Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

พ่อ แทค ภรัณยู กล่าวถึง แม่แทค

พ่อ “แทค ภรัณยู” ซัดเดื อด แม่แทคหายไป 30 ปี มาหาว่าลูกไม่เลี้ยง เคยรู้มั้ยชีวิตวัยเด็กแทคมันเป็นไงเมื่อขาดแม่

คุณพ่อสมชาย โรจนวุฒิธรรม คุณพ่อของ แทค ภรัณยู ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว หลังที่ แทค ถูกสื่อสัมภาษณ์เรื่องอา การป่ วยของคุณแม่ ซึ่งคุณพ่อได้เขียนบอกเล่าว่า แทคตอบถูกแล้ว อยากรู้เรื่องอะ ไรให้มาถามพ่อที่เชียงใหม่ พร้อมบอกว่า ตนกับลูกอยู่ด้วยชีวิตติดลบมีหนี้สิน แต่แม่ไปมีความเป็นอยู่สุขสบาย

ซึ่งตนและลูกก็ไม่เคยไปทำให้เขาวุ่นวายและเดือ ดร้อน ตอนลูกไม่สบายเคยถามมั้ย แล้ววันนึงมาถามหาลูก เคยรู้รึเปล่าลูกถูกเพื่อนล้อ ถูกแกล้ง พอมาทำงานก็สร้างเนื้อสร้างตัว สร้างครอบครัว ไม่เคยอยู่กับแม่เกือบ 30 ปี อยู่ๆ หาว่าลูกไม่ดูแล พร้อมกับบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นชีวิตยิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์

หลังจากที่คุณแม่ของ แทค ภรัณยู ได้เห็นข้อความที่อดีตส ามีโพสต์ถึง ก็ได้โพสต์รูปที่เคยถ่ายคู่กับแทคเมื่อครั้งยังเป็นวัยรุ่น พร้อมกับแคปชั่นว่า “โอนเงิ นมาให้ แล้วทำไมทำกับแม่แบ บนี้ เดี๋ยวจะโอนคืนให้ค่ะ คำก็ไม่ดูแล แม่ทิ้ง มาถามซิ ทิ้งจริงหรือ”.

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังจากชา วเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์ ในไอจีของ “แทค ภรัณยู” ว่านั กแสดงหนุ่มพอได้ดิบได้ดี ก็ทิ้งผู้เป็นแม่ผู้ให้กำเนิด จนกลายเป็นประเด็นขึ้นมาในโซเชียลทันที หากย้อนกลั บไปเมื่อปี 2556 เคยเป็นข่าวครึกโครมกันมาแล้วครั้งหนึ่ง หลังจากที่แม่ของ “แทค ภรัณยู” เคยเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีในทำนองว่า แม่ตัวจริงไม่เคยใส่ใจ ไม่เคยโทรหา ไม่เคยส่งเสี ย

ล่าสุด พ่อ สมชาย พ่อของ “แทค ภรัณยู” ได้ออกมาเผยเรื่องราวทั้งหมด

“ดีแล้วเรื่องพ่อแม่ให้นั กข่าวไปถามเอาเองที่เชียงใหม่ แทคคนกลาง และไม่ค่อยได้รู้เรื่องความเป็นมามากมาย เรื่องแม่มีประเด็นมาหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่แทคเข้าวงการ วันหนึ่งที่ครอบครัวแยกกัน เราอยู่ด้วยสองคนชีวิตต้องติดลบมีหนี้สินพร้อมความลำบากมากๆ แม่เขาไปมีความเป็นอยู่ที่สบาย ตลอดเวลาเราสองคนก็ไม่ไปทำให้เขาวุ่นวายและเดื อดร้อน เราอยู่ในที่ของเรา เวลาลูกไม่สบายถามหน่อยเขาเคยถามและมาหาไหม เราลำบากขนาดไหนเขารู้และเห็นไหมนะ”

“วันหนึ่งมาถามหาลูก รู้ไหมว่าลูกอยู่เรียนอยู่ชั้นประถมถูกเพื่อนล้อเรียน ถูกกลั่นแกล้งจนเข้ามาอยู่ใน กทม. จนปัจจุบันแทคต้องทำงานเพื่อสร้างตัวเอง สร้างครอบครัวอนาคต ไม่เคยได้อยู่กับแม่เป็นเวลาเกือบ 30 ปี อยู่ดีๆ หาว่าไม่ดูแลแม่ ถามว่าตอนแทคเล็กๆ แม่ไปไหนไม่มาหาลูกบ้าง ถ้านักข่าวจะมาถามยินดีต้อนรับ (จะเลี้ยงอาหารเหนือด้วย) ตอบทุกประเด็นจะได้จบ แทคเขาจะได้มีสมาธิทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวหาเงิ นไว้ยามแก่ตัวไปจะไม่เดื อดร้อนลูกเต้า เรื่องราวที่ผ่านมามันเป็นความทรงจำที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเรา ชีวิตแทคมันเศร้ายิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์เสี ยอีก (เรื่องราวของเราสองคนมันเยอะมากเกินกว่าจะบรรยายในเวลาอันสั้น) ขอบคุณที่อ่านและติดตาม”

ขณะที่แทคภรัณยูเอง ก็ออกมาเคลื่อนไหว ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรม ส่วนตัวเช่นกัน

อีกทั้งยังตัดพ้อว่า ใครเลี้ยงเรามาเราก็รักคนนั้น ผมถึงบอกไงมีอ ะไรไปถามกันเองครับ และเรื่องที่แม่ไม่สบาย ผมก็ได้คุยกันละและช่วยไปละ#นิสัยแม่เราเรารู้ดีว่าเป็นยังไงอย่าให้พูดเลยครับเรื่องแ บบนี้พูดไปก็มีแต่เสี ย#อย่ามาโลกสวยนะครับว่าเค้าเกิดเรามาทำไมไม่ดูแลชีวิตจริงถามหน่อยใครเลี้ยงคุณมาคุณก็รักคนนั้นไหมจะเป็นปู่ย่าตา ยายป้าน้าอา#ถ้าพูดสดไปนิคือละครเรื่องนึงชีวิตยิ่งกว่าละคร#ใครไม่เจอกันตัวไม่รู้หลอก#พอไม่ออกมาพูดก็เดียวหาว่าไม่สนใจพอพูดก็รับไม่ได้#เคยรู้บ้างไหมว่าป๋าเคยกอดแทคร้องให้#เคยรู้บ้างไหมว่าโด นล้อเด็กไม่มีแม่เป็นไง#เคยรู้บ้างไหมวันแม่ต้องแอบในห้องน้ำโรงเรียนโด นเรียน#เคยรู้บ้างไหมว่าคน2คนกับข้าวไข่เจียวหนึ่งกล่องเป็นไง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย