ลุคใหม่ของสาวอาม ชุติมา โสดาภักดิ์

สาว…อาม ชุติมา หรือ ชุติมา โสดาภักดิ์ หลายคนอาจคุ้นชื่อของเธอดีในฐานะผู้แต่งเพลงลูกทุ่งสุดฮิตอย่าง ผู้สาวขาเลาะ, บ่ขวางทางอ้าย และ อดีตเคยพัง นอกจากจะแต่งเพลงเก่งแล้ว เธอก็ยังเป็นนักร้องลูกทุ่งเสียงดีคนหนึ่งของวงการอีกด้วย แม้ว่าช่วงนี้สาวอามจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์เพลง แต่แฟน ๆ ก็ยังคงให้กำลังใจกันอย่างเหนียวแน่น

 

 

 

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายนักร้องไปอีกคน จากเดิมเป็นนักแต่งเพลงร้องเพลงไปวันๆ ชื่อเสียงไม่ค่อยโด่งดังไม่ปังอย่างที่คาด แต่พอเดินออกจากจุดๆ

 

 

เดิม ทำให้เธอเปรี้ยงปร้างอย่างที่ใจฝัน สำหรับ “อาม ชุติมา” สาวน้อยผู้มีดีกรีเป็นคนแต่งเพลงโคตรดังอย่าง “ผู้สาวขาเลาะ” แต่ดันก็พ่วงดราม่าอกตัญญูค่ายเก่าเข้ามาด้วย ซึ่งเธอก็จบประเด็นนั้นไปด้วยดี แถมชีวิตใหม่ก็สดใสยิ่งๆ ขึ้นอีกด้วย

 

จากบทเพลงสุดปัง (ผู้สาวขาเลาะ) ส่งให้มียอดผู้เข้าชมกระหน่ำไม่เว้นแต่ละวัน จนยอดวิวปาไปหลายร้อยล้านวิวในยูทูบขึ้นแท่นเพลงตลอดกาลไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับ “อาม ชุติมา” ที่คอยติดตามเธอตลอดเวลาก็จะทราบดีกว่าช่วงนี้เธอสวยขึ้นเป็นพิเศษ เพราะล่าสุดเธอได้ไปศัลยกรรมปั้นจมูกใหม่ รวมถึง เพิ่มไซส์หน้าอกไปถึง 300 ซีซี เลยทีเดียว

 

 

งานนี้ สาวอามก็ได้ออกมาเปิดเผยแบบไม่ปิดบังว่า เธอได้ทำหน้าอกพร้อมๆ กับการแก้จมูกไปในคราวเดียวกัน โดยอามเผยต่ออีกว่า ไม่ได้วางแพลนว่าจะทำเมื่อไหร่ แต่สุดท้ายก็ได้ทำมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ได้ไซส์ทรงหน้าอกมาแค่นี้เอง

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรมก็ได้ปรึกษาทางผู้ใหญ่แล้ว ลึกๆ ก็หวั่นจะเสียภาพลักษณ์เดิม แต่ทางด้านผู้ใหญ่มีความเห็นว่าทำก็ดี เพราะช่วงนี้ก็เริ่มมีงานถ่ายแบบ งานต่างๆ ติดต่อเข้ามาค่อนข้างเยอะอีกด้วย ซึ่งอามยังบอกอีกว่าเพิ่มไซส์ไป 300 ซีซี ก็ถือว่าเยอะแล้วสำหรับตัวเธอ และเธอก็รู้สึกพอใจ

 

 

และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน “อาม ชุติมา”

 

 

ได้ไปยกหน้าศัลยกรรมทั้งตาและจมูกเรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมากๆเลยทีเดียวแต่ก็มีทั้งแสกระแสที่ชอบและไม่ชอบ แต่ถึงอย่างไร “อาม ชุติมา” ก็ยังคงมีแพลนที่จะทำอีก

 

 

จากนั้น สาวอาม ชุติมา ได้โพสต์ภาพ อัพจมูกใหม่ ที่ทำเอาชาวเน็ตฮือฮา พร้อมอัพรูปภาพ พร้อมแคปชั่น “สุดปัง” แถมล่าสุด….สาวอาม

 

 

ก็ได้มาโพสต์สตอรี่อัพเดทความสวยกับจมูก5วัน ซึ่งยังบวมฉึ่งอยู่ อย่างไรก็ตามล่าสุด

 

 

สาวอาม ก็ออกมาเต้นในแอฟ tiktok กับหน้าอกหน้าใจ ที่จัดเต็ม จนชาวเน็ตหลายคนเห็นอดใจไม่ไหวแห่คอมเม้นต์ถล่มถลาย