Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อายุของคุณเเม่ ซาร่า คาซิงกินี

หลังจาก..วันที่ 16 ก.ย. หนุ่ม กรรชัย เปิดใจ ซาร่า คาซิงกินี ที่เดินทางมาพร้อมทนายความ ในรายการโหนกระแส กรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นร้องต่อศาลขอสิทธิ์ความเป็นพ่อ ในการมีอำนาจร่วมปกครองลูกชาย แต่ ซาร่า ยื่นคัดค้าน.. เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้ เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร…

 

 

 

ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและบุตรมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอบุตรมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอบุตร พอเราว่าง

 

 

อยากให้บุตรเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาบุตรหนีจะหนีทำไมแค่ “ภูเก็ต” ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส

 

 

ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกัน

 

 

ทำให้บุตรชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของบุตร และหลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเปิดใจเล่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

เจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทุกกำลังใจ โดยมีข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณ

 

 

ดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืด

 

เหมือนที่เคยแล้ว….” อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน

 

 

ทั้งๆ ที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆ เรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ

 

 

และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว….” ทางด้านซาร่าได้ยื่นข้อเรียกร้องถึงไมค์ซึ่งมีทั้งหมด 6 ข้อด้วยกัน

 

หลังเคยประเด็นฮอตประจำสัปดาห์เลยก็ว่าได้สำหรับกรณีที่ “ไมค์ พิรัชต์” ถูกแฉว่าทำนางแบบสาวท้อง แล้วไม่ยอมรับ เรื่องนี้หนุ่มไมค์ ไม่ได้นิ่งเฉยแต่อย่างใด ล่าสุด นักร้องหนุ่มหล่อ ออกมาแถลงยืดอกแมนๆ ยอมรับแล้ว ว่าเป็นพ่อของ “น้องแม็กซ์เวล” ที่เกิดจากคุณแม่นางแบบสาวสวยลูกครึ่ง “ซาร่า คาซิงกินี” จ้า

 

 

ชื่อจริง : ซาร่า คาซิงกินีชื่อเล่น : น้ำตาลเกิดวันที่ : 14 เมษายน พ.ศ. 2530

 

 

อายุ : 27 ปี  สัญชาติ : ไทย-อิตาลี  บ้านเกิด : กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี  ครอบครัว : คุณพ่อเป็นคนอิตาลี คุณแม่เป็นคนไทย

 

การศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์  อาชีพปัจจุบัน : นางแบบ

 

 

“ซาร่า คาซิงกินี” มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย เธอเคยโด่งดังในโซเชียลเน็ตเวิร์ค เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 โซเชียลเน็ตเวิร์ค เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ ซึ่งเล่นผ่านโน๊ตบุคกับกล้องคนละตัวเพื่อจะคัดเลือกไปเป็น 10 สุดยอดเกิร์ลไอดอลแห่งโลกไซเบอร์ และที่สร้างชื่อเสียงให้เธอก็คือ การเป็นนางแบบค่ะ

 

 

ในปี พ.ศ. 2553 “ซาร่า คาซิงกีนี” เคยมีข่าวว่าเป็นแฟนสาวของ “ไมค์ พิรัชต์” อยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนที่เลิกรากันไป และกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งว่าเป็นคุณแม่ของลูก “ไมค์ พิรัชต์” ค่ะ

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย