Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คำสอนลูกของคุณเเม่ ซาร่า คาซิงกินี

หลังจาก..ร่ำไห้แฉกลับหลังเจอหมายศาล – เมื่อเวลา 12.35 น. วันที่ 16 ก.ย. หนุ่ม กรรชัย เปิดใจ ซาร่า คาซิงกินี ที่เดินทางมาพร้อมทนายความ ในรายการโหนกระแส กรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นร้องต่อศาลขอสิทธิ์ความเป็นพ่อ ในการมีอำนาจร่วมปกครองลูกชาย แต่ ซาร่า ยื่นคัดค้าน.. เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้ เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร…

 

 

 

ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและบุตรมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอบุตรมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอบุตร พอเราว่าง

 

อยากให้บุตรเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาบุตรหนีจะหนีทำไมแค่ “ภูเก็ต” ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส

 

 

ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกัน

 

 

ทำให้บุตรชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของบุตร และหลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเปิดใจเล่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

เจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทุกกำลังใจ โดยมีข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณ

 

 

ดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืด

 

 

เหมือนที่เคยแล้ว….” อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน

 

 

ทั้งๆ ที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆ เรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ

 

 

และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว….” ทางด้านซาร่าได้ยื่นข้อเรียกร้องถึงไมค์ซึ่งมีทั้งหมด 6 ข้อด้วยกัน

 

 

1.ให้ไมค์จ่ายค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติ ที่ภูเก็ต จนกว่าจะจบปริญญาเอก2.ให้จ่ายค่าคนขับรถ พี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะดูแลตัวเองได้ 3.ให้จ่ายรายเดือนเป็น 50,000 บ. จาก

 

 

30,000 บ. จนกว่าบุตรจะมีราย ได้เพียงพอ 4. ให้ซื้อคอนโด หรือบ้าน ในกรุงเทพฯให้ 5. ห้ามนำบุตรไปหาราย ได้ หรือประโยชน์ 6. หากนำบุตรไปหาราย ได้ ผู้ค้าน มีสิทธิ์

 

 

ไม่ให้ไปกับไมค์จนกว่าจะสำนึกผิดในการกระทำ และเกิดเป็นประเด็นอีกครั้งเมื่อล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาขุดคลิปที่ครั้งหนึ่ง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ได้เอา

 

หลานชาย น้องแม็กซ์เวล มาออกรายการ พร้อมกับบอก น้องแมกซ์ ว่าให้บอก พ่อไมค์ ว่ารองเท้าพัง

 

ซึ่งงานนี้ทางด้าน น้องแม็กซ์เวล ก็ได้พูดว่า รองเท้าพังซื้อกุชชี่ให้

 

ได้ไหม ด้าน หนุ่มกอล์ฟ…ถึงกับเอ่ยปากว่า มีบอกแบรนด์ด้วยเว้ย

 

 

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาหลายคนไม่พอใจและมองเห็นถึงการป ลู กฝังที่ไม่ดีให้น้องติดแบรนด์เนมตั้งแต่ยังเล็กนั่นเอง

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย