ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กล่าวถึง หนุ่ม ศรราม

สำหรับ อดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ โดยเหตุผลที่ฝ่ายหญิงออกมายอมรับมาจากปัญหาหนี้สินที่ตัวเองติดพนันออนไลน์ ถึงขั้นต้องนำทองของลูกไปขาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า

 

 

หนุ่ม ศรราม ประกาศแยกทางและเลิกขาดกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ โดยเหตุผลที่ฝ่ายหญิงออกมายอมรับมาจากปัญหาหนี้สินที่ตัวเองติดพนันออนไลน์

 

 

ถึงขั้นต้องนำทองของลูกไปขายโดยรายละเอียดในการหย่าของทั้งคู่ยังระบุ 6 ข้อตกลง หนึ่งในนั้นระบุว่า คู่หย่าได้แต่งงานอยู่กินกันเป็นเวลา 2 ปี มีบุตร 1 คน ได้แก่ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์

 

 

โดยรายละเอียดในการหย่าของทั้งคู่ยังระบุ 6 ข้อตกลง หนึ่งในนั้นระบุว่า คู่หย่าได้แต่งงานอยู่กินกันเป็นเวลา 2 ปี มีบุตร 1 คน ได้แก่ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์

 

 

โดยคู่หย่าทั้งสองฝ่ายตกลงให้ด.ญ.วีจิ อยู่ในอำนาจการปกครองของคู่หย่าฝ่ายชาย ประเด็นนี้ว่า เคสนี้น่าสนใจในเรื่องบันทึกข้อตกลงท้ายทะเบียนหย่า

 

 

โดยคู่สัญญากำหนดให้อำนาจปกครองบุตรเป็นของฝ่ายบิดาแต่เพียงฝ่ายเดียว ดังนั้นบิดาจะห้ามมิให้มารดาติดต่อบุตรได้หรือไม่ตามกฎหมายบิดาหรือมารดาย่อมมีสิทธิที่จะติดต่อกับบุตรของตนได้

 

 

(16 กันยายน 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม ฝากไปถึง หนุ่ม ศรราม  ระบุว่า “…หนูอยากให้พี่หนุ่มได้รู้บ้างว่า หนูเจ็บปวดมาก เราเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วนะคะ บางทีเราตัดอารมณ์ส่วนตัวของเราออกได้ เราก็ควรตัด ลูกเป็นลูกของเราทั้งสองคน ไม่ใช่เป็นลูกของใครคนนึงนะคะ และตัวหนูไม่ได้ผิดมากมาย จนต้องไปฆ่าคนตาย สังคมให้อภัยไม่ได้ บางคนฆ่าคนตาย สังคมยังให้อภัยได้เลย

แล้วทำไมพี่จะให้อภัยหนูไม่ได้ คือหนูควรจะได้เจอวีจิได้แล้วอะค่ะ หนูไม่ได้ขอร้องด้วยความเป็นฐานะอะไรก็ตาม หนูอยากจะขอร้องพี่หนุ่ม ได้โปรดเมตตา หนูรู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนจิตใจดี เป็นคนดี มีความเมตตา เป็นคนช่วยเหลือคน มีน้ำใจ เพราะฉะนั้น สิ่งพวกนี้ มันคือการทำร้ายความรู้สึกหัวใจแม่คนนึง ซึ่งหนูเป็นแม่ลูกของพี่ พี่ควรจะให้หนูเจอวีจิได้แล้ว มันไม่ใช่ว่าพี่จะได้ดูภาพการแก้ไขจนสิ้นสุด หนูไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขอยู่ตรงไหนนะคะ แต่ถ้า ณ วันนี้ หนี้สินบางส่วน หนูก็ได้ทยอยเคลียร์บางส่วนจากงานเหมือนกันนะคะ…”

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้เผยข้อความแชทที่ หนุ่ม  พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่เมตตา วีจิจ๋า.. แม่ดีใจจนพูดไม่ถูก ขอบคุณปาป๋ามาก ๆ นะคะที่เมตตา ให้เจอกันแค่ 2/3 ชม. ก็ยังดี ไม่รู้ว่าเมื่อไรแต่จะรอ แม่รู้ขอบเขตดีจะรักษาคำพูดให้ได้ค่ะ กำลังใจของแม่”

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing