Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

มดดำ คชาภา กับเรื่องของซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี ที่เดินทางมาพร้อมทนายความ ในรายการโหนกระแส กรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นร้องต่อศาลขอสิทธิ์ความเป็นพ่อ ในการมีอำนาจร่วมปกครองลูกชาย แต่ ซาร่า ยื่นคัดค้าน.. เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้ เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร…

 

 

 

เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและบุตรมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอบุตรมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอบุตร…

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊ก ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยมีการระบุว่า ” จักรวาลซาร่าเริ่มแตกแล้วว่ะ นี่วงในซาร่าทักมา จริงเท็จแค่ไหนคิดเอาเอง แต่ริวจิตสัมผัสและหมอลักษณ์แตะมือกันบอกว่า ผู้หญิงคนนี้โคตรน่ากลัว และมีโลกสองใบ

 

โลกหน้าสื่อ และโลกหลังคีย์บอร์ด ปั่นหัวคนเก่งนัก เจอXแหละดีสมน้ำสมเนื้อ เพื่อนรายล้อมรอบตัวก็ #saveซาร่า แต่เบื้องหลังก็ส่งข้อมูลให้Xแบบนัวๆแซ่บๆเพราะไม่กล้าเตือนนางกลัวเสียเพื่อน เลยฝากXตบดึงสตินิดนึงเผื่อคุณแม่จะไม่เป็นปฏิปักษ์กับใครอีกเลย…

 

โดยได้มีการโพสต์แชทที่เพจดังอ้างว่าเป็นเพื่อนของซาร่า ” จิก เราเป็นเพื่อนของเพื่อนซาร่า วันนี้หลังดูสัมภาษณ์ไมค์ ซาร่า เรานี่อึ้งไปเลย เพราะเพื่อนบอกตลอด ไมค์เXยแบบนั้น ไมค์เXยแบบนี้ อีXหนังคนละม้วน แล้วเรื่องลูกเป็ดน้อย

เรามีมูลว่ะ เพื่อนเราบอกว่า ซาร่ามาบอกว่านั่นลูก พอผ่านไปแป๊บเดียว เป็ดน้อยกลายเป็นมว.เฉย เพื่อนเราก็ไม่กล้าถามต่อ ปล่อยเลยตามเลย เท่าที่เห็น คือซาร่าใช้ทุกคนเป็นมือเป็นปาก ตัวเองเชิดเลิศๆ สวยๆ ในโชเชียล แล้วให้เพื่อนสนิทออกหน้าแทน เพื่อนก็โง่ Xบหาย ชาร่าพูดอะไรเชื่อหมด

 

แล้วมีเรื่องนึงอยากเล่า ครั้งหนึ่งนางเคยกิ๊กกับคนชื่อคริสเตียน นางทิ้งลูกไปเมืองนอก ไปคั่วกับเขา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมล่ะ ไมค์ก็ทำงานหัวโตไปสิ ตัวเองลั๊ลลา อยากให้ดูลูกบ้าง สงสารพ่อที่ทำงานงกๆส่งเสีย เรามือสั่นเลย ที่รู้ความจริงทั้งหมดจากโหนกระแส ปิดชื่อให้เราด้วย เราไม่อยากอบอุ่นในโลกออนไลน์ เดียวดายหน้าศาล ”

 

 

ที่ผ่านมามดดำ…มีการ…แฉ..

 

 

ดาราระดับพระเอกถึง 5 คนรุมจีบ อายุใกล้เคียงกับไมค์ พิรัชต์ ก่อนวงแตกหลังนางแบบสาวท้องหลังเป็นดราม่าศึกแย่งบุตรระหว่าง ไมค์-พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี จนเรื่องถึง

 

 

ขั้นฟ้องศาล เพื่อขอสิทธิ์ร่วมปกครองบุตร ก่อนดาราหนุ่มจะออกมาบอกถึงค่าเลี้ยงดูและ 6 ข้อเรียกร้องของซาร่า จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ล่าสุดพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา เปิดประเด็นผ่านรายการ แฉ โดย

 

 

มดดำ เล่าถึงเรื่องราวที่หลายคนไม่เคยรู้ ในอดีตในฐานะคนเคยรู้จักกัน พูดถึงสาวซาร่าที่ต้องบอกว่าฮอตสุดๆ โดยเมื่อก่อนมีแต่ดาราหนุ่มและพระเอกดังเข้ามารุมจีบ 4-5 คน

 

มดดำ เล่าว่า แม้กระทั่งเพื่อนที่เป็นเจ้าของกิจการยังเคยจีบซาร่าด้วย แต่พอซาร่าประกาศว่ามีบุตร งานนี้หนุ่มๆ ที่ตามจีบอยู่ต่างพากันวงแตก โดยมดดำยังลั่นประโยคเด็ดบอกว่า “ก็ที่ฉันเคยบอกว่านางท้องลมไง” จากนั้นมดดำ เล่าอีกว่า ดาราระดับพระเอก

 

 

4-5 คนที่มาจีบนั้น ในวันนี้ก็อายุใกล้เคียงกับไมค์-พิรัชต์ แถมใส่งซิกบอกพิธีกรร่วมด้วย ทำเอาทั้งดาด้า วรินดา และเอมมี่ มรกต ถึงกับต้องบอกว่า หลังจบรายการจะไปตามสืบต่อว่าดาราเหล่านี้เป็นใครกันแน่

 

 

มดดำยังใบ้ต่อด้วยว่า ดารา 4-5 คนที่ตนเคยรู้จักนั้น รู้จักกันที่ตอนที่ทำรายการ EFM นั่นเอง มดดำ ยังพูดถึงคำทำนายของหมอลักษณ์ เมื่อหลายปีก่อนที่เคยทำนายดวงของซาร่าว่า ไมค์-พิรัชต์ ไม่ใช่เนื้อคู่ของ

 

 

ซาร่าแน่นอน ซาร่าเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ไม่ต้องทำอะไรผู้ชายก็หลง ก็ชอบแล้ว พร้อมเตือนอย่าให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2553 “ซาร่า คาซิงกินี” เคยตกเป็นข่าวคึกโครม กับนักร้องอย่าง

 

 

“ไมค์ พิรัชต์” ว่าคบกัน จนกระทั่งปี 2557 กลับมาเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง เมื่อหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ออกมายืดอกรับว่า ทำ “ซาร่า” ท้อง ซึ่งก็มีบุตรชายสุดน่ารัก อย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปตั้งแต่เธอ

 

 

ตั้งท้องได้ 3 เดือน ส่วนประวัติความเป็นมา “ซาร่า คาซิงกินี” ชื่อจริง : ซาร่า คาซิงกินี ชื่อเล่น : น้ำตาล เกิดวันที่ : 14 เมษายน พ.ศ. 2530 อายุ : 33 ปีสัญชาติ : ไทย-อิตาลีโดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลีการศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ ปัจจุบันมีบุตรชายสุดน่ารัก “น้องแม็กซ์เวลล์”

 

 

อายุ 6 ขวบแล้ว ทั้งนี้ที่ผ่านมาถือว่า “ซาร่า คาซิงกินี” เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีแฟนคลับต่างติดตามไม่น้อย ด้วยความที่เธอเป็นครึ่ง และเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ เธอยังเคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50

 

 

เกมโชว์ในรูปแบบเรียลิตี้ นอกจากนี้ เธอยังเคยได้เล่นเอ็มวีของไมค์ พิรัชต์อีกด้วย แต่ผลงานที่สร้างชื่อเสียงและทำให้คนรู้จักเธอก็คือการเป็นนางแบบบุตรครึ่งสุดเซ็กซี่นั้นเอง ก่อนหน้านี้ ในปีพ.ศ. 2553 เคยมีข่าวว่า “ซาร่า คาซิงกินี” และ “ไมค์ พิรัชต์” คบหากัน รวมทั้งข่าวที่นักร้อง ม. ม้า ทำผู้หญิงท้อง จนมีชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปรากฏออกมา อย่างไรก็ตาม ในช่วงปี พ.ศ.

 

 

2555 ซาร่า คาซิงกินี ก็มีข่าวว่าคบหาอยู่กับ “เปรม บุษราคัมวงษ์” ทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า หลังจากนั้นไม่นาน ซาร่า คาซิงกินี ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ในสื่อบันเทิงอีกครั้งว่าเธอมีบุตรกับ ไมค์ พิรัชต์ หลังจากที่มีรูปไลน์หลุด โดยอ้างกันว่าเป็นไลน์ของซาร่าที่คุยกับเพื่อนสนิท ออกมาบอกว่าเธอมีบุตรกับไมค์ อีกทั้งยังมีการขุดคุ้ยรูปเก่าๆ ของซาร่า ซึ่งพบว่าก็ได้มาร่วมฉลองงาน…

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย