Connect with us

บันเทิง

ซาร่า ตอบกลับแฟนคลับ

สำหรับเรื่องของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี และพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ หลังก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ยื่นคำร้องต่อศาลขอปกครองลูกร่วมกับซาร่า เพราะไม่อยากเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงิน แต่อยากเป็นพ่อที่เห็นการเติบโตของลูกด้วย

พร้อมกับเปิดใจทั้งน้ำตาว่าไม่ได้เจอหน้าลูกมาเป็นเดือนแล้ว ที่ผ่านมาก็พยายามติดต่อและอยากคุยกับทางฝั่งซาร่าเรื่องการเปลี่ยนแปลงที่พักและโรงเรียนของลูก แต่ซาร่าก็ได้พาลูกย้ายกลับภูเก็ตไปแล้วโดยที่ตัวเองก็ไม่รู้เลยว่าตอนนี้ลูกเรียนอยู่ที่โรงเรียนไหน

ซึ่งเมื่อคืนก็เป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกหลัง ซาร่า ออกมาไลฟ์สดกับลูกชาย เพราะมีช่วงนึงของการไลฟ์สดน้องถามย้ำว่าแดดดี๊รักจริงหรอ โกหกรึเปล่า ทำไมแดดดี๊ต้องเตะออกมาจากคอนโด ทำให้หลายคนสงสารจับใจที่น้องเข้าใจผิดคิดไปว่าพ่อไม่รักแบบนี้

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถาม ซาร่า ในอินสตาแกรมเลยว่า “ให้น้องได้มาหาพ่อของเค้าได้ไหมคะ 😢” ซึ่งสาว ซาร่า ก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “พ่อมาหาน้องได้ปกติเลยค่ะ” ชาวเน็ตคนอื่นๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า นั่นดิ ขนาดไปรอที่สนามบิน ยังไม่เจออออ😅 เอ้ะยังไง , เเล้วเเม็กตอบว่าพ่อเเตะออกจากคอนโด คึเเม่สอนไห้พูดเเบบนั่นเเน่ ,แล้วทำไมแม็กต้องบอกว่า จิงหรอออ เด็กคือผ้าขาววว ใส่อะไรไปก็เป็นแบบบนั้น ใช่ไหม หรือคิดไปเอง

แล้วหลบหลีกทำไม ทำไมเขาต้องดักรอ , แล้วทำไมต้องให้ไมค์เป็นครไปหาค่ะ ตัวเองก็สามารถ​พาลูกมาหาพ่อเขาได้ เราเป็นแม่ พ่อเขาทำงาน เรามองมุมหลาย​ครอบครัว​แท่เขาก็จะรู้หน้าที่ตัวเองนะคะ ควรจะปฎิบัติยังไงต่อลูก น้อยคนนะคะที่จะมีแบบคุณ คุณควรจะมองมุมชองลูกจิตใจของลูกการกระทำที่คุณทำ คุณทำยังไงลูกก็ได้อย่างงั้น มันมีผลและบาแในระยะยาวนะคะ เราเตือนในฐานะเพื่อนมนุษย์ร่วมโลก และรู้นิสัยไมค์

แม่ซาร่าก็บอกแล้วว่า พ่อมาหาน้องได้ตามปกติเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็อาจจะต้องมีการตกลงนัดแนะกันหลังไมค์หรือเปล่าคะ ? เพราะอยู่ๆถ้าจะให้ไปหาแล้วจะไปเจอกันที่ไหน ถ้านัดคลาดเคลื่อนอีกก็อาจจะไม่ได้เจอกันเหมือนคราวก่อนก็ได้

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย