Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ขอโทษไมค์ หลังทราบเรื่องเมื่อ 6 ปี

สำหรับนักร้องขวัญใจวัยรุ่นที่ใครๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดีเป็นนักร้องหนุ่มมากความสามาถแถมเป็นหนุ่มหล่ออีกต่าง คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” นั่นเอง แตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นข่าวโด่งดังมากๆในโลกโซเชียล ระหว่าง “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และอดีตภรรยาสาวสวยอย่าง “ซาร่า คาซิงกินี” นั่นเองจ้า

 

ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นข่าวโด่งดังขึ้นมาก เมื่อนักร้องหนุ่ม “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า” จนตอนนี้เป็นข่าวที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจมากๆเลยทีเดียว

 

พร้อมเปิดเผยว่า ไม่ได้เจอหน้าลูกมาหลายเดือนแล้ว ก่อนที่ ซาร่า จะออกมาเผยว่า ได้ตั้งทนายสู้กับอีกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และระบุชัดว่า ไม่อยากเสียลูกไป

 

โดยนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว “น้องแม็กซ์เวล” ลูกชายสุดที่รักเอง

 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้หนุ่ม “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ก็ได้ออกมาเผยถึงจำนวนเงินที่ส่งให้ทั้ง  “ซาร่า คาซิงกินี” และ “น้องแม็กซ์เวล” จนทำให้ชาวเน็ตต่างเข่ามาให้กำลังใจ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เป็นจำนวนมาก

 

และล่าสุด เพจที่ได้รับความนิยมอย่าง “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ซึ่งล่าสุดได้โพสต์ขอโทษดาราหนุ่ม “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ที่เคยโพสต์แซะโพสต์แซวหนุ่มไมค์และครอบครัว

 

ถึงแม้จะไม่ใช้คำหยาบคายแต่ก็รู้สึกผิด พร้อมตอบคำที่ไมค์เคยถามพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ว่าตนน่าสมเพชไหม ซึ่งอีเจี๊ยบเขียนว่า “ผมสิที่น่าสมเพช”

 

โดยเจ้าตัวโพสต์ในเพจว่า “เมื่อหลายปีก่อน ตอนมีเริ่มมีข่าวเรื่องไมค์ กับ ซาร่า จะด้วยกระแส จะด้วยความโง่ จะด้วยความไม่เข้าใจของผม

 

อะไรก็ตาม ผมได้เขียนแซว เขียนแซะไมค์ และครอบครัว ไว้มากอยู่ ถึงแม้ไม่ได้ด่าทอหยาบคาย แต่ถ้าฝ่ายคุณไมค์มาอ่านตอนนั้น ก็คงรู้สึกแย่

หลังจากเรื่องราวทั้งหมดผ่านไปจนถึงวันนี้ จากการ ได้ฟังเรื่องราวที่ไมค์เล่ามา จากการ ได้เห็นสิ่งที่ไมค์ทำในการดูแลลูกมาตลอดหลายปีนี้ จากการ ได้รู้สิ่งที่ไมค์ไม่เคยบอกให้เรารู้ ผมรู้สึกว่า ผมผิดว่ะ ผมเข้าใจไมค์ผิดไปมาก

และ วันนั้นผมทำผิดกับไมค์ และครอบครัวไปจริงๆ ผมผิดอย่างไม่มีข้อแก้ตัว จากตัวผมเองล้วนๆ ไม่อ้าง ไม่โทษใคร ทุกคนด่าผมได้เต็มที่ ตอนนี้ผมเห็น ผมเข้าใจทุกสิ่งที่คุณผ่านมันมาแล้ว คุณทำมันทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้ว

คุณไม่ได้อ่อนแอ คุณไม่ได้น่าสมเพช ผมสิที่น่าสมเพช เพราะถ้าเป็นผม ผมคงพยายามดูแลลูกได้ดีไม่ได้เศษเสี้ยวที่คุณทำ คุณเป็นพ่อที่ดีครับ ผมขอให้ไมค์ได้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ด้วยดี ได้ดูแลลูกอย่างที่ต้องการ

ผมขอโทษจากใจจริง… อีเจี๊ยบ เลียบด่วน”

เรียบเรียงโดย                                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย