Connect with us

บันเทิง

ซาร่า ต้องการบ้าน หนึ่งหลัง

วงในเผยความลับซาร่า เบื้องหลังคั่วผู้หวังแบรนด์เนมไม่กล้าเตือนกลัวเสียเพื่อน ยังมีหนังคนละม้วนอีก เพจดังโพสต์แฉซาร่า หลังเพื่อนของซาร่าเผยเบื้องหลัง ดูสัมภาษณ์ไมค์ แทบอึ้ง อย่างกับหนังคนละม้วน เล่าแบบจัดเต็ม เคยคั่วกับผู้ ลั่นถาม นี่เรียกคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมล่ะ

สืบเนื่องจากกรณีนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเปิดใจ หลังซาร่า คาซิงกีนี ค้านขอสิทธิปกครองลูก และอ้างฝ่ายชายขอลดค่าใช้จ่ายว่า ที่ตนร้องต่อศาลเพื่อให้ได้สิทธิปกครองร่วมและดูแลลูก ไม่ได้ปกครองแต่เพียงผู้เดียว และยืนยันไม่ได้พรากลูกจากแม่ นั้น ทำให้กลับตาลปัตรไปหมด หลังในโลกออนไลน์รู้ข้อเท็จจริงอีกอย่างจากฝ่ายชาย และทำให้เพจดังออกมาแฉข้อมูลของ ซาร่าอย่างต่อเนื่อง

 

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊ก ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยมีการระบุว่า ” จักรวาลซาร่าเริ่มแตกแล้วว่ะ นี่วงในซาร่าทักมา จริงเท็จแค่ไหนคิดเอาเอง แต่ริวจิตสัมผัสและหมอลักษณ์แตะมือกันบอกว่า ผู้หญิงคนนี้โคตรน่ากลัว และมีโลกสองใบ

 

วงในเผยความลับซาร่า

โลกหน้าสื่อ และโลกหลังคีย์บอร์ด ปั่นหัวคนเก่งนัก เจอXแหละดีสมน้ำสมเนื้อ เพื่อนรายล้อมรอบตัวก็ #saveซาร่า แต่เบื้องหลังก็ส่งข้อมูลให้Xแบบนัวๆแซ่บๆเพราะไม่กล้าเตือนนางกลัวเสียเพื่อน เลยฝากXตบดึงสตินิดนึงเผื่อคุณแม่จะไม่เป็นปฏิปักษ์กับใครอีกเลย

โดยได้มีการโพสต์แชทที่เพจดังอ้างว่าเป็นเพื่อนของซาร่า ” จิก เราเป็นเพื่อนของเพื่อนซาร่า วันนี้หลังดูสัมภาษณ์ไมค์ ซาร่า เรานี่อึ้งไปเลย เพราะเพื่อนบอกตลอด ไมค์เXยแบบนั้น ไมค์เXยแบบนี้ อีXหนังคนละม้วน แล้วเรื่องลูกเป็ดน้อย

 

เรามีมูลว่ะ เพื่อนเราบอกว่า ซาร่ามาบอกว่านั่นลูก พอผ่านไปแป๊บเดียว เป็ดน้อยกลายเป็นมว.เฉย เพื่อนเราก็ไม่กล้าถามต่อ ปล่อยเลยตามเลย เท่าที่เห็น คือซาร่าใช้ทุกคนเป็นมือเป็นปาก ตัวเองเชิดเลิศๆ สวยๆ ในโชเชียล แล้วให้เพื่อนสนิทออกหน้าแทน เพื่อนก็โง่ Xบหาย ชาร่าพูดอะไรเชื่อหมด

 

 

แล้วมีเรื่องนึงอยากเล่า ครั้งหนึ่งนางเคยกิ๊กกับคนชื่อคริสเตียน นางทิ้งลูกไปเมืองนอก ไปคั่วกับเขา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมล่ะ ไมค์ก็ทำงานหัวโตไปสิ ตัวเองลั๊ลลา อยากให้ดูลูกบ้าง สงสารพ่อที่ทำงานงกๆส่งเสีย เรามือสั่นเลย ที่รู้ความจริงทั้งหมดจากโหนกระแส ปิดชื่อให้เราด้วย เราไม่อยากอบอุ่นในโลกออนไลน์ เดียวดายหน้าศาล ”

วงในเผยความลับซาร่า

เผย “ซาร่า” จะยอมให้ลูกเรียนรร.ค่าเทอมถูก หาก “ไมค์” ซื้อบ้านราคา 10 ล้านให้ กรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี และได้มีการเปิดเผย 6 ข้อเรียกร้องของ ซาร่า ที่ร้องต่อ ไมค์ เหล่าชาวเน็ตก็มองว่า เป็นข้อเรียกร้องที่มากและหนักเกินไป โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายต่างๆ ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ และไมค์ ก็ยังไม่สามารถกลับไปทำงานที่จีนได้อีกด้วย

เผย “ซาร่า” จะยอมให้ลูกเรียนรร.ค่าเทอมถูก หาก “ไมค์” ซื้อบ้านราคา 10 ล้าน

เรื่องหนึ่งที่พูดถึงกันมากก็คือ การที่ ไมค์ ขอลดค่าใช้จ่ายเรื่องค่าเทอมของน้องแม็กซ์เวลล์ จากเดิมเทอมละ 800,000 บาท ให้ย้ายไปอยู่ที่โรงเรียนที่มีค่าเทอม 100,000 บาทแทน ซึ่งไมค์ก็เปิดเผยว่า โรงเรียนที่ไปดูมาก็คือ โรงเรียนเลิศหล้า แต่ ซาร่า ก็ไม่ตอบกลับมา จนวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่า ลูกชายเรียนอยู่ที่ไหน

เผย “ซาร่า” จะยอมให้ลูกเรียนรร.ค่าเทอมถูก หาก “ไมค์” ซื้อบ้านราคา 10 ล้าน

ล่าสุด (17 กันยายน 2563)บอย นักข่าวบันเทิงชื่อดังก็ออกมาเผยผ่านรายการ วันบันเทิง ทางช่อง One31 ระบุว่า

เผย “ซาร่า” จะยอมให้ลูกเรียนรร.ค่าเทอมถูก หาก “ไมค์” ซื้อบ้านราคา 10 ล้าน

เรื่องโรงเรียนที่ไมค์ไปดูให้นั้น ก็คือโรงเรียนแถวเกษตร-นวมินทร์ มีค่าเทอมประมาณ 1 แสนกว่าบาท โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนคุณภาพ ลูกดาราหลายคนก็เรียนอยู่ที่นี่ แต่อีกฝ่ายไม่โอเค ซึ่งอย่างที่รู้กันว่า ไมค์จะหาคอนโดราคา 4,000-10,000 ให้เลือก หากเรียนที่นี่ แต่ ซาร่า บอกว่า ไมค์ ลดคุณภาพชีวิตลูก จากคอนโดที่ทองหล่อ จะให้มาอยู่คอนโดเล็กๆ แทน

เผย “ซาร่า” จะยอมให้ลูกเรียนรร.ค่าเทอมถูก หาก “ไมค์” ซื้อบ้านราคา 10 ล้าน

ซึ่ง บอย ก็แฉปิดท้ายว่า มีวงในแจ้งมาว่า ซาร่า จะยอมให้ลูกไปเรียนโรงเรียนนี้ หากไมค์ ซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บริเวณนั้น ในราคา 10 ล้านบาท เขาก็จะโอเค

โดย บอย เสริมต่ออีกว่า การจ่ายเงิน 10 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านให้น้องแม็กซ์เวลล์ มันก็โอเค แต่ตอนนี้น้องยังเด็ก อายุเพิ่ง 6-7 ขวบ จะเป็นเจ้าของได้ยังไง บ้านก็ต้องเป็นของแม่ไปโดยปริยาย

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย