Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เอฟซีเอ่ยถึงซาร่า คาซิงกินี

กลายเป็นข่าวฮือฮาอีกข่าวในโลกโซเชียล สำหรับ “หนุ่มพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ขวัญใจสาวๆ หลายๆคนที่กลายเป็นข่าวดังเกี่ยวกับข่าวที่ “หนุ่มพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า”

 

 

 

เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัวน้องแม็กซ์เวล

 

พร้อมกันนั้น “หนุ่มพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้เผยว่า ไม่ได้เจอหน้าลูกมาหลายเดือนแล้ว ก่อนที่ ซาร่า จะออกมาเผยว่า ได้ตั้งทนายสู้กับอีกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และระบุชัดว่า ไม่อยากเสียลูกไป

 

โดยนักร้อง นายแบบและนักแสดงหนุ่ม “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัวน้องแม็กซ์เวล

 

ล่าสุด “หนุ่มพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล”  ก็ได้มีการเปิดเผยว่า ค่าเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ไมค์ พิรัชต์ ได้จ่าย ปีละ 1.7 ล้านบาท ซึ่งมีทั้งค่าเทอม ค่าพี่เลี้ยง ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ รวมไปถึงคอนโดหรูใน กรุงเทพฯ ที่  ให้ ซาร่า และลูกชายอยู่ฟรี โดยมีรายละเอียดดังนี้คือ

 

1. ค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติที่ จ.กรุงเทพฯ ปีละ 800,000 บาท

2. ค่าคนขับรถ ซาร่าและแม็กซ์เวลล์ ปีละ 250,000 บาท

 

3. ค่าใช้จ่ายของลูกเดือนละ 30,000 บาท รวมปีละ 360,000 บาท

4. ค่าพี่เลี้ยงปีละ 300,000 บาท

5. คอนโดหรูใน จ.กรุงเทพฯ อยู่ฟรี เป็นของครอบครัวไมค์

 

และกระแสในโลกออนไลน์ก็ได้ มีการติดแฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ มีการแชร์ประเด็นดังกล่าว โดยมีการแชร์ภาพจากเพจดัง พบว่ามีการทำเป็นตารางค่าใช้จ่ายต่างๆดังต่อไปนี้คือ

 

ที่ไมค์ได้จ่าย พบว่ามีรายละเอียดถึงปีละ 1.9 ล้านบาท มีภาพเช็คที่มีการเบิกค่าใช้จ่ายทุกรายละเอียด และอย่างไรก็ตามจะมีการไกล่เกลี่ยอีกครั้งในเดือน พ.ย.นี้

 

หลังจากที่ทั่งคู่ได้โต้กันไปมา เกี่ยวกับสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกชายของแสดงหนุ่ม “ไมค์-พิรัชต์” และนางแบบสาว “ซาร่า- คาซิงกินี” ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้คนก็ต่างตั้งคำถามกัน

 

ว่าเหตุใดหนุ่มไมค์จึงเพิ่งออกมาขอสิทธิ์การเลี้ยงดู ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ก็ปิดปากเงียบมาตลอด แต่ในที่สุดก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับลูกชายลงไอจีส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความลึกซึ่งว่า “ผมไม่ได้อยากแค่เป็นพ่อที่จ่ายเงิน ผมอยากอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเขา…”

 

ล่าสุดกลายเป็นกระแสขึ้นอันดับ1 ทวิตเตอร์ไปเมื่อเช้ากับ #ไมค์พิรัชต์ เมื่อชาวเน็ตออกมาแฉหลักฐานค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูน้องแม็กแวลล์ที่หนุ่มไมค์คอยส่งเสียให้ตกปีละกว่า 1.7 ล้านบาท โดยเพจ ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้ออกมาเปิดเผยบิลค่าใช้จ่ายของน้องแม็กแวลล์ มีทั้งค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงค่าน้ำ ค่าไฟด้วย พร้อมติดแฮทแทค #SAVEไมค์พิรัชต์

 

และล่าสุด บรรดาชาวเน็ตเผยรูปสาวท้องโตลักษณะคล้ายสาวซาร่า-คาซิงกินี ทำให้เกิดคำถามขึ้นมากมายว่า ค่าใช้จ่ายที่ซาร่าขอเบิกหนุ่มไมค์ไป คือต้องเป็นค่าเลี้ยงดูลูกอีกคนระหว่างเธอและแฟนใหม่หรือไม่

และก็คงต้องเป็นที่ยอมรับว่าคงไม่มีใครตาดีไปกว่าชาวเน็ตแน่นอน เมื่อมีรูปสาวซาร่าและหนุ่มนายแบบชาวรัสเซียที่ผู้คนต่างสันนิษฐานว่าเป็นแฟนใหม่ของสาวซาร่า ซึ่งรูปถ่ายที่ออกมาทั้งสองก็โอบกอดแนบชิดเกินเพื่อนอีกด้วยจ้า

เรียบเรียงโดย                                          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย