Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ศรราม พาลูกสาวออกงาน

สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งหลังจากที่ได้เงินจากการทำงานแรกสาวติ๊กก็แบ่งเงินส่วนนึงไปซื้อรองเท้าให้ ลูกสาว เพื่อหวังจะให้ ลูกสาว มีรองเท้าดีๆใส่เพื่อสรีระเท้าในการเดินให้สวยและมั่นคง

ซึ่งหลังจากที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวก็ทำให้ พี่หนุ่มต้องพาลูกสาวไปทำงานด้วยบ่อยๆ ล่าสุด ก็พาลูกสาวไปออกงานอีเวนต์งานนี้หลังจากที่ได้เห็นภาพลูกสาวแล้ว สาวติ๊กก็เข้ามาคอมเมนต์ถามเรื่องรองเท้าทันที จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

 

🙏ขอแสดง​ความยินดี​กับ​ @babyhillsthailand เปิดสาขาใหม่ที่​ Mega Bangna​ นะครับผม​ 🎉🎉🎉 ขอบพระคุณ​พี่นุ๊ก​ พี่ฮอลล์​ หม่าม้าที่ให้ค่าขนมวีจิด้วยนะครับผม​… ปาป้าจะเก็บไว้ให้นู๋​นะลูก​รัก​❤️ #​ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#saveveeji​ @babyhillsthailand @veeji_theappitak @sornramfanclub

งานนี้สาว ติ๊ก ก็เข้ามาคอมเมนต์ถามทันทีว่า “รองเท้าที่แม่จ๋าซื้อใช่ไหมค่ะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า ลูกตัวเองเเท้ๆ กลับได้มองเเค่รูป สู้ๆนะคะคุณติ้ก ❤️ สาวติ๊กจึงได้ตอบกลับอีกว่า “พี่หนุ่มใส่รองเท้าให้ลูกเป็นรองเท้าที่พี่ซื้อให้แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว..ความสุขเล็กที่ไม่เล็กของแม่😀🙏🙏🙏”

สู้นะคะ ตั้งใจทำงาน เก็บเงิน สู้เพื่อตัวเองเเละลูก #ผู้หญิงด้วยกันให้กำลังใจกันค่ะ #หัวใจของคนเป็นเเม่ ❤️ , คนเราเคยผิดพลาด และกลับมาเป็นแม่ที่ดี รักชนะทุกอย่าง ขอให้พี่หนุ่มมีครอบครัวที่ดีน่ารักอบอุ่น รักน้องวีจิค่ะ คิดบวกตราบใดเรามีลมหายใจ ยังไม่แพ้ค่ะ สู้ๆๆค่ะ

 

พ่อเขา ไม่รู้ใจลํกเท่ากับเรา กลับมาหาวีจิเร็วๆน้า , ลูกไม่เคยมองแม่เป็นอย่างอื่น ต่อให้แม่เป็นยังไง ลูกก็รักแม่ไม่เปลี่ยนแปลง เป็นกำลังใจให้นะคะ ในฐานะคนเป็นแม่เหมือนกัน❤️ , สู้ๆนะคะเพื่อลูกของเราเป็นกำลังใจให้คะ

ถ้าเป็นรองเท้าที่ติ๊กซื้อให้จริงก็แสดว่า พี่หนุ่ม เองก็ยังคงมีน้ำใจและคิดถึงลูก รวมถึงความรู้สึกของสาวติ๊กอยู่นะคะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวติ๊กเปลี่ยนแปลงตัวเอง รวมถึงเคลียร์หนี้สินต่างๆให้หมดได้ในเร็วๆวันจะได้กลับไปเป็นครอบครัวอีกครั้งนะคะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย