อิงอิง อิงณภัสร์ แจงถึงเรื่องราว

สำหรับข่าวคราวที่เป็นกระแสโด่งดังมากในโลกโซเชียลอีกข่าวหนึ่งก็คือ ข่าวของครอบครัวของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ภรรยาคนสวยของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” เป็นข่าวครอบครัวที่มีสาวนักศึกษาเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นเอง และต่อมาก็ได้สืบทราบว่านักศึกษาสาวคนนั้นก็คือ “สาวอิงอิง อิงณภัสร์” นั่นเอง

 

และประเด็นต่างก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ และมีการโพสต์ทางโลกโซเชียล ตอบกันไป-มา ทำให้ข่าวนี้ไม่จบซักที

 

และเรื่องนี้ก็ยังเกี่ยวโยงไปถึง น้องลียา ที่ สาวอิงอิง ส่งแชทเข้าไปหาและแสดงความห่วงใยถึง เป๊ก สัณณ์ชัย จนทำให้ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ภรรยาคนสวยของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ต้องออกโรงมาจัดการ

 

จนถึงขั้นที่ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ภรรยาคนสวยของ “เป๊ก สัณณ์ชัย”  ต้องเข้าปรึกษาทนาย เพื่อที่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดนั่นเอง

 

แต่ “สาวอิงอิง” ก็ออกมาตอบโต้ว่า ไม่เคยใช้ถ้อยคำใดคุกคาม “น้องลียา” เลยแม้แต่คำเดียว

 

และเมื่อไม่นานมานี้ “ธัญญ่า” ออกมาเปิดใจเรื่องทั้งหมดมาจากเด็กอยู่ไม่เป็น หากน้องจะมาขอโทษก็พร้อมอโหสิกรรมให้

 

ล่าสุด อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Ingnapat Ophassirirathh โดยจะเป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิตว่า

 

“หนูอยากโพสต์นี้เป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่า หนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด”

 

แม้จะโพสต์อะไร เพื่อผ่อนคลายจิตใจก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่า ชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล

 

หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมพ์แคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา น้องเป็นฝ่ายทักมา เราถึงได้คุย แต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ

 

ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ มีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ จากนั้นอิงอิงมาตอบว่า “ฉันไม่ไหวแล้วแก ทำไมเค้าพูดหละว่าทำอะไรฉันบ้าง ทั้งโดนซ้อมเข้ารพ. ” หลังจากอิงอิงโพสต์ดังกล่าวไปประมาณ 40 นาที ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

เรียบเรียงโดย                                            thaimarketing