Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ได๋ ไดอาน่า รับหน้าที่พิธีกร

“ได๋ ไดอาน่า” รับหันมา ออกกำลังกายเพราะกลัวแก่ ถึงเวลาจะผ่านไปกี่ปี แต่ดีกรีความสวย ความแซ่บ ของหมวยอินเตอร์อย่าง “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” ก็ไม่ได้ลดน้อยลงไป ขนาดอายุอานามสามกว่าๆ มานาน แต่ก็ยังคงมีผลงานแน่นๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งงานแสดง งานพิธีกรตามงานอีเว้นท์ งานพิธีกรรายการโทรทัศน์

“ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”

“ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”

ล่าสุดยังโดดมาเป็นพิธีกรรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” รายการที่คอยอัปเดตข่าวคราวของคนในวงการบันเทิง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง true4U ที่เจ้าตัวบอกว่าได้เป็นพิธีกรรายการบันเทิงที่ถือว่าเป็นรายการแรกในชีวิต ไม่เคยทำรายการลักษณะนี้มาก่อนเลย และเป็นอะไรใหม่ๆ ที่น่าจะสนุกมากๆ แต่ถึงแม้งานจะเยอะขนาดไหน สิ่งที่ไม่ปล่อยปละละเลยนั่นก็คือ การดูแลตัวเอง

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”  “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

ดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ก็คือว่าเราต้องคิดดี มองโลกในแง่ดี ในทุกวัน แล้วมันจะโชว์ออกมาที่แววตา สีหน้า ซึ่งมันจะทำให้ใครอยู่กับเราแล้วเขาก็จะรู้สึกว่ามีความสุข แล้วความสุขมันก็จะขยายเป็นวงกว้างออกไป ส่วนการดูแลรูปร่างก็คือ กินให้มันน้อยๆ หน่อยเท่านั้นเอง

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”  “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

ที่ผ่านมาก็ทำงานเยอะ ไม่มีเวลาออกกำลังกายเลย แต่ว่าเพิ่งมาออกกำลังกายเมื่อไม่นานนี่แหละ เข้ายิมแถวๆ บ้าน แล้วที่ลุกขึ้นมาออกกำลังกายก็เพราะกลัวแก่ เพราะว่าหลังๆ เริ่มทำงานแล้วเริ่มรู้สึกว่าใจเราพร้อมไปนะ แต่ร่างเราไม่ไหวแล้ว

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”  “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

 คือแบบไม่ไหวจริงๆ วิ่งงานจนไม่ไหวแล้ว คือคอยนั่งนับวันว่าเมื่อไรจะได้หยุด เราไม่เป็นคนแบบนั้น จะอยากทำงานทุกวัน แต่เมื่อไรก็ตามทีนับวันหยุด นั่นแปลว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว ก็เลยเริ่มหันมาออกกำลังกาย แต่เดี๋ยวต้องโกออนในการออกกำลังกายต่อเพราะว่าเดี๋ยวไม่สวย

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

ได๋ ไดอาน่า ตอกกลับ! หลังโดนคอมเมนท์แรง เป็นพิธีกรไม่ให้เกียรติผู้เข้าแข่งขัน? กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ เมื่อพิธีกรสาวมากความสามารถ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ผู้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ “The Next Iron Chef ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก” รายการเรียลลิตี้โชว์แข่งขันการทำอาหารของเชฟมืออาชีพ ถูกแฟนรายการคอมเมนท์วิจารณ์แรงเชิงตำหนิเกี่ยวกับการทำหน้าที่พิธีกรของเธอ โดยระบุว่า

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

“เป็นพิธีกร the next iron chef พูดออกมาแต่ละอย่าง ไม่ให้เกียรติผู้เข้าแข่งขัน ต้องปรับปรุง จะปั่นจะแซะอะไร ไม่ขำ ไม่ตลก ไม่ผ่าน คุณไม่ใช่กรรมการ ไม่ใช่specialist ปรับปรุงด้วย”

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

ทางด้าน สาวได๋ก็ไม่รอช้า รีบตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า “555 ขอบคุณนะคะ คงไม่ปรับค่ะ น่าจะต้องหนักกว่าเดิม รอดูนะคะ จะน่าตบขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ” นอกจากนี้เจ้าตัวยังแคปภาพคอมเมนท์ดังกล่าวโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @ladydna

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”  “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

พร้อมกับระบุข้อความว่า “555 ขอบคุณนะคะ คงไม่ปรับค่ะ น่าจะต้องหนักกว่าเดิม รอดูนะคะ จะน่าตบขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ” พร้อมแคปชั่น ” i love u อย่าลืมติดตามนะคะ ทุกวันอาทิตย์ 18:00 ทางช่อง7สี หรือดูย้อนหลังที่ youtube.com/ironchefthailand“

งานนี้ก็ได้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งด้านที่ให้กำลังใจ รวมถึงด้านที่มองว่า เพราะเป็นรายการแข่งขันก็อาจจะต้องมีการ​บิ้ว​ผู้เข้าแข่งขันกันบ้าง ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสาวได๋จะดุเดือดฟาดหนักกว่าเดิมหรือเปล่า คงต้องรอติดตามในรายการกันต่อไป

 “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”  “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ”  “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย