Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคใหม่ของคุณเเม่ติ๊ก กนิษฐรินทร์

เรื่องราว…ที่ต้องบอกดลยว่าหลายๆคนให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อยๆเลยในตอนนี้ สำหรับเรื่องราวของ หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังจาก ศรราม เทพพิทักษ์ เปิดใจหลังโชว์ใบหย่าอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เหตุ ปัญหาเรื่องหนี้สินจากการเล่นพนัน จนตัดสินใจไม่ให้โอกาสครอบครัวอีก ทั้งกับบอกว่าติ๊กต้องทำงานใช้หนี้ ตอนนี้ขอทำงานเพื่อลูก และรอเจรจาแบ่งเวลากับอดีตเมียดูแลน้องวีจิ

 

 

เพื่อโอกาสที่จะได้กลับไปเป็นแม่ของลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” อีกครั้ง สาวติ๊กก็พยายามปรับปรุงตัวเองทุกทีทางไม่ว่าจะเป็นหางานทำเพื่อที่จะเอาเงินมาชำระหนี้จนกระทั่งสาวติ๊กก็ออกมาไลฟ์สดขอให้อดีตสามี “หนุ่ม ศรราม” ให้โอกาสตนในการเจอลูกสาวอีกครั้งก่อนที่จะเผยข้อความแชทกับอดีตสามีผ่านอินสตาแกรมว่าตัวเองดีใจจนพูดไม่ออก…

 

 

ได้ปรับลุคใหม่สีผมใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า….

 

#พัฒนาตัวเอง#เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม#ทำงานหาเงิน#เพื่อลูก#แม่คิดถึงลูกมาก#อย่าลืมแม่นะ#รอแม่นะ#แม่สู้เพื่อลูกอยู่นะคะ#ขอบคุณพี่หนุ่มถ้าไม่ทำแบบนี้นู๋คงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไม่ได้#มาจุฟที่หนึ่ง

 

 

หลังจากที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ เผยแชทที่คุยกับอดีตสามีด้วยความดีใจ

 

 

หลังฝ่ายชายให้คุยกับเรื่องการนัดเจอลูกผ่านทางทนายความ ..(18 ก.ย.63) ศรราม ได้ออกมาเยยถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมอัปเดตชีวิตคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวให้ฟังว่า

 

 

เห็นว่าพาน้องไปกองถ่ายด้วย “คือมันเป็นสถานที่ที่สามารถมีพื้นที่ให้เดินได้ ผมมีแค่ 2 ฉาก ถ่ายเสร็จก็พาไปทานข้าวต่อ ก็ใช้เวลาอยู่กับลูก”

 

เป็นชีวิตคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว “เป็นชีวิตปกติครับ ตั้งแต่มีลูกก็เป็นแบบนี้ไปแล้ว ทำงานเสร็จก็กลับไปดูลูก”ช่วงนี้ไปไหนเอาลูกไปตลอดไปไหม “ไม่ครับ เราก็ต้องมีเวลาของเราบ้าง อย่างเช่นผมไปทำงาน ไปคุยงาน หรือเวลาพักของผมก็มีบ้าง

 

อาจจะให้พี่เลี้ยงคอยดู ถ้าผมมีเวลาก็จะอยู่กับเขาที่บ้าน ตอนเช้าก็เจอกันก่อนผมออกมาทำงาน ส่วนใหญ่ก็ต้องทำงานเกือบทุกวัน”

 

พัฒนาการน้องเป็นยังไงบ้าง “พัฒนาการของน้องตอนนี้ก็เป็นไปตามวัย เริ่มพูดแล้ว เริ่มเล้นแฟลชการ์ด”การตัดสินใจของเราดูเด็ดเดี่ยว “ในส่วนของแม่เขา เรื่องที่ติ๊กจะมาพบลูก ผมไม่ได้กีดกัน แต่ผมไม่ว่างจริงๆ ชีวิตต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ เริ่มต้นใหม่

 

ผมต้องทำงานใช้หนี้ ต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งเก็บให้ลูก ดูแลคุณแม่ที่แก่แล้ว ผมก็เลยมีความจำเป็นต้องให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายประสานกับเขาว่า เราจะมีแนวทางที่จะมาพบลูกอย่างไร”

 

ลุคใหม่สวยมากจริงๆๆ…

 

 

เป็นข้อตกลงทั้งหมดเลยไหมในระยะยาวว่าจะดูแลหรือเจอลูกยังไง “ก็ต้องมาคุยกันครับ เขาก็ประสานมาแล้เดี่ยวดูวันว่างที่ผมไม่ทำงาน ก็คงมีโอกาสมาเจอและคุยกันว่าแนวทางไหนที่เราจะสามารถทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่เพื่อวีจิดีที่สุดครับ”

 

 

โอกาสข้างหน้าจะกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมได้ไหม “คงไม่ได้ครับ..ตัดสินใจเด็ดขาดว่าไม่ได้เลยใช่ไหม “ครับ เพราะผมก็ได้ผมแสดงเรื่องเอกสารที่ชัดเจนระบุไว้อยู่แล้ว ตั้งแต่ 20 มกราคม 2563”….

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย