Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เเอน สิเรียม ในวัย 48

เรียกได้ว่าแม้จะเข้าใกล้เลข 5 แล้ว แต่กาลเวลา ทำอะไรเธอไม่ได้เลย สำหรับ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” วัย 48 ปี ที่เป็นนางเอกในดวงใจของแฟนคลับตลอดกาลเลยจริงๆ แม้ตอนนี้อายุจะเลข 4 แล้ว แต่ความสวย ความแซ่บยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

แม้ว่าปัจจุบัน สาวแอน สิเรียม เองก็ต้องใช้เวลาอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่ แอน สิเรียม ก็ไม่ปล่อยหุ่นแบบตามใจปาก ลุกขึ้นมาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ

ถึงเเม้ว่าสาวเเอนจะเเต่งงานกับสามีชาวต่างชาติไปเเล้ว เเต่ต้องบอกเลยว่าสาวเเอนนั้นเป็นคนที่ขยันทำงาน เเละดูเเลตัวเองเอามากๆ ถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับสาวเเอนก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกกำลังกายดูเเลสุขภาพตัวเองอยู่บ่อยๆ

เเถมยังเลือกสิ่งดีๆเเละมีประโยชน์ให้กับตัวเองด้วย นอกจากจะหน้าเด็กเเล้ว สาวเเอนยังมีหุ่นที่เป๊ะปังเอามากๆ ไม่ว่าจะมองมุมซ้ายหรือว่ามุมขวา ก็ไม่มีไขมันส่วนเกินเล็ดลอดออกมาให้เห็นเเม้เเต่น้อย จนเเฟนๆต่างยกให้เป็นสาวสวยสองพันปีเลยค่า

 

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาโพสต์ภาพสุดเเซ่บ ใส่ชุดบิกินีตัวจิ๋วอวดความเเซ่บซี๊ดของหุ่น พร้อมทั้งโพสต์ท่าสวยๆริมสระน้ำ เเถมยังลงเเคปชั่นว่า “อากาศดี๊ดีเล่นน้ำทั้งวัน 💦👙 @martinomax.swim
#annsirium #แอนสิเรียม #martinomax #orchidvilla ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความเเซ่บของสาวเเอนกันเพียบเลยว่า “😱😱😱แม่ขาาาาา✨ทางพระนครนี่ศพเป็นสีชมพูวววกันหมดล้าวเจ้าค่า💖โฮวยยว CF Sixpax ได้ไหมค้าา ✨😍🤟🏻,สติหนูหลุดอีกแล้วนะคะ,👍🔥🔥🔥🔥,

♥️♥️♥️♥️ตายยยย ขอถังอ๊อกซิเจนโหน่ยยย หายใจไม่ทันแล้ววว 🔥🔥🔥พี่แอนขาาา 🌶️🌶️🌶️#นัทหัวฟู #แก๊งค์สามช่าชาลาล่า👯‍♀👯‍♀,โอ้ยยยยย คนทางนี้ใจสั่นกันหมดแล้ว,สวยสุดดดดดดดด👍👍🔥🔥🔥🔥🔥,โอ๊ยยยยย ตายๆๆๆ hot ไปนะคะแม่ 👙🔥😵,กราบล่ะค่ะ จะมาแบบนี้ทั้งวันไม่ได้นะคะ🤤💛,OMG สวยมากพี่💕”

 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี เเต่สาวเเอนก็ยังคงความสวยเป๊ะปังไว้ไม่เปลี่ยนจริงๆ ทำเอาลืมมองอายุของสาวเเอนไปเลยค่า ถึงจะขึ้นหลัก 4 เเล้ว เเต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งลายความเเซ่บเเม้เเต่น้อย มีเเต่ยิ่งจะเพิ่มขึ้นทุกวันด้วยค่า

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย