Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า แจงค่าดูแลน้อง

สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ซึ่งเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

 

ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร พร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต มาร่วมพูดคุยในรายการ

 

จนกลายประเด็นร้อนโลกออนไลน์ที่ทำให้แฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน ทั้งนี้ ทนายเจมส์ ได้เปิดเผยถึง 6 ข้อที่ ซาร่า เรียกร้องกับ ไมค์

1. ขอให้ ไมค์ พิรัชต์ จ่ายเงินเล่าเรียนของลูกที่ ซาร่า ได้จ่ายไปแล้วที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ต ให้จ่ายคืนตนเอง และจ่ายค่าเทอมต่อไปในอนาคตลูกจนจบปริญญาเอก

2. จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอเพิ่มจาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่น จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้

4. ขอให้ซื้อคอนโดฯ หรือบ้านในกรุงเทพฯ ให้ลูก

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์

6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้านร้ายแรง ผู้ค้านมีสิทธิ์กีดกัน จนกว่าจะสำนึกในการกระทำเท่านั้น

 

ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้ชี้แจงในส่วนของข้อ 3 ขอ ไมค์ พิรัชต์ เพิ่มจาก 30,000 เป็น 50,000 บาท ว่า จริงๆ ตีใช้เงินวัน 1 พันบาท ซึ่งน้องไม่ได้กินแค่ข้าว มีทั้งขนม ผลไม้ นม ชีส อะไรที่อยากกินก็หาให้ เพราะเด็กกำลังพัฒนา ก็ต้องมีการบำรุง อย่าง ซาร่า ยังอดได้ 50 – 60 บาท เราอยู่ได้ แต่บางครั้งก็ไม่ได้ให้ลูกเรากินแบบนี้ตลอด ไม่ใช่ว่าติดหรู ข้างทางน้องก็กินปกติ และไหนจะค่าโรงพยาบาล

เพราะบ้านซาร่าอยู่ภูเก็ต เวลามาทำงานที่กรุงเทพฯ ก็ต้องบินบ่อยๆ ถึงพ่อแม่ที่บ้านจะมีตังก์ แต่ตัวซาร่าเองออกมาเลี้ยงลูกและตัวเอง ไม่ได้ขอพวกท่านเลย นอกจากนี้ ก็มีค่าเรียนพิเศษต่างๆ ทั้งว่ายน้ำ เต้น ซึ่งส่วนนี้ค่อนข้างแพง และถ้าถามว่าเท่าไหร่ถึงจะพอ ซาร่าตอบไม่ได้เพราะซาร่าอยากเลี้ยงลูก ให้กินดีอยู่ดี เรียนในสิ่งที่รักที่ชอบ เพื่อให้เขามีสังคมมีชีวิตที่ดี

 

 

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย