Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถามหนุ่ม หลังเห็นรูปน้องวีจิ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่เรื่องราวที่ต้องบอกดลยว่าหลายๆคนให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อยๆเลยในตอนนี้ สำหรับเรื่องราวของ หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังจาก ศรราม เทพพิทักษ์ เปิดใจหลังโชว์ใบหย่าอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เหตุ ปัญหาเรื่องหนี้สินจากการเล่นพนัน จนตัดสินใจไม่ให้โอกาสครอบครัวอีก ทั้งกับบอกว่าติ๊กต้องทำงานใช้หนี้ ตอนนี้ขอทำงานเพื่อลูก และรอเจรจาแบ่งเวลากับอดีตเมียดูแลน้องวีจิ

 

เพื่อโอกาสที่จะได้กลับไปเป็นแม่ของลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” อีกครั้ง สาวติ๊กก็พยายามปรับปรุงตัวเองทุกทีทางไม่ว่าจะเป็นหางานทำเพื่อที่จะเอาเงินมาชำระหนี้จนกระทั่ง

 

ล่าสุดสาวติ๊กก็ออกมาไลฟ์สดขอให้อดีตสามี “หนุ่ม ศรราม” ให้โอกาสตนในการเจอลูกสาวอีกครั้ง

 

ก่อนที่จะเผยข้อความแชทกับอดีตสามีผ่านอินสตาแกรมว่าตัวเองดีใจจนพูดไม่ออก

 

เพราะในนแชทที่คุยกับคุณหนุ่ม ก็ดูเหมือนว่าจะมีโอกาสได้เจอน้องวีจิจริงๆ

เนื่องจากอดีตสามีให้เธอไปคุยกับทนายต่อเพื่อหาหนทางนั่นเอง

ในวันที่ 18 กันยายน 2563 สื่อมวลชนก็มีโอกาสได้สัมภาษณ์กับคุณหนุ่มเป็นครั้งแรกหลังมีข่าวดราม่ากับอดีตภรรยา

โดยเจ้าตัวก็ได้ตอบชัดเจนว่าอย่างไรก็ตาม

ไม่ได้โกรธคุณติ๊กแต่ก็ไม่มีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมได้แล้วแน่นอนเหมือนกัน

เพราะตนเคยแสดงหลักฐานใบสำคัญการหย่าไปแล้วตั้งแต่ 20 มกราคม 2563


มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาที่หนักและมีผลกระทบต่อชีวิตตนกับลูกมาก

ซึ่งจริงๆแล้วตนไม่มีความปราถนาที่จะให้เกิดเรื่องแบบนี้เลย แต่ก่อนหน้านี้เคยพยายามแก้ไขและประคับประคองกันแล้ว

ซึ่งแน่นอนปัญหาก็ไม่จบสักที จนสุดท้ายผลเลยกลายเป็นแบบนี้นั่นเอง ดังนั้นเชื่อว่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้นจะมีคำตอบในตัวของมันอยู่แล้ว

พร้อมกันนี้ก็ยอมรับว่าตลอดที่ผ่านมาตนไม่มีความสุขเลย ทุกวันมีแต่ความทุกข์ จึงอยากบอกทุกคนว่า

กับกระแสสังคมในแต่ละวันที่เกิดขึ้น เราต้องเอาเรื่องจริงมาเป็นเหตุผลรอบรับการตัดสินใจ ไม่สามารถเอาความรู้สึกส่วนตัวมาตัดสินใจได้

ส่วนตัวแล้วเอาน้องวีจิเป็นตัวตั้งที่สำคัญที่สุด ทุกอย่างที่ทำต้องเป็นผลดีต่อลูกมากที่สุดหรืออย่างน้อยๆก็กระทบกับลูกน้อยที่สุดนั่นเอง


ส่วนประเด็นที่คุณติ๊กจะขอมาพบลูกนั้นตนก็ไม่ได้กีดกันอะไรตั้งแต่แรก ติ๊กสามารถมาเจอได้ แต่ด้วยความที่ช่วงนี้ตนไม่ว่างเพราะเรียกได้ว่าเหมือนต้องนับหนึ่งใหม่

ต้องทำงานเก็บเงินให้ลูก ไหนจะต้องดูแลคุณแม่ที่แก่ลงเรื่อยๆ จึงอยากให้ทางทนายความมาช่วยเป็นที่ปรึกษาในส่วนนี้แทน ณ วันนี้ยอมรับว่าอดีตภรรยายังไม่ได้เจอลูก

แต่เมื่อไหร่ที่คุณติ๊กนัดวันมาก็ต้องดูกันอีกทีว่าลักษณะของการเจอลูกจะเป็นยังไงต่อไป พร้อมกับการร่วมกันพูดคุยกันถึงแนวทางที่จะสามารถทำหน้าที่พ่อและแม่ได้ดีที่สุด ก่อนที่ปัดตอบเรื่องหนี้สินของอดีตภรรยาที่เหลืออยู่

เมื่อถามว่าสามารถเรียกพี่หนุ่มว่า “คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว” ได้เต็มปากไหม เจ้าตัวก็แซวขำๆว่าอยากให้เรียก “ซามูไรพ่อลูกอ่อน” ตามแฮชแท็กที่ตนตั้งไว้มากกว่า เพราะคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวมีคนใช้เยอะแล้ว

ในส่วนของงานก็เรียกว่าอยู่ในช่วงก็เคลียร์ถ่ายละครให้หมด บอกว่าแม้จะหนักขนาดไหนก็ไม่เหนื่อยเพราะรู้ดีว่าตนต้องทำงาน หาเงินมาเลี้ยงน้องวีจิจนโต ด้วยสัญชาตญาณของความเป็น “พ่อ” จึงต้องยอมและขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ตน อดีตภรรยาและลูกสาว น้องวีจิ ด้วย


ก่อนที่จะอัพเดคพัฒนาการของ “น้องวีจิ” ว่าตอนนี้เริ่มพูด เริ่มเรียกป่ะป๊า ขอหม่ำได้ ตอบโต้ได้ รู้จักสีแล้ว ชอบที่จะได้เจอคนเยอะๆ เหมือนได้เจอสังคมใหม่ๆตนเองก็พยายามพาเข้ากองถ่ายบ้างเพราะมองว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่แห่งการเรียนรู้ ถือเป็นชีวิตปกติของคนเป็นพ่ออย่างตนไปแล้ว

ล่าสุด (19ก.ย.63) ศรราม ได้โพสต์รูปภาพตนและน้องวีจิ ระหว่างออกงาน ด้วยแคปชั่น

“🙏ขอแสดง​ความยินดี​กับ​ @babyhillsthailand เปิดสาขาใหม่ที่​ Mega Bangna​ นะครับผม​ 🎉🎉🎉 ขอบพระคุณ​พี่นุ๊ก​ พี่ฮอลล์​ หม่าม้าที่ให้ค่าขนมวีจิด้วยนะครับผม​… ปาป้าจะเก็บไว้ให้นู๋​นะลูก​รัก​❤️ #​ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#saveveeji​ @babyhillsthailand @veeji_theappitak @sornramfanclub”

จนสาว ติ๊ก อดีตภรรยาได้เข้ามาเห็น และคอมเมนต์ตอบกลับไปว่า “รองเท้าที่แม่จ๋าซื้อใช่ไหมค่ะ”

“พี่หนุ่มใส่รองเท้าให้ลูกเป็นรองเท้าที่พี่ซื้อให้แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว..ความสุขเล็กที่ไม่เล็กของแม่😀🙏🙏🙏 ”

 

ในขณะเดียวกันไอจี ติ๊ก ก็ได้โพสต์ข้อความถึงลูกสาวว่า ….

“#ระยะทางพิสูจน์แม่จ๋ากาลเวลาพิสูจน์แม่จ๋า#ใช้พลังความรักลูกเป็นแรงพลังดันให้ลุกขึ้นสู้ #เพื่อลูก#ขอบคุณรายได้มาจากการสนับสนุน#ว่าจ้างทำงาน#อุดหนุนซื้อสินค้า#รีวิวสินค้า#ด้วยความรักเมตตาเอ็นดูนู๋วีจินะคะ🙏🙏🙏”

ขอบคุณข้อมูลจาก mama.veeji , sornram_theappitak

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย