Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ศรีริต้า เจนเซ่น กำลังจะมีน้อง

สำหรับดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่ดูสวยมากๆทั้งรูปร่าหน้าตา ผิวพรรณเรียกได้ว่า เธฮดูดีไปซะหมดและคนที่พูดถึงนี่ก็คือ “สาวศรีริต้า เจนเซ่น” ภรรยาสาวคนสวยของ “หนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช” นั่นเองจ้า

 

ศรีริต้า เจนเซ่นเกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2524 ที่ประเทศอินโดนีเซีย เป็นลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก บิดาเป็นชาวเดนมาร์กชื่อไอวิท เจนเซ่น กับศรีรัช ศิริบรรจง มารดาชาวไทยเชื้อสายจีน

 

ด้วยความเป็นสาวลูกครึ่งหน้าตาสะสวยและมีความสูงถึง 173 เซนติเมตร ริต้าเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา

 

ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีซ ชุดสนธยาไปไหน ค่าตัวเป็นหลักแสน และเริ่มเล่นละครกันตนาเรื่องแรก “สะพานดาว” คู่กับ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ทางช่อง 7 มีฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ เป็นผู้กำกับฯ

 

จากนั้นเล่นละครกับบรอดคาซท์ เรื่อง “น้ำใสใจจริง” ทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบรอดคาซท์ ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า ข้ามฟ้าเฉือนคม (ผลงานร่วมระหว่างช่อง 3 กับทีวีบี เรื่องนี้มีชื่อเสียงในฮ่องกงด้วย)

 

ด้านชีวิตครอบครัวศรีริต้าสมรสกับ กรณ์ ณรงค์เดช บุตรชายคนเล็กของคุณหญิง พรทิพย์ ณรงค์เดช กับ ดร.เกษม ณรงค์เดช และเป็นผู้จัดการประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่าง เคพีเอ็น อวอร์ด

 

และถ้าใครได้ติดตามข่าวสาวทางโลกโซเชียล จะรู้ได้ว่า “สาวศรีริต้า เจนเซ่น” ภรรยาสาวคนสวยของ “หนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช” กำลังจะมีน้องนั่นเองจ้า

 

 

 

และเรียกได้ว่าเป็นดารา อีกหนึ่งคู่ ที่น่ารักและรักกันมากๆจริงๆ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆอิจฉาตาร้อนไปตามๆกันเลยทีเดียว

 

ล่าสุดสาวศรีริต้าออกอาการตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อเธอไปอัลตร้าซาวด์แถมยังอวดคลิปลูกน้อยในท้องให้ดู พร้อมบอกว่า “ตื่นเต้นจังเลยค้าาา 🥰ขายาวเหมือนใครน้อ 👼🏻🤍”

 

นอกจากนี้สาวศรีริต้ายังเดินหน้าออกกำลังกายตามปกติ เธอเผยว่าได้ปรึกษากับทางคุณหมอเรียบร้อยแล้ว

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ตื่นเต้นจังเลยค้าาา 🥰ขายาวเหมือนใครน้อ 👼🏻🤍

โพสต์ที่แชร์โดย Sririta Jensen Narongdej (@sriritajensen) เมื่อ

เรียบเรียงโดย                                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย