อิงอิง อิงณภัสร์แจงเรื่องทั้งหมด

สำหรับข่าวคราวร้อนแรงในกระแสโซเชียลที่บรรดาชาวเน็ตให้การติดตามกันอย่างต่อเนื่องและพูดถึงกันอย่างหนาหูคงไม่พ้นเรื่องราวของดารา-นักแสดงและพิธีกรที่มากฝีมืออย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ภรรยาคนสวยของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” นั่นเอง และเรื่องทั้งหมดก็โยงมาถึงนักศึกษาสาว

 

ที่เข้ามาเกี่ยวพันกับครอบครัวของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ภรรยาคนสวยของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” และยังเชื่อมโยงไปถึงลูกสาวสุดน่ารักอย่าง “น้องลียา”อีกด้วย

 

และต่อมาก็ได้สืบทราบว่านักศึกษาสาวคนนั้นก็คือ “สาวอิงอิง อิงณภัสร์” นั่นเอง โดยเริ่มเรื่องมาจาก “สาวอิงอิง อิงณภัสร์” ได้แชทมาแสดงความห่วงใยถึง “เป๊ก สัณณ์ชัย”

 

โดยแชทผ่านมาทาง น้องลียา จนทำให้ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ภรรยาคนสวยของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” เกิดความโมโหและจะเอาเรื่อง “สาวอิงอิง อิงณภัสร์” ให้ถึงที่สุด

 

และต่อมา “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ภรรยาคนสวยของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ก็ได้เข้าพบทนายเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับนักศึกษาสาวคนนั้น หรือ “สาวอิงอิง อิงณภัสร์” นั่นเอง

 

ต่อมา “สาวอิงอิง” ก็ออกมาตอบโต้ว่า ไม่เคยใช้ถ้อยคำใดคุกคาม “น้องลียา” เลยแม้แต่คำเดียว

 

และเมื่อไม่นานมานี้ “ธัญญ่า” ออกมาเปิดใจเรื่องทั้งหมดมาจากเด็กอยู่ไม่เป็น หากน้องจะมาขอโทษก็พร้อมอโหสิกรรมให้ ถ้าการขอโทษมันมาจากใจจริง ก็จะไม่เอเรื่อง

 

ล่าสุด อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Ingnapat Ophassirirathh โดยจะเป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิตว่า

 

“หนูอยากโพสต์นี้เป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่า หนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด”

 

แม้จะโพสต์อะไร เพื่อผ่อนคลายจิตใจก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่า ชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล

 

หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมพ์แคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา น้องเป็นฝ่ายทักมา เราถึงได้คุย แต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ

ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ มีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ จากนั้นอิงอิงมาตอบว่า “ฉันไม่ไหวแล้วแก ทำไมเค้าพูดหละว่าทำอะไรฉันบ้าง ทั้งโดนซ้อมเข้ารพ. ” หลังจากอิงอิงโพสต์ดังกล่าวไปประมาณ 40 นาที ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

เรียบเรียงโดย                                  thaimarketing