Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ศิลปิน กำลังจะมีน้อง

สำหรับ นักร้องดังยุค90 ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกน้อย ซึ่งเธอได้อัพเดตอาการแพ้ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นแรงมาก ได้สามีดูแลดีและยังโชคดีที่ไม่เหม็นหน้า เตรียมพร้อมเลี้ยงลูกเอง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

“เพิ่งจะดีขึ้นจากแพ้ท้อง เลยออกไปซิ่งไกลๆบ้านได้ ปกติจะวนอยู่แต่แถวบ้าน ตอนนี้ประมาณ 19 สัปดาห์ ใกล้จะ 5 เดือนแล้ว แพ้ท้องหนักมาก

 

ใครที่ท้องแล้วไม่แพ้ท้องนี่โชคดีมากๆ ของนาตาลีจะแพ้แบบไม่ได้มีภาวะทางอารมณ์ บางคนจิตใจหวั่นไหวง่าย ร้องไห้ง่าย เหม็นสามี ทุกวันนี้สามีบอกเมื่อไหร่จะเหม็นพี่ (หัวเราะ) เราไม่เหม็นเขาเลย อยากจะอยู่ใกล้ๆเขาก็โชคดีของเรา

 

แต่เป็นโชคร้ายของเขา จะแพ้แบบทานอะไรไม่ค่อยได้เลย น้ำหนักเพิ่งขึ้นมาโลครึ่ง ก็ไม่เป็นไร เพราะ ซาวน์แล้วตัวใหญ่เกินไป 1 อาทิตย์ แก่กว่าเด็กรุ่นเดียวกัน”

น้องซนมาก? “น่ากลัวมาก ดูจากที่อัลตร้าซาวน์ถีบแบบ…เพิ่งรู้ว่าในถุงน้ำคร่ำจะมีเศษเซลล์เล็กๆ เขาก็จะถีบเซลล์พวกนั้นจนฟุ้งเหมือนถนนรุงรัง น่ากลัวมาก ยังไม่อยากให้ออกมา ออกมายายจะรับบทหนัก”

ตอนที่แพ้มากๆจิตตกไหม? “ไม่จิตตก แต่ว่าอยากกินเพราะหิว แต่กินเข้าไปก็อาเจียนออกหมด ก็ไม่เป็นไร เราก็ทานเท่าที่เราทานได้ อาศัยทานน้ำเย็น ทานนม ทานไข่ ตอนนี้ก็เริ่มกลับมาทานได้นิดหน่อย แต่ก็ยังมีบางวันที่เป็นมิตรกับโถส้วมอยู่บ้าง”

 

คลอดเมื่อไหร่?“น่าจะปลายมกราคมเป็นต้นไป”

ถ้าสามีกลับไปทำงานต่างประเทศแล้ว เราเตรียมตัวทำหน้าที่เลี้ยงลูกคนเดียว? “น่าจะต้องเป็นอย่างนั้น ความตั้งใจก็อยากจะเลี้ยงเอง เราก็เห็นจากแม่เราที่เลี้ยงเรา เลี้ยงน้องสาวเรามาเอง เลยรู้สึกว่าเลี้ยงเองมันก็คงสนุกดี น้ำหนักก็คงจะลงเร็วด้วย(หัวเราะ) ไปอยู่เมืองนอกเราต้องดูแลตัวเอง เราจะไปหวั่งพึ่งพี่เลี้ยงไม่ได้ เราก็ต้องเลี้ยงเอง”

แล้วจะกลับมาไหม? “อาจจะมีกลับมาได้บ้าง แต่ไม่ได้บ่อยมาก ดูระยะเวลาความเหมาะสม ถ้ามีโอกาสได้กลับมา อยู่ที่ไหนมันก็ไม่เหมือนอยู่บ้านเราเนอะ เราอยู่เมืองไทยมาตลอด แต่ด้วยภาระหน้าที่ ชีวิตครอบครัวที่เราเลือกแล้ว ก็อาจจะได้อย่างเสียอย่าง”

 

ยังรับงานไหม? “ตอนนี้จะเป็นงานสั้นๆ งานเป็นจ๊อบๆ งานยาวยังไม่ได้ เพราะร่างกายยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ช่วงเย็นจะดี สดชื่น ช่วงเช้าจะมีอาการบ้างเล็กน้อย หลังคลอดอาจจะมีรับได้บ้าง บางคนเขาก็ติดลูกมาก แต่ปกติโดยนิสัยจะเป็นคนสบายๆ ก็คุยกับแฟนว่าก็เลี้ยงแบบบุฟเฟต์นะ เรามีไอดอลเป็นบ้าน พี่เปิ้ล-พี่จูน เขาเป็นผู้ชายด้วยก็อยากเลี้ยงให้เขาแกร่ง ให้ลุยๆ เป็นเด็กสดใส ไม่ได้ไประวังเขาไปทุกอย่าง แต่ก็ไม่รู้ว่าถึงเวลาจริงจะเป็นยังไงนะ”

 

 

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย