Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

รู้จักกับซาร่า คุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นอีกหนึ่งอีกหประเด็นที่กำลังถูฏจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของ “ไมค์ พิรัชต์” ที่ได้ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า คาซิงกินี” ด้าน ซาร่า ได้ยื่นคัดค้าน พร้อมยื่น 6 ข้อเรียกร้อง เเต่ดูเหมือนเรื่องจะยังไม่จบ เพราะในโลกโซเชียลยังลุกเป็นไฟ เมื่อเเม่จีนกลุ่มเเฟนคลับของไมค์นั้นลุกขึ้นมา ขุดทั้งภาพเเละคลิปขึ้นมาเเฉซาร่า รวมทั้งมีการระดมเงินทุนช่วยเหลือไมค์เพื่อจ้างทนายสู้คดีด้วย

ดังนั้นเราจึงจะพาเพื่อนมาดู 10 อย่างเกี่ยวกับตัวซาร่าที่เธอไม่เคยบอกใครที่ไหนมาก่อน ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างนั้นไปอ่านดูพร้อมกันเลยจ้า

1. ซาร่า คาซิงกินี เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 33 ปี


2. เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี แม่เป็นคนไทย พ่อเป็นคนอิตาลี ซาร่าเกิดที่มิลาน ประเทศอิตาลี แต่ย้ายมาเรียนและเติบโตที่เมืองไทยกับคุณแม่

3. จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

4. ประกอบอาชีพนางแบบ เป็นเน็ตไอดอลลูกครึ่งยุคแรกๆ เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้


5. พบกับหนุ่มไมค์ตอนมาเล่นเอ็มวีประกอบเพลงในยุคนั้น ระหว่างคบกับหนุ่มไมค์ ก็คุยซ้อนกับหนุ่มเปรม บุษราคัมวงษ์

6. หลังจากเป็นซิงเกิ้ลมัมอยู่หลายปี โดยมีหนุ่มๆ เข้ามาคุยไม่ขาดสาย ปี 2561 ซาร่าก็ได้เปิดตัวคบกับคริสเตียน

 

 

7. หลังเลิกรากับคริสเตียน ซาร่าก็หันมาซบอกนายแบบหนุ่มรัสเซียนามว่า วาดิน ปัจจุบันผู้ชายคนนี้กลับรัสเซียไปแล้ว

 

 

8. ซาร่าท้องลูกคนที่สอง หรืออาจจะสาม เพราะมีข่าวจากรายการทีวีดังบอกว่า ซาร่ามีน้องมาก่อน 1 คนก่อนมีแม็กซ์เวล อีกทั้งยังมีภาพออกมาชัดเจนอยู่เรื่อยๆ

 

9. ตลอดเวลาหลายปีมานี้ ซาร่า รับเงินจาก ไมค์ ร่วมสิบล้านกว่าบาทไทย ในฐาะแม่ของแม็กซ์เวล และการพักอาศัยในกรุงเทพฯ ก็พักในคอนโดของพี่ชายไมค์ ก่อนจะอัปเปหิตัวเองกลับภูเก็ตเพราะฝ่ายชายรู้ว่าเธอพา บุคคลที่สาม เข้านอกออกใน ตามที่เป็นข่าวในรายการทีวีดัง

 

10. ปัจจุบันซาร่าและลูกทั้งหมดย้ายกลับไปอยู่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งทางฝั่งเธอมีบ้านอยู่แล้ว และค่าเทอมที่จ่ายล่วงหน้าไปให้แม็กซ์เวลเกือบล้าน มีเรียกเก็บย้อนหลังจากไมค์อีกที ตามที่เป็นข่าวในรายการต่างๆ

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย