Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หลานสุดที่รักของสาว เเมท ภีรนีย์

หลังจากที่..แก๊งเฟอร์บี้ ออกมาทัวร์ยกแก๊ง พร้อมแท็กทีมแฟนๆมากันเป็นคู่ ไม่ว่าจะเป็น มิว นิษฐาที่พาสามี ไฮโซเซนต์ มาด้วย แม้แต่คู่รักคนใหม่ของ แต้ว ณฐพร ก็ได้ควงแฟนหนุ่มไฮโซณัย มาจอยด้วย นอกจากนี้ ยังมีคู่รักคู่หวานที่เริ่มออกสื่อมากขึ้นอย่าง แมท ภีรนีย์ และสงกรานต์ ที่มาร่วมทริปภูเก็ตในครั้งนี้ทริปนี้เรียกได้ว่า แก๊งเฟอร์บี้แจกความสดใสแบบสุดๆไปเลย ด้วยธีมเสื้อผ้าหลากสีสันต์คนละสี สไตล์เกาหลี กับทริปล่องเรือยอชต์สุดหรู กิจกรรมโยคะ

 

 

 

เเละมีดราม่า อีกสำหรับสาวเเมท ที่ผ่านมา…..ซึ่งก็ประกาศเตรียมดำเนินเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่า โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียม…

 

 

พร้อมโพสต์เปิดแชทข้อความบุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี กรณีของนางเอกสาว ‘แมท-ภีรนีย์’ หลังจากที่ออกมายอมรับว่า นางเอกสาวชื่อดังที่จะฟ้องแบบปูพรมคนที่เข้ามาว่า

 

 

ไม่อยากมองว่าพวกเขาเกลียดแมทจริงๆ มองว่าเขาได้รับสารผิดเฉยๆ “พอเราเงียบไม่มีใครเข้าใจขึ้น จึงอยากมีตัวกลางคือศาล เพื่อตัดสินว่าคืออะไร ที่แมทให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้ง

 

 

เป็นเรื่องจริงทั้งหมด แต่ไม่มีใครเชื่อ จึงขอให้ศาลกำหนด ตอนนี้ยังไม่กำหนดฟ้องกี่คน เรื่องเสร็จก็ทยอยส่งเรื่องไปเรื่อยๆ แค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรี และให้รู้ความจริง เรื่องตังค์เราเฉยๆมาก”

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในรายการพิธีกรเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ยังเผยถึงการสัมภาษณ์ ทนายนิด้า ถึงการร้องที่เตรียมเรียกค่าเสียหายรายละ 1 ล. ซึ่งเมื่อ มีข่าวลือว่าจะฟ้องร้องคนที่คอมเมนต์

 

 

ส่งผล…ให้เกิดความเสียหาย หลังทนายชื่อดังออกมาโพสต์ใบ้

 

ว่าจะมีดาราฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ดเรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล. จนหลายคนพุ่งเป้าไปที่ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ทว่าบางคนคาดเดาว่า

 

 

น่าจะเป็นนางเอกสาว ‘แมท ภีรนีย์ คงไทย’ หลังมีการเคลื่อนไหว ตอบคอมเมนต์ต่างๆ ในโพสต์ที่กล่าวถึงประเด็นนี้อย่างนิ่มๆ โดยแคปข้อความจากชาวเน็ตทักมาขอโทษลง ‘ไอจีสตอรี่’ อ้างต่างๆตอนที่พิมพ์ด่าไปไม่ได้คิดถึงจิตใจ เคยมองด้านเดียวเข้าใจผิดจึงอยากขอโทษกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมแคปชั่นของนางเอกสาวเป็นคำตอบด้วยว่า “พอจะฟ้อง เข้าใจถูกขึ้นมาเลย

 

 

อยากให้อ่านข่าวแบบชั่งน้ำหนักกันหน่อยก็จะดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องเชื่อทุกอย่างที่ข่าวเขียนก็ได้” พร้อมกับบอกว่าที่ไม่ดำเนินการก่อนหน้านี้เพราะติดเรื่องละคร ล่าสุด ‘แมท ภีรนีย์ คงไทย’ นางเอกสาว

 

 

เปิดใจผ่านรายการ ว่า ดาราคนที่ลือกันว่าจะฟ้องร้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์ทำให้เสียชื่อเสียงเป็นตนเองจริงๆ ‘ฟ้องจริง ไม่ได้ขู่ โดยจะขึ้นนัดแรก 19 ตุลาคมนี้ ตอนนี้คัดเลือกและส่งฟ้องไปแล้วจำนวนหนึ่ง

 

 

แต่กำลังฟ้องเพิ่มเนื่องจากมีข่าวออกไปแล้วบางท่านคงคิดว่าพูดเล่นๆ ไม่จริงจังและยังไม่หยุดหมิ่นประมาทกับเรื่องที่ไม่จริง’ สุดท้ายเธอย้ำด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบวันที่แน่นอน แต่จะมีการแถลงแน่ๆ….

 

 

ผ่านทางโซเชียลช่องทางต่าง ก็มีคนที่เข้าข่าย ติดต่อมาเจรจา ขอโทษนางเอกสาวกันเยอะ โดย ‘แมท’ ได้โพสต์แชทข้อความ ที่มีคนทักเข้ามาเจรจาขอโทษลงใน IG Story อยู่แทบทุวัน…

 

 

ไม่ว่าจะเป็น การส่งข้อความเข้ามาขอโทษ บอกว่ารู้สึกผิด และเข้าใจผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกว่าตนเองไม่มีจ่ายหากถูกร้อง 1 ล.จริง ล่าสุดรายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

 

หลังจากได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรกทั้งน้ำตาว่า เรื่องผ่านมา 2 ปีแล้ว ไม่มีอะไรดีขึ้น และไม่มีใครมารับรู้ว่าแม่แมทไม่มีความสุขตลอด 2 ปี ไม่มีใครรู้ว่าหลานที่เรียนใช้

 

 

นามสกุลเดียวกันกับแมท โดนครูถามว่า ไหนใครเป็นหลาน “บ้านเล็ก”

 

น้องไม่ควรมาเจอเรื่องเเบบนี้จริงๆ…

 

ถ้าเราโดนของเราคนเดียว เราก็จะโอเค เราโกรธนิดเดียวก็หาย แมทไม่ใช่คนแค้นอะไร ก็รู้สึกเข้าใจเหมือนกัน…

 

น่าเห็นใจมากจริงๆนะคะตอนนี้….

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย