Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก ลุคใหม่หลังศรรามขอห่าง

สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้แยกบ้านออกมาอยู่คนเดียว หลังจากหย่าร้างกับ ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งติ๊กกำลังปรับปรุงแก้ไขตัวเอง ทั้งทำงานหาเงิน นอกจากจะมาใช้ปลดหนี้สินมากมายที่มีอยู่แล้ว ก็หวังว่าศรรามจะเห็นใจและให้เธอได้พบกับหน้า น้องวีจิ

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ติ๊ก ได้ออกมาไลฟ์สด ร่ำไห้ระบายความในใจ ว่าอยากให้ศรรามให้ติ๊กเจอกับน้องวีจิได้แล้ว อยากให้ตัดอารมณ์ส่วนตัว

 

เพราะไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขคืออะไรจึงขอความเมตตาจากศรราม ซึ่งข้อความส่วนหนึ่งที่ติ๊กได้พูดไว้ในไลฟ์สดว่า

“หนูอยากให้รู้พี่หนุ่มได้รู้บ้างว่าหนูเจ็บปวดมาก เราเป็นพ่อแม่คนแล้ว บางทีเราตัดอารมณ์ส่วนตัวได้เราก็ควรตัดเราควรตัด ลูกเป็นลูกของเราสองคน ไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่ง

 

แล้วตัวหนูไม่ได้ผิดมากมาย ไม่ได้ไปฆ่าคนตาย บางคนฆ่าคนตายสังคมยังให้อภัยได้เลย ทำไมพี่ถึงให้อภัยหนูไม่ได้

 

คือหนูควรจะได้เจอวีจิได้แล้วอะคะ หนูไม่ได้ขอร้องด้วยความเป็นฐานะอะไรก็ตามความรักก็ตาม หนูอยากจะขอร้องพี่หนุ่มได้โปรดขอความเมตตา หนูรู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนจิตใจดี เป็นคนดี เป็นคนจิตใจมีความเมตตา เป็นคนชอบช่วยเหลือคน มีน้ำใจ ซึ่งฉะนั้นสิ่งพวกนี้มันเป็นการทำร้ายความรู้สึกจิตใจแม่คนหนึ่ง

 

ซึ่งหนูเป็นแม่ของลูกของพี่ พี่ควรจะให้หนูได้เจอวีจิได้แล้ว เพราะหนูไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขมันอยู่ตรงไหน แต่ถ้า ณ วันนี้ หนี้สินบางส่วนหนูก็ได้ทยอยเคลียร์ปิดไปบางส่วนจากงานเหมือนกัน”

 

ล่าสุด ได้โพสต์รูปข้อความแช็ต กับ หนุ่ม ศรราม ว่าอยากเจอลูก และ หนุ่มได้ให้โทรศัพท์ คุยกับทนาย โดยโพสต์ลงไอจี mama.veeji และมีข้อความเขียนบรรยายไว้ว่า… ขอบคุณ​มากๆนะคะที่เมตตาพี่หนุ่มน่ารักกกก…ใจดีที่สุด…

แม่รู้ขอบเขตดีจะรักษาคำพูดให้ได้ค่ะกำลังใจของแม่

 

 

ล่าสุด ติ๊ก ได้โพสต์ภาพตัวเองในลุคใหม่ และยังทำสีผมใหม่ พร้อมส่งรอยยิ้มสดใส เพื่อประกาศชัด ๆ ว่าเธอพร้อมเดินหน้าเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว

ติ๊ก ได้โพสต์ข้อความว่า “#พัฒนาตัวเอง#เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม#ทำงานหาเงิน#เพื่อลูก#แม่คิดถึงลูกมาก#อย่าลืมแม่นะ#รอแม่นะ#แม่สู้เพื่อลูกอยู่นะคะ#ขอบคุณพี่หนุ่มถ้าไม่ทำแบบนี้นู๋คงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไม่ได้#มาจุฟที่หนึ่ง @veeji_theappitak@sornram_theappitak”

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย