Connect with us

บันเทิง

แฟนๆร่วมยินดี ล่าสุด ได้สมาชิกเพิ่ม

หายหน้าจากละครมาได้ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับพระเอก เติ้ล ธนพล ที่หลังจากเจอข่าวคดีความ ก็เลยทำให้เจ้าตัวพักจากการแสดงมาทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด และยังสามารถเป็นตัวเองได้เต็มที่ ทั้งเรื่องหน้าตา ทรงผม หนวดเครา รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ เติ้ล สามารถกลับมามีเวลาว่างได้ทำตามใจตัวเอง

หนุ่มาดเนียบ

จากกรณีศาลสั่งจำคุกพระเอกดัง เติ้ล ธนพล 2 ปี 6 เดือน โดยโทษจำคุก ไม่รอลงอาญา ข้อหาลักทรัพย์ หลังลอบดึงไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ของตัวเองที่ จ.ฉะเชิงเทรา ทั้งนี้หากไปดูโทษหนัก เนื่องจากศาลพิเคราะห์ว่าทรัพย์ที่ลักเป็นกระแสไฟจำนวนมากหายหน้าไปนาน

และเป็นการกระทำต่อเนื่องกันนาน 3 ปี เป็นการกระทำผิดที่จะต้องมีการวางแผนตริตรองก่อนกระทำลงไป ไม่ใช่การกระทำที่เกิดจากความโลภชั่วครั้งชั่วคราว พฤติการณ์มีความร้ายแรง ศาลจึงมองว่า ไม่สมควรจะรอการลงโทษ จึงตัดสินให้จำคุก 2 ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา ทนายยื่นขอประกันตัวสู้คดี ด้วยเงินสด 135,000 บาทเปลี่ยนลุค

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ เติ้ล เคยให้สัมภาษณ์ หลังเกิดเรื่องนี้ว่า เคลียร์ค่าปรับไปแล้ว 2 แสนกว่าบาท ในบ้านมีการซ่อนสายไฟมา มีการใช้ไฟ โดยตัวเองไม่รู้ เพราะไม่เคยเข้าร้านคาร์แคร์มาก่อน ยืนยันไม่รู้เห็นเรื่องนี้หล่อเท่

ขณะที่เจ้าของอาคารที่เติ้ลไปเช่าทำคาร์แคร์ บอกว่า เมื่อปี 57 การไฟฟ้าฯ มาตรวจ เพื่อตัดหม้อไฟ เพราะเติ้ลไม่ยอมจ่ายค่าไฟ เมื่อตัดหม้อไฟไปแล้ว ปรากฏว่าในร้านยังใช้ไฟได้ปกติ จนเดือน ก.ค. 62 ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าไปสำรวจที่มากระแสไฟ ก็พบว่า มีการลักลอบต่อ ใช้ไฟหลวง โดยไม่ผ่านหม้อ น่าจะทำมาแล้ว 3 ปีกว่า เนื่องจากจุดต่อไฟ อยู่เหนือฝ้า ที่ทำมาแล้วกว่า 3 ปี เจ้าหน้าที่จึงเปรียบเทียบปรับ เติ้ล และดำเนินคดีตามกฎหมาย

หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุย ได้เปิดตัวธุรกิจคาร์แคร์ T-MONKEY SHOP ใน จ.ฉะเชิงเทรา ตกแต่งอย่างทันสมัย มีมุมกาแฟ จำหน่ายเสื้อผ้า ชุดแต่งรถยนต์ บิ๊กไบก์

เป็นศูนย์รวมคนรักรถที่มักมาร่วมตัวกัน ก่อนมีปัญหาถูกแจ้งความ และศาลตัดสินกรณีดึงไฟหลวงต่อเข้าคาร์แคร์ สั่งจำคุก 2 ปี 6 เดือน โทษจำคุก ไม่รอลงอาญา โดยได้ประกันตัวไปสู้คดีในชั้นอุทธรณ์ต่อไป

ล่าสุดหลังจากหายหน้าไปนาน ทำเอาหลายคนงงเลยว่า นักแสดงหนุ่ม เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข ไปแต่งงานตอนไหน หลังจากไม่ค่อยได้เห็นข่าวคราวของหนุ่มเติ้ลเลย

จนกระทั่งล่าสุด (18 ก.ย.) ที่ดูเหมือนว่าหนุ่มเติ้ลจะออกมาประกาศข่าวดี โดย เติ้ล ธนพล ได้โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ลงอินสตาแกรม @ tle_tanapol

ในท้องนั้นดูเหมือนจะมีลูกแฝดด้วย เพราะเห็นหัวใจเต้น 2 จุด ซึ่งหนุ่มเติ้ล ได้เขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า “และแล้ววันนี้ก็มาถึง” ซึ่งใต้โพสต์ก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

และแล้ววันนี้ก็มาถึง🎉🎉🎉🎉

โพสต์ที่แชร์โดย tle_tanapol (@tle_tanapol) เมื่อ

หรือว่าหนุ่มเติ้ลจะเตรียมเป็นว่าที่คุณพ่อแล้วจริงๆ ก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

ซึ่งล่าสุดหนุ่มเติ้ล ออกมาเฉลยพร้อมกับโพสต์คลิปและแคปชั่นว่า “รอมา 60 วัน ได้มาตั้ง2 ตัว”

สรุปว่ายังไม่มีลูกนะจ๊ะทุกคน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รอมาตั้ง60วัน ได้2ตัว

โพสต์ที่แชร์โดย tle_tanapol (@tle_tanapol) เมื่อ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย