Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อั้มร่วมเเสดงความคิดเห็น เรื่องระหว่าง ไมค์ ซาร่า

วันที่ 16 ก.ย. หนุ่ม กรรชัย เปิดใจ ซาร่า คาซิงกินี ที่เดินทางมาพร้อมทนายความ ในรายการโหนกระแส กรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นร้องต่อศาลขอสิทธิ์ความเป็นพ่อ ในการมีอำนาจร่วมปกครองลูกชาย แต่ ซาร่า ยื่นคัดค้าน.. เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้ เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร…

 

 

 

ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและบุตรมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอบุตรมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอบุตร พอเราว่าง

 

 

อยากให้บุตรเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาบุตรหนีจะหนีทำไมแค่ “ภูเก็ต” ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส

 

 

ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกัน

 

 

ทำให้บุตรชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของบุตร และหลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเปิดใจเล่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

เจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทุกกำลังใจ โดยมีข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณ

 

 

ดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืด

 

 

เหมือนที่เคยแล้ว….” อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน

 

 

ทั้งๆ ที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆ เรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ

 

 

และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว….” ทางด้านซาร่าได้ยื่นข้อเรียกร้องถึงไมค์ซึ่งมีทั้งหมด 6 ข้อด้วยกัน

 

1.ให้ไมค์จ่ายค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติ ที่ภูเก็ต จนกว่าจะจบปริญญาเอก2.ให้จ่ายค่าคนขับรถ พี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะดูแลตัวเองได้ 3.ให้จ่ายรายเดือนเป็น 50,000 บ. จาก

 

 

30,000 บ. จนกว่าบุตรจะมีราย ได้เพียงพอ 4. ให้ซื้อคอนโด หรือบ้าน ในกรุงเทพฯให้ 5. ห้ามนำบุตรไปหาราย ได้ หรือประโยชน์ 6. หากนำบุตรไปหาราย ได้ ผู้ค้าน มีสิทธิ์

 

 

ทางด้าน….ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา นั้นถึงกับทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ไมค์ พิรัชต์ หลังดราม่าเดือดอดีตคนรัก สาวซาร่า โดยทางด้าน อั้ม พัชราภา

 

 

ได้เข้าไปคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจ 3 ดวงเพื่อเป็นการให้กำลังใจ…

 

ซึ่งงานนี้ระดับ สาวอั้ม แสดงตัวขนาดนี้แล้วคงไม่ต้องบอกว่าอยู่ทีมใคร

 

เพราะนานๆที สาวอั้ม นั้นจะแสดงตัวออกมาคอมเมนต์คนอื่น….

 

คอมเม้นต์ของสาว อั้ม …

 

หัวใจ 3 ดวง ของคุณเเม่อั้ม…

 

โดยโพสต์ของไมค์ระบุว่า…ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับจริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี2ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสิน รู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆนั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย