ซาร่า คาซิงกินี เบิกทุกอย่างจากไมค์

เชื่อว่าหลายคนยังคงติดดตามข่าวนี้ สำหรับกรณีของนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และสาว ซาร่า คาซิงกินี หลังไมค์ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองร่วมกับ ซาร่า เพราะตอนแรกนั้น ซาร่า ก็ได้โพสต์ดราม่าไม่อยากให้ใครมาพรากลูกไปทำให้หลายคนโจมตี ไมค์ และตราหน้าว่า ไม่แมน จะมาเรียกร้องอะไรตอนนี้

ซึ่งภายหลังไมค์ก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ว่า ไม่มีคำไหนหรือเจตนาในคำร้องที่จะพรากลูกไปจากแ่ม่เลย แค่เพียงอยากมีอำนาจปกครองร่วมเท่านั้นซึ่งผลประโยชน์ก็จะตกถึงลูก

โดยตรงและที่ผ่านมาตัวเองก็ส่งเสียลูกมาโดยตลอด แต่ไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงิน แต่อยากเห็นการเติบโตของลูกด้วยก็เท่านั้น

 

ล่าสุด เพจดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้ด้วยแถมยังขุดหลักฐานการเบิกเงินปี 2560 ที่ ซาร่า เบิกกับไมค์ที่แม้แต่ค่าถุงเท้า 250 บาท ยังเบิกทำเอาเพจดังบอกเลยว่า “ขอทุกค่าแล้วเสือxเล่นบทดราม่าว่าโดนแย่งลูก ซาร่าเอ้ยยย ประเด็นมันคืออะไรความจริงทำไมไม่พูด”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อีห่านนนนน มีค่าถุงเท้าด้วย ถถถถถถ , มันเก่าไปจ้า นี่ปี 63 😂 , เก่าไป แปลว่าไม่ได้จ่ายหรอ? 555555 เอาดีๆ เราอ่ะจะสื่ออะไร? ,เอาออกมาวันละนิดจิตแจ่มใส5555555 , ยอมใจค่าถุงเท้า

#ไมค์พิรัชต์ ทำงานงกๆ จ่ายทุกอย่างที่แม่ของลูกเบิก ในวันที่ตัวแม่มีสมใหม่หอบลูกเขาหนี กันไม่ให้เจอ แถมท้องลูกคนใหม่ ในฐานะพ่อที่ดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่าง และอยากดูแลลูกให้มากกว่าการจ่ายเงินให้ใช้ นี่ว่ามันก็เป็นสิทธิ์ที่ไมค์จะเอะอะนะ เงินเขา ไหนจะความรู้สึกของลูกเขาอีก

 

เรียกได้ว่าหลังจากที่ไมค์ออกมาชี้แจง รวมถึงหลักฐานต่างๆเริ่มออกมาก็ทำให้หลายคนหันไปทีมไมค์มากขึ้นเพราะเอาจริงๆ

ไมค์ก็รับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆตั้งแต่น้องคลอดออกมา และค่าเลี้ยงดูที่ส่งสียให้แต่ละเดือนก็ไม่ใช่เงินน้อยๆทำไมถึงไม่มีสิทธิ์จะเจอลูก

ส่วนเรื่อง DNA นั้นก็มีการขุดคลิปเก่าออกมาแล้วว่าตอนนั้นเป็นการคุยกันและตัดสินใจตรวจเพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่ไม่รับผิดชอบแล้วไปตรวจ DNA แต่ตอนนั้นเลือกที่จะตรวจเพื่อความสบายใจกันเองเอาเป็นว่าประเด็นนี้ก็เคลียร์เนอะ