Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

กอล์ฟ คอยอยู่ข้างไมค์

สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี กำลังร้อนแรงในโลกโซเชียล เรื่องปมขอสิทธิ์เลี้ยงลูกร่วมกัน งานนี้เพจ ทฤษฎี นิวส์ เลยขุดคำสัมภาษณ์เก่าๆ ของซาร่า เมื่อปี 2560 ออกมาอีกครั้งกับประโยคที่ว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากซื้อสังคม

 

ซาร่าก็ได้อ่านให้ฟังว่า “แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” ด้านแม็กซ์เวลล์ก็ตอบกลับว่า “จริงเหรอ?” ซาร่าก็ตอบว่าจริง ซึ่งแม็กซ์เวลล์ก็ถามย้ำกลับไปอีกว่า “โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโด” ซึ่งด้านผู้เป็นแม่ก็พูดเสียงแข็งว่า ไม่ควรพูดแบบนี้ออกไป รวมไปถึงก่อนหน้านี้

 

พอมีคนมาถามว่า “แม็กซ์เวลล์เรียนโรงเรียนอะไร?” ซึ่งเด็กน้อยกำลังจะตอบผ่านไลฟ์ แต่ซาร่าก็เอามือมาปิดปาก และอธิบายว่าไม่ควรบอกคนอื่นว่าเราเรียนที่ไหน เพราะอาจจะมีคนแปลกหน้าไปลักพาตัวเราไปก็ได้

 

หลังจากที่เกิดเรื่องในครั้งนั้น ซารา คาซิงกินี ก็ได้ออกมาขอโทษว่าไม่ได้มีเจตนาจะดูถูกใคร อยากจะขอโทษและรู้สึกเสียใจ ทำให้หลายๆ คนกระทบความรู้สึกกัน เรารู้สึกไม่สบายใจที่ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดเจตนาลึกของซาร่าไม่คิดจะดูถูกใครอยู่แล้ว

 

ซาร่าก็ทำเอาโซเชียลเดือดอีกครั้ง และนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ควรให้เกียรติทุกอาชีพ” และก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ มาคอมเมนต์ต่อว่า “เป็นแม่คนได้ยังไง

คำแม่เกือบดีละนะ แต่ไหงกลายเป็นbullyซะงั้น, สังคมเงินเดือน ก็มีเกียรติกว่า แบมือขอเงินโดยไม่แคร์ความรู้สึก, เป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือน 15,000 ก็ดีกว่าเกาะเค้ากินโดยไม่ทำไรเลยนะจ๊ะ”

 

 

“ซาร่า คาซิงกินี” กำลังไลฟ์ไอจีผ่านแอคเค้าท์ส่วนตัวของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า sarahcasinghini พร้อมกับลูกชายของเธอเองอย่าง “แม็กซ์เวลล์” ซึ่งน่าจะเป็นการไลฟ์อยู่บนเตียงนอน

เป็นการพูดคุยกันตามประสาแม่ลูก แต่มีบางช่วงบางตอนที่ลูกชายของเธอให้ผู้เป็นแม่อ่านคอมเม้นท์ให้ฟังว่า คนที่เข้ามาเม้นท์ๆ

ชาวเน็ตได้ดูคลิปนี้ก็เกิดความสงสัยไปต่างๆ นานา ว่า ใครเป็นคนสอนให้แม็กซ์เวลล์เป็นคนพูดแบบนี้ ต่างก็วิจารณ์กันสนั่นโซเซียล

 

ความคิดเห็น

 

 

“กอล์ฟ พิชญะ” ก็ได้โพสต์ผ่านแอคเค้าท์ส่วนตัวในทวิตเตอร์ถามซาร่าว่า เอาความคิดอะไรใส่หัวแม็กซ์เวลล์ ทำไมอยู่ดีๆ ถึงพูดแบบนี้ออกมา “คุณ input ในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาใน way ที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร”

ความคิดเห็น

 

 

ล่าสุด ทำเอาเหล่าแฟนคลับตกใจกันอย่างมาก เมื่อมีเฟซบุ๊กหนึ่งเขามาแจ้งว่า เลขาฯไมค์ ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมว่า “ไมค์หายตัวไป” ทำให้แฟนคลับเป็นห่วง และห่วงใยไมค์มาก และหลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้กลับเข้ามาแจ้งกลับว่า ตอนนี้กอล์ฟเจอไมค์แล้ว ตอนนี้ไมค์อยู่กับกอล์ฟเป็นที่เรียบร้อย เหตุการณ์นี้ยิ่งทำให้ทุกคนแห่เป็นห่วงไมค์อย่างมาก

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย