Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไมค์ พิรัชต์ แฟนๆเป็นห่วง

เป็นประเด็นที่แซ่ บร้อนกลางดึกในโลกโซเชียล สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 ก.ย. 2563) หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ไลฟ์สดในอินสตาแกรม พร้อมกับลูกชาย ซึ่งในช่วงหนึ่งของการไลฟ์ ลูกชายได้อ่านคอมเมนต์แล้วถามขึ้นว่า ทำไมคนถามถึงแด๊ดดี๊

ซาร่า ไลฟ์สด ลูกชายถามพ่อรักจริงเหรอ ทำไมเตะออกจากคอนโด

งานนี้ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อคุณแม่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม โดยมี น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายวัย 6 ขวบ ร่วมในเฟรมด้วย

หลังจากมีประเด็นเรื่อง ไมค์ พิรัชต์ ยื่นศาลร้องสิทธิ์ขอปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี จนเกิดเป็นปมร้อนไปทั้งสังคม

ล่าสุดก็ทำเอาโซเชียลระอุอีกรอบ เมื่อคุณแม่ ซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมลูกชาย และขณะที่ไลฟ์มีชา วเน็ตได้เข้ามาบอก น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า “Daddy loves you”

ซึ่ง ซาร่า ก็ได้อ่านคอมเมนต์นี้ให้ น้องแม็กซ์เวลล์ฟังและบอกลูกว่า “มีคนบอกว่า แดดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ”

ซึ่งคำตอบของ น้องแม็กซ์เวลล์ก็คือ “จริงเหรอ จริงเหรอ จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า เพราะว่าทำไมเตะออกจากคอนโด”

ทันทีที่ลูกพูดจบซาร่าจึงดุลูกว่า “แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบ นี้ครับลูก”

และน้องแม็กซ์เวลล์ พยายามพูดต่อ แต่คุณแม่ได้จุ๊ๆ ปากไม่ให้ลูกชายพูด ก่อนที่ลูกชายจะบอกแม่ว่ากอดหน่อย งานนี้จากไลฟ์นี้ทำให้เกิดเสี ยงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

พร้อมแสดงความคิดเห็นว่าเด็กแค่ 6 ขวบ ไม่น่าจะพูดคำว่า “เตะออกจากคอนโดได้” และชา วเน็ตยังได้แสดงความรู้สึกเห็นใจ ไมค์ พิรัชต์ ว่าหากเจ้าตัวเห็นคลิ ปนี้คงจะใจสลาย

ขณะที่ กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ หนุ่มไมค์ ได้รีทวิตคลิ ปดังกล่าวพร้อมระบุว่า

“คุณinput อะ ไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาใน way ที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะ ไร”.

ซึ่งซาร่าได้อ่านคอนเมนต์และบอกลูกว่า “มีคนบอกว่า แดดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” แต่งานนี้ลูกชายได้ถามว่า “จริงเหรอ?” ซาร่าได้ตอบกลั บอีกว่า “จริง” แต่ลูกชายได้พูดต่อว่า “โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโด” จนซาร่าต้องดุและห้ามลูกว่า “แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบ นี้ครับลูก”

ถ้าใครดูที่ไมค์แกไปออกรายการโหนกระแส ตอนแกคุยกับพี่หนุ่ม น่าจะพอจับสัญญาณบางอย่างจากกริยา แววตา คำพูดของไมค์ได้ ว่าเขามีความเสี่ ยงของภาวะซึมเศร้าสูงมาก ดูเหมือนแก้วที่แตกร้าวไปทั้งใบ จวนจะแตกเป็นเสี่ ยงๆอยู่แล้ว ซึ่งในสภาพแบบนั้น กำลังใจ ความเข้าใจ จากคนในครอบครัว เป็นอะ ไรที่สำคัญมาก อันนี้เป็นไอจีของน้องสาวไมค์ที่ให้กำลังใจพี่ชาย มีแฟนคลั บเขาฝากมาหวังว่ากำลังใจจากน้องสาวไมค์และแฟนๆจะช่วยให้ไมค์ผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้และใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุขนะครับ

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้แฟนๆ รู้สึกเสี ยใจแทน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ผู้เป็นพ่อ ไม่น้อย อีกทั้งยังห่วงความรู้สึกหากไมค์ได้เห็นคลิ ปดังกล่าว ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของไมค์ได้เผยว่า “ไมค์ไม่ได้เข้าไปดูไลฟ์เอง เพราะน้อง unfollow ซาร่าไปแล้ว แต่น้องได้ดูคลิ ปจากที่มีคนส่งคลิ ปมาให้ ตัวน้องเองก็บอกว่า ไม่เป็นไร ไมค์โอเค ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง พร้อมทั้งยังบอกต่ออีกว่า ตอน นี้ทางครอบครัวก็ได้คอยดูแลไมค์อย่างใกล้ชิดอีกด้วย”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย