Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แมท รวมคำที่แฟนคลับทักหา

ก็ยังคงเป็นข่าวที่ถูกจับตามอง และน่าสนใจไม่น้อยเลยตอนนี้ สำหรับนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ ที่ตอนนี้กำลังหาข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทนายความเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการยื่นฟ้องชาวเน็ต และเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายที่เคยต่อว่าในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง เมื่อครั้งที่แมทคบกับหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ใหม่ๆในตอนนั้นต้องบอกเลยค่ะว่ากระแสแรงมากๆ

หลังจากนางเอกสาว แมท ภีรณีย์ ประกาศดำเนินการฟ้องร้อง ชาวเน็ตที่เคยด่าทอสร้างความเสื่อมเสีย มาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ก็ปรากฏว่ามีชาวเน็ตหลายต่อหลายคน

ที่เคยคอมเมนต์แง่ลบจิกกัดสาวแมท ไดเร็ค ไปขอโทษขอโพยกันใหญ่ โดยล่าสุดแมทยังเดินหน้าเผยข้อความขออภัยของชาวเน็ตที่ส่งมาหาผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่

ทั้งนี้ แมท ภีรณีย์ ได้เปิดใจผ่านการสัมภาษณ์ ในรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ถึงสาเหตุดำเนินการฟ้องร้องว่า ลำพังแค่ตัวเองก็ไม่อะไรเท่าไหร่ แต่ฟางเส้นสุดท้าย คือความเสียใจของคุณแม่ ที่ต้องทนเจ็บปวดมานานถึงสองปี รวมถึง หลานซึ่งใช้นามสกุลเดียวกัน ที่โดนคุณครูที่โรงเรียนเรียกว่า “ญาติเมียน้อย”

“ผ่านไปเกือบ 2 ปี อย่างที่ทุกคนทราบ มันไม่ได้มีอะไรดีขึ้น แต่ไม่มีใครรับรู้เลยว่า แม่ไม่มีความสุขมาตลอด 2 ปีทุกคนก็น่าจะรู้ ไม่มีใครรู้ว่าหลานแมทที่ใช้นามสกุลเดียวกับแมท (เสียงสั่น) โดนครูที่โรงเรียนถามว่า ไหนใครเป็นหลานเมียน้อยอย่างงี้ ถ้าเราโดนของเราคนเดียวเราก็จะโอเคอย่างที่บอก เราโกรธแป๊บเดียวเราก็หาย แมทไม่ได้เป็นคนแบบว่าอาฆาตแค้นอะไรใดๆ ก็รู้สึกเข้าใจเหมือนกัน

คือไม่ได้อยากมองพวกเค้าว่า เค้าเกลียดแมทจริงๆ อยากมองทำความเข้าใจว่า เค้าได้รับสารผิดเฉยๆ แค่เข้าใจผิดเฉยๆ พอเราเงียบมันไม่ได้มีคนที่เข้าใจขึ้น เราก็เลยรู้สึกว่าเราอยากให้มีคนตัวกลาง คือเป็นศาลไปเลยที่แบบตัดสินไปเลยว่า จริงๆ แล้วมันเป็นอะไร พอต่อให้เราพูด คือแมทพูดจริงๆ นะว่าที่แมทให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้งใหญ่ๆ นั้น ที่เป็นข่าวตลอดแล้วมันเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

คือก็พูดไปแล้วแต่ไม่มีใครเชื่อ ก็โอเค ให้ศาลช่วยแล้วกัน เราไม่ได้กำหนดค่ะว่าเราจะต้องฟ้องกี่คน คือถ้าเรื่องเสร็จก็ทยอยส่งไปก่อน ไม่ได้คิดว่าต้องเอากี่คนให้คุ้ม ให้ได้เงิน เพราะคุยกับพี่ทนายไปแล้วว่า แค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรีคืน และทำให้รับทราบเฉยๆ ว่าเรื่องจริงเป็นยังไง เรื่องเงินจริงๆ แล้วแมทเฉยๆ มากเลยค่ะ”

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย