Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า ในวันที่มีความสุขกับไมค์

สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ได้มาออกรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 และ ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้มาออกรายการเช่นกัน พร้อมกับเผยถึงสาเหตุที่ไม่ได้มาออกรายการ พร้อมกับ ซาร่า โดยบอกว่า

 

ตนเองรู้สึกถึงความไม่เหมาะสม เพราะเดี๋ยวจะต้องเจอกันในศาลอยู่แล้ว มีอะไรไปคุยกับศาลดีกว่า อีกทั้งเรื่องพวกนี้มันอยู่ในอินเทอร์เน็ตมันลบไม่ได้

 

ถ้าในอนาคตลูกมาเห็น มันจะไม่เหมาะสม เลยไม่มาเจอดีกว่า ค่อยไปเจอกันที่ศูนย์ไกล่เกลี่ย วันที่ 2 พ.ย. ครั้งเดียวเลย

 

ต้นเหตุทำให้ต้องไปร้องต่อศาลในการรับรองบุตรกับลูก มันมีหลายสาเหตุ จริงๆ มี 2 จุดที่ไม่โอเค คือ ลูกมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปตอนเริ่มเจอ มีความกลัว ผวา ดูเหมือนอยากจะแสดงอะไรบางอย่างแต่กั๊กเอาไว้

 

ดูเกร็งๆ จากที่เมื่อก่อนเคยบอกรัก วิ่งมากอดแดดดี้ สองคือเมื่อตอนวันเกิดลูก เดือน ก.ค. ตนเองเหมือนถูกสับขาหลอก ว่าลูกกลับภูเก็ตแล้ว แต่ลูกยังไม่ได้กลับ นั่นคือฟางเส้นสุดท้าย

 

ส่วนเรื่องที่ ซาร่า ให้สัมภาษณ์ในรายการ ว่า ไมค์ ไปลดคุณภาพชีวิต 2 เรื่อง คือ เรื่องโรงเรียน กับ เรื่องที่อยู่อาศัย นั้น ไมค์ ได้ถามกลับว่า คุณภาพชีวิตของคนๆ หนึ่ง มันเทียบได้กับราคาและขนาดของห้องที่อยู่เหรอ

 

คุณภาพชีวิตมันตัดสินด้วยขนาดและราคาของห้องเหรอ ตนเองได้ส่งที่อยู่ไปให้เลือกซึ่งราคาก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร เพราะมองว่าเราไม่จำเป็นต้องอยู่ในที่แพงที่สุด อยู่ในห้องเล็กๆ เราก็มีความสุขได้

 

ห้องที่ให้อยู่ปัจจุบันกับลูก คือห้องขนาด 66 ตร.ม. คุณภาพชีวิตไม่ได้แย่อะไรเลย ส่วนเรื่องโรงเรียนของลูก ตอนแรกเข้าไปคุยในช่วงเดือน มี.ค. ว่าเจอวิกฤติโควิดนะ ทำให้ทุกอย่างแย่ลง รายจ่ายลดลง เลยไปก็ไปขอว่าช่วยหน่อย ย้ายโรงเรียนได้มั้ย จะได้ลดรายจ่ายได้ด้วย

 

ซึ่งตนเองก็ไปทำการบ้านและดูโรงเรียนมาให้ ซึ่งแต่ละที่ที่เลือกมา ตนเองก็ได้ถามไปทาง ซาร่า ว่าโอเคมั้ย แต่ก็ไม่ได้คำตอบ ปล่อยยาวจนกระทั่งโรงเรียนจะเปิดเทอม เลยเลือก โรงเรียนเลิศหล้า ให้ ราคา 1.5 แสน แต่อีกฝ่ายก็ไม่โอเค ไมค์เลยให้ไปดูเอง แต่ฝ่ายนั้นก็ยังไม่จัดการ จนกระทั่งตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าลูกจะเรียนที่ไหน เพราะพิมพ์อะไรไปก็ไม่ตอบตนเองเลย

ไมค์ บอกว่า ตนเองขอแค่ต้องการเจอลูกแบบง่ายๆ แค่ต้องการช่วยตัดสินใจว่าชีวิตลูกจะเดินไปทางไหนเท่านั้นเอง ที่ผ่านมาตั้งแต่ ซาร่า คลอดลูกออกมา ไมค์ ดูแลน้องตั้งแต่คลอด จ่ายมาตลอดตั้งแต่ค่าทำคลอดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งตนเองได้ให้ฝ่ายบัญชีทำแฟ้มรายจ่ายขึ้นมา ไล่เรียงทุกอย่าง

ล่าสุด ทำเอาเหล่าชาวเน็ตขุดคุ้ยกันไม่หยุด เมื่อครั้งหนึ่งซาร่าเคยพูดกับคนทั้งประเทศว่า ตนได้ไปคลอดและดูแลน้องแม็กซ์เวลล์แต่เพียงผู้เดียว แต่ภาพที่ปรากฏนั้นไม่ได้เป็นอย่างที่ซาร่าพูด เพราะในภาพมีไมค์อุ้มน้องแม็กซ์เวลล์อยู่ด้วยนั่นเองจร้า เราไปดูภาพและความคิดเห็นเหล่านั้นกันเลยจร้า

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย