Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า กับการเป็นคุณแม่วันแรก

สำหรับ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เข้ายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

 

“ก่อนอื่นของชี้แจงประเด็นแรกเลยว่าทำไมไปยื่นคำร้องต่อศาล คืออยากได้อำนาจในสิทธิ์ปกครองร่วม คำว่าพรากลูกจึงไม่อยากมาใช้ในกรณีนี้ได้ ผมไม่ได้จะไปพรากลูกจากแม่เขา

 

ผมแค่อยากเจอลูกและใช้ส่วนร่วมในชีวิตเขา ไม่อยากจ่ายเงินอย่างเดียวแต่ไม่รับรู้หรือเจอเขาเลย ผมอยากเห็นเขาเจริญเติบโต” “ผมไม่ได้เจอลูกมาสักพักแล้วครับ เจอครั้งสุดท้ายก็ช่วงเดือนมีนาคม และไม่ได้เจอมาจนถึงวันเกิดเขา มันมีเหตุการณ์หลายอย่างที่ค่อนข้างซับซ้อน การไปเจอของผมคือต้องไปดักเจอที่โรงเรียนหรือไปรอใต้คอนโด”

 

“เขาบอกไม่ได้กีดกัน แต่เวลาไม่ตรงกัน เรื่องนี้ผมขออธิบายคือมันมีเหตุการณ์ใหญ่ครั้งหนึ่ง วันที่ 8 ก.ค. ผมบอกเขาว่าต้องการจะเจอลูก ใกล้วันเกิดเขาแล้วจะพาไปเป่าเค้กกับครอบครัวผม เขาก็บอกให้ไปรอที่โรงเรียนนั่นคือวันที่ 9 วันที่ 10 ตอนเช้าผมเลยบอกงั้นเดี๋ยวผมไปรับบ่ายสาม

 

แล้วพรุ่งนี้จะไปส่งลูกที่สนามบิน เขาก็อ่านนะครับ บางครั้งเขาจะชอบอ่านแล้วไม่ตอบ ผมเคยถามทำไมไม่ตอบ เขาบอกก็อ่านแล้วไง รับรู้แล้ว” “วันนั้นที่ผมใส่ชุดสไปเดอร์แมนไปรอใต้คอนโดพยายามติดต่อแต่ก็ติดต่อไม่ได้

 

ก็รอเป็นชั่วโมง พอติดต่อเขาได้เขาก็บอกยังไม่ได้ตอบตกลงเลย จะบอกไม่ได้นัดกันก็ไม่น่าได้ เพราะเขาบอกเองให้มา ผมก็เริ่มไม่พอใจ จากนั้นเขาเลยให้ลูกลงมา ผมมีโอกาสอยู่กับลูกไม่กี่นาที”

 

“มันผิดปกติที่ลูกผมไม่เหมือนเดิม มันเปลี่ยนไป วันหนึ่งบอกรักผม วันหนึ่งบอกไม่รักผม ไม่อยากเจอแล้ว วันที่เจอเหมือนเขากลัว เขาผวาอะไรสักอย่าง มองแต่ข้างหลัง ซึ่งเป็นเพื่อนซาร่าที่ลงมากับลูก แล้วเขาก็บอกไปว่ายน้ำกัน ซึ่งเหมือนเป็นการกดดันทางผม ผมเลยปล่อยให้ลูกไปว่ายน้ำ นั่นคือวันสุดท้ายแล้วที่ได้เจอ”

 

“หลังจากนั้นวันถัดมาเขาก็พิมพ์มาบอกว่าจะมารับลูกไหม ผมก็ติดงานเพราะเขาไม่บอกก่อน เลยถามว่าจะไปรับได้กี่โมง และให้ไปส่งกี่โมง เขาไม่บอกไฟลท์บินที่จะบินคือกี่โมง ซึ่งผมติดงานผมไม่สามารถไปรับได้ เลยคิดว่าจะไปดักรอที่สนามบิน ผมก็คิดเอาเองว่าไฟลท์บินน่าจะช่วง 2 ทุ่ม ผมรอถึง 4 ทุ่ม ก็ไม่เจอใคร สรุปเขาบอกบิน 1 ทุ่ม”

 

“อีกวันผมเจอลูกเดินมากับพี่เลี้ยง เลยเป็นการตอกย้ำว่าเขาอยู่แต่ทำไมผมไปรับมาไม่ได้” “ฟางเส้นสุดท้ายคือเรื่องนี้ครับ แต่จริงๆ มันมีรายละเอียดหลายอย่าง ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับซาร่าคือช่วงนั้นเลยครับ 12 ก.ค. ผมถามเขาว่าทำไมถึงต้องทำแบบนี้ (เสียงสั่น) ผมไม่เข้าใจเหตุผล และเขาก็ไม่ตอบผมอีกเลย ถ้าคุยกันเองได้ มีใครอยากขึ้นศาลหรืออยากออกสื่อบ้างครับ”

 

ล่าสุด ทำเอาเหล่าชาวเน็ตขุดคุ้ยกันไม่หยุด เมื่อครั้งหนึ่งซาร่าเคยพูดกับคนทั้งประเทศว่า ตนได้ไปคลอดและดูแลน้องแม็กซ์เวลล์แต่เพียงผู้เดียว แต่ภาพที่ปรากฏนั้นไม่ได้เป็นอย่างที่ซาร่าพูด เพราะในภาพมีไมค์อุ้มน้องแม็กซ์เวลล์อยู่ด้วยนั่นเองจร้า เราไปดูภาพและความคิดเห็นเหล่านั้นกันเลยจร้า

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

 

 

เรียบเรียงโดย                   thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย