นายแบบแฟนใหม่ซาร่า บินกลับประเทศแล้ว

โฉมหน้าพ่อของลูกคนที่ 2  ‘ซาร่า’

ท้องแล้วทิ้ง บินกลับประเทศ?   นายแบบหนุ่มแฟนใหม่ ‘ซาร่า’ คือพ่อของลูกอีกคน

จากกรณีที่เคยเป็นข่าวเมื่อไม่นานมานี้ ที่สาวซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดาราท้องกลางกอง รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด เพราะเจ้าตัวนั้นท้อง

ซึ่งงานนี้ก็ถูกตั้งคำถามกันว่า “ใครคือพ่อของลูก” ซึ่งหลังจากที่ประเด็นนี้ถูกเม้าท์สนั่นทั่วโซเชียล ได้มีผู้ใช้โซเชียลบางส่วนนั้นโยงว่าเป็น นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง ซาร่า คาซิงกินี

ล่าสุดได้มีผู้ใช้ทวิต รายหนึ่งออกมาโพสต์ภาพที่ดูคล้ายกับสาวซาร่า นั้นกำลังเดินไปรับเด็กนักเรียนที่ดูแล้วเหมือนกับ ลูกชายของเธออย่างน้องแม็กเวลล์

งานนี้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็มานั่งวิเคราะห์กันอย่างมากมาย และคิดว่าในภาพนั้นดูเหมือนสาวซาร่าจริงๆ พร้อมถามว่าทำไมต้องปิดบัง แต่ก็มีอีกฝ่ายที่ออกมาพูดว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน อาจจะแค่คนหน้าคล้ายซาร่ามากกว่า

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ไมค์ พิรัชต์ เข้ายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี จึงทำให้ชาวเน็ตหาต้นต่อของเรื่องที่สาวซาร่าท้องอีกครั้ง

โดยมีคอมเม้นต์ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย มีการโพสต์ภาพหนุ่มรัฐเซีย ดีกรีนายแบบ พร้อมข้อความ และภาพประกอบว่า “นี่หลัวใหม่นางที่เป็นนายแบบรัสเซีย ตอนนี้หนีกลับประเทศไปแล้ว คนนี้แหละที่นางท้องด้วย

ซาร่านางท้องกับแฟนใหม่ แล้วหอบน้องแม็กซ์เวลล์และลูกใหม่ ย้ายบ้านหนีไปภูเก็ต เป็นไมค์ ก็คงทำไรไม่ถูกอ่ะ ต้องขอสิทธิ์ใครจะรู้ว่าค่าใช้จ่ายที่ส่งเสียไปถึงลูกตัวเองเต็มๆหรือไม่ หรือซาร่าแบ่งใช้กับลูกของแฟนใหม่ด้วย

เพราะที่ผ่านมาไมค์เองจ่ายหมดอ่ะ ไหนจะความรู้สึกน้องแม็กซ์เวลล์อีก ทำงานงกๆ จ่ายทุกอย่างที่แม่ของลูกเบิก ในวันที่ตัวแม่ท้องกับแฟนใหม่หอบลูกเขาหนี กันไม่ให้เจอ แถมท้องลูกคนใหม่ ในฐานะพ่อที่ดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่าง และอยากดูแลลูกให้มากกว่าการจ่ายให้ใช้ นี่ว่ามันก็เป็นสิทธิ์ที่ไมค์จะเอะอะนะ ตังค์เขา ไหนจะความรู้สึกของลูกเขาอีก”

“นางท้องรึเปล่าไม่รู้ แต่เคยดูไลฟ์ในไอจีนาง น้องแม็กซ์เวลล์เอาจุกที่ใส่ขวดนมมาเล่นแล้วบอกว่า “แม่ลืมอันนี้ให้น้องรึเปล่า” ซาร่ารีบคว้าเก็บไปเลย แล้วบอกน้องแม็กซ์เวลล์ให้เอาไปเก็บ อย่าเอามาเล่น ตอนนั้นเรายังตกใจเลยคืออะไร แต่แคปไว้ไม่ทัน

เนี่ยๆๆๆ ภาพที่หลุดตอนท้องก็คือนางอ่ะ แต่บ่ายเบี่ยง เนียนมากจ้า ทำเป็นแชร์โพสให้กำลังใจ ผู้หญิงคนนั้น ซึ่งก็คือเธอนั่นแหละ ไม่แปลกที่ไมค์จะออกมาฟ้องขอสิทธิ์

ข้อมูลอีกอย่างที่เพิ่มมาคือฝ่ายหญิงมีลูกกับแฟนใหม่แล้ว อายุ1เดือน แล้วก็มีแพลนจะย้ายไปต่างประทศ เอาน้องแม็กซ์เวลล์ไปด้วย เลยเป็นอีกสาเหตุของความขัดแย้ง” อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้เป็นการคาดการณ์ของผู้ใช้โซเชียลเท่านั้น

ในโลกออนไลน์ได้มีข้อมูลออกมา พร้อมอ้างว่าเเชทนี้เป็นเเชทที่ซาร่าคุยกับหนุ่มนายเเบบชาวรัสเซีย โดยเเชทระบุว่า “she can point you that you’re the father (เธอสามารถชี้ให้คุณเห็นว่าคุณคือพ่อ)” โดยนายแบบคนดังกล่าวตอบกลับมาว่า “I’m not sure it’s mine , because she tell me , She wanted to find donor , because she wanted to be alone (ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นของฉัน , แต่เธอบอกฉันอย่างนั้น , เธอต้องการให้ฉันเป็นผู้ให้ , เพราะเธออยากอยู่คนเดียว, แต่มีลูก 2 คน”