ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ฝากถึง ศรราม

สำหรับสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่มมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” พระเอกหนุ่มรูปหล่อที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานซักเท่าไหร่ ก็ยังคงความหล่อและเท่ห์อยู๋ตลอดเวลา และเมื่อไม่นานมานี้พรัชะเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ทำเอาแฟนๆตกใจกันเป็นแถวๆ เมื่ออยู่ๆก็ออกมาประกาศว่า ได้หย่ากับภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ทำให้แฟนๆเกิดความสงสัยและพูดกันอย่างหนาหูถึงประเด็นการหย่าของทั้งคู่ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ยังเห็นทั้งคู่ก็ยังหวานแหววและรักกันดีอยู่

 

“หนุ่ม ศรราม” โพสต์ใบหย่ากับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่ทั้งคู่ได้เซ็นใบหย่ากันไปแล้วเมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา โดยมีข้อตกลงว่าลูกสาว “น้องวีจิ” อยู่ในความดูแลของหนุ่มเท่านั้น

 

และพระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ได้ออกมาเผยว่าสาเหตุการหย่า มาการหนี้สินของติ๊กด้วย ที่ได้มีเจ้าหนี้เข้าทวงถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว

 

จึงตัดสินใจหย่าขาดเพาะห่วงถึงความปลอดภัยของคนที่อยู่ทางบ้านด้วย ทั้งน้องวีจิและแม่ของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” อีกด้วย

 

ล่าสุด เช้านี้ 16 ก.ย. “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้ไลฟ์สดในอินสตราแกรม “@mama.veeji” ที่มีบางช่วงบางตอนร่ำไห้พูดถึง “หนุ่ม ศรราม”

 

ในเรื่องความผิดที่เธอทำ “อะไรที่ตัดอารมณ์ส่วนตัวออกได้ก็ควรตัด ลูกไม่ใช่ลูกของพี่คนเดียว เธอไม่ได้ฆ่าใครตาย บางคนฆ่าคนตายสังคมให้อภัยได้เลย ทำไมพี่ให้อภัยหนูไม่ได้

 

ซึ่งครั้งนี้ไม่ได้ขอร้องในความรักหรืออะไร แต่ขอให้เจอน้องวีจิบ้าง เพราะสิ่งที่ทำตอนนี้เหมือนทำร้ายความรู้สึกคนคนหนึ่ง หนูเป็นแม่ของลูก ควรให้หนูได้เจอวีจิได้บ้างแล้ว

 

หนูรู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนดี มีเมตตา จิตใจดี ชอบช่วยเหลือคน เพราะฉะนั้นสิ่งพวกนี้เป็นการทำร้ายความรู้สึกแม่คนหนึ่ง

 

ซึ่งหนูเป็นแม่ลูกของพี่ พี่ควรให้หนูเจอวีจิได้แล้ว มันไม่ใช่ว่าพี่จะได้ดูการแก้ไขจนสิ้นสุด หนูก็ไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดอยู่ตรงไหน แต่หนี้สินก็ได้นำเงินปิดเคลียร์ในบางส่วนไปแล้ว

 

การที่มาไลฟ์ในครั้งนี้ อยากให้ใครหลายคนมาช่วยหนูให้หนูได้กลับบ้านเร็วๆไปเจอลูก พร้อมทั้งถามหนุ่ม ศรราม อีกครั้งว่า “เมื่อไหร่คะ เมื่อไหร่ติ๊กจะได้เจอลูก ใช้หนี้เสร็จ มีที่อยู่โอเค จิตใจสถาพโอเค มีเงินเลี้ยงลูก โอโหพี่ขา…บางทีข้อเสนอพี่ยากมากเลย แต่หนูก็ทำนะคะ”

 

ส่วนตัวติ๊กเอง ไม่เคยไม่รักพี่หนุ่มเลยสักวัน ที่ผ่านมา 20 วันตั้งแต่เกิดเรื่องไม่มีวันไหนไม่รัก ไลน์ไปทุกวัน นี่คือพื้นฐานว่ายังมีความรักอยู่ แต่เมสเสจพวกนั้นไม่เคยได้รับตอบเลย มันเลยทำให้ติ๊กอดคิดไม่ได้ว่า เมื่อไหร่ติ๊กจะได้เจอลูก อีกนานไหม แล้ววีจิจะลืมหน้าติ๊กไหม

เรียบเรียงโดย                                              thaimarketing