ะ จากละครเรื่องล่าสุดเรื่อง เสน่หามายา นี้ หนุ่มแบงค์รับบทเป็น “ลีโอ”

ลูกชายคนโตของอลิสและสรัล ที่พ่อฝากความหวังเรื่องธุรกิจเอาไว้ ทั้งๆที่ใจอยากเป็นจิตรกร งานนี้หนุ่มแบงค์ต้องเล่นเป็นชายหนุ่มเก็บกด ซึ่งแบงค์เล่นได้ดีทีเดียว

6.อเล็กซ์ เรนเดล

ดาราหนุ่มที่ฝากฝีไม้ลายมือไว้หลายเรื่องแล้ว และเรื่องล่าสุดอเล็กซ์ได้รับบทเป็น “เพลิง กัมปนาท” จากละครเรื่อง คมแฝก งานนี้อเล็กซ์ได้โชว์ความเก๋าให้เป็นที่ประจักษ์จนได้รับคำชมจากแฟนๆ ละครไม่น้อย

เพราะต้องฝืนเล่นเป็นคนเลว เพื่อจะได้ไปเข้ากับอีกฝ่ายหนึ่ง

ต้องยอมเป็นคนที่ทุกคนเข้าใจผิดว่าเปลี่ยนข้าง ต้องยอมให้ทุกคนเกลียด ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหรือแม้แต่คนรัก อเล็กซ์เล่นได้ครบจริงๆ สำหรับเรื่องนี้

5.หลุยส์ สก็อต

ดาราหนุ่มกล้ามโตที่เล่นเรื่องไหนมักจะได้รับการกล่าวขวัญถึงเสมอ ล่าสุดคือละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ในบทของ “คอนสแตนติน ฟอลคอน” ในบทที่ร้ายแต่ก็เหมือนจะร้ายไม่สุด

แฝงไว้ด้วยความเก็บกด ต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด ไม่ทำก็ตาย ทำก็ตาย รู้อย่างนี้ก็ต้องเลือกที่จะทำดีกว่า บวกกับตนเองก็มีความทะเยอทะยานมาก จนเห็นแก่ตัว เป็นที่ตั้งอยู่แล้ว

มีหลายตอนที่หนุ่มหลุยส์ต้องเค้นน้ำตาซึ่งก็เรียกน้ำตาจากแฟนๆ ละครได้เช่นกันค่ะ อย่างฉากที่ฟอลคอนจะโดนประหาร จึงขอไปลาลูกเมียก่อน แต่ตองกีมาร์ไม่ยอมให้เข้าไปลาลูก ฉากนี้หนุ่มหลุยส์เล่นได้ดี จนแฟนๆ ละครอยากจะเปลี่ยนข้างไปอยู่ข้างพี่หลุยส์กันเลย

4.ปั้นจั่น ปรมะ

พระรองมากความสามารถอีกคน ที่หล่อมากๆในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส

ซึ่งเขารับบทเป็นพระรองคู่กับสาวปราง นั่นเอง

บอกเลยว่าเขาหล่อแบบไทยแท้ จึงถูกใจสาวๆเป็นอย่างมาก

3.อิน สาริน

สำหรับพระรองคนต่อมาคือ อิน สาริน

เขาเป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง ลูกผู้ชาย

หลังจากนั้นก็โด่งดังในละคร ทองเอกฯ

2.มาสุ จรรยางค์ดีกุล

สำหรับพระรองคนต่อมาคือ มาสุ จรรยางค์ดีกุล

เขาเป็นที่รู้จักจากละคร คลื่นชีวิต

เขามีผลงานในวงการมากมาย

1.ก็อต จิรายุ

สำหรับพระรองคนต่อมาคือ ก็อต จิรายุ

หนุ่มหล่อมาดเข้ม มากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะรับไหน ก็ทำออกมาได้ปังสุดๆ

ซึ่งหนุ่มก๊อตนั้น ผ่านบทพระรองมาอย่างมากมาย และต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระรองที่หล่อไม่แพ้พระเอก

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย