ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอเวลากำลังปรับปรุงตัว

สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบ และนักร้องที่เรียกได้ว่าโด่งดังในยุค 90 เป็นอย่างมาก ในยุคนั้นถ้าใครไม่รู้จักถือว่าเชยมากๆลยทีเดียว และยิ่งตอนนี้เขายิ่งโด่งดังเข้าไปใหญ่ กับข่าว การหย่าขาดกับภรรยา คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และ “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” และทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจก็คือ “น้องวีจิ” นั่นเองจ้า

 

และเมื่อไม่นานมานี้ “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับการกู้ยืมเงิน ที่มีวินมอเตอร์ไซค์ออกมาโพสต์ทวงที่ อดีตสามีคือ “หนุ่ม ศรราม” ว่าให้ใช่วยใช้หนี้แทน “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”

 

ส่วนทางด้าน “หนุ่ม ศรราม” ก็รู้สึกเครียดที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อมีเจ้าหนี้รายใหม่ที่ประกอบอาชีพเป็นวินมอเตอร์ไซค์ เข้ามาโพสต์ถึง “หนุ่ม ศรราม” เพื่อทวงเงินที่ “สาวติ๊ก” ได้ขอยืมไป และ “หนุ่ม ศรราม” ก็ได้ตอบไปว่า เราทั้งสองคนได้หย่าขาดกันแล้ว และตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วด้วย

และต่อจากนั้น “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็ได้เผยว่า “เรื่องวินมอเตอร์ไซค์ออกมาแฉล่าสุดจริงๆติ๊กได้ออกมาพูดในรายการหมดทุกอย่างแล้วก็อยากจะบอกว่า วันแรกที่พี่สื่อมวลชนโทรฯหาติ๊กเนี่ยมากกว่า 200 มิสคอล

 

แต่ว่าติ๊กต้องขอโทษจริงๆ ที่ให้สัมภาษณ์อะไรไม่ได้มาก หนึ่งเพราะติ๊กไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่น ซึ่งเป็นคนที่ติ๊กรักอยู่ 2 คนนะคะ เพราะฉะนั้นวันนี้ติ๊กแก้ไขเริ่มต้นใหม่

 

แล้วก็พร้อมที่จะปรับปรุงนิสัยของตัวเอง ไม่ว่าเจ้าหนี้คนไหนใดๆก็ตามที่มันเป็นเรื่องเก่าแล้ว หรือว่าเป็นช่วงเวลาที่ติ๊กออกมาขอโทษให้สัมภาษณ์หมดแล้ว ในกรณีนี้ติ๊กไม่รู้ว่าจุดประสงค์ของเขามีแรงจูงใจอะไร ที่รู้ว่าติ๊กลงอยู่แล้วเราก็คุยกันทุกอย่าง

 

ติ๊กช่วยเหลือเขาเรื่องเงินด้วยก้อนหนึ่งทั้งที่ตอนนั้นไปก็ไม่มีเงินจะใช้ อันนี้ถือว่าเจตนาคนเราคิดจะทำสิ่งใดก็แล้วแต่ เจตนามันคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุด

 

ไม่ว่าพี่เขาคนนั้นจะบอกว่าเป็นเงินของเขาเอง ซึ่งมันก็ไม่จริง เขาบอกว่าเขาเป็นคนที่ค้ำประกันติ๊ก ซึ่งมันก็ไม่จริง เพราะว่าไปดูตามบัตรประชาชนได้ว่าติ๊กเป็นคนกู้คนเดียวเซ็นคนเดียว ถ้ามีผู้ค้ำประกัน ติ๊กเคยกู้มาแล้ว 2 รอบนะคะ ถ้ามีผู้ค้ำประกันเขาจะต้องเขียนชื่อผู้กู้ในกระดาษบัตรประชาชนอันนั้นด้วย แต่อันนี้มันไม่มีอะไร ก็ไม่รู้ว่าเจตนาจงใจของเขาเนี่ยต้องการอะไร”

 

“วันนั้นที่ติ๊กกู้มา เขาก็กู้เหมือนกัน ถ้าเขาจะตามคงไม่ได้ต้องตามส่วนของติ๊กเพราะว่าติ๊กกับคนที่ติ๊กกู้มาก็ยังติดต่อติ๊กได้ตลอด เพราะฉะนั้นถ้าเขาจะตาม ไปดูได้เลยว่าติ๊กโอนเงินให้ก่อนที่เขาจะโพสต์หมื่นหนึ่ง แล้ววันที่เขาโพสต์อีกสี่พัน แล้วอีกตอนหนึ่งติ๊กโอนให้คนที่เป็นเจ้าหนี้ติ๊กอีกสี่พัน ก่อนหน้านี้ติ๊กก็โอนให้ตลอดเวลาทั้งที่ติ๊กออกข่าวออกรายการว่าติ๊กกำลังแย่

 

ความรับผิดชอบติ๊กมีเพราะว่าต้องการที่จะแก้ไข เพราะฉะนั้นใครที่มีเจตนาจงใจไม่ดีกับติ๊ก ติ๊กอโหสิให้ค่ะ ยอดกู้ 50,000 คือรวมดอกด้วยนะคะ เพราะติ๊กกู้ 40,000 ดอกเบี้ยอีก 10,000 รวมเป็น 50,000 ถามว่าจ่ายตรงทุกงวดไหม อันนี้ตอบไปแล้วนะคะ ติ๊กก็ตอบได้แค่นี้ ต้องขอโทษจริงๆ”

 

และสาว “ติ๊ก” เล่าต่อว่า “ถามว่าท้อไหมที่โดยมรสุมอยู่แล้วมีคนจ้องออกมาพูดเรื่อยๆ วันที่กล้าออกมายอมรับ ติ๊กเชื่อว่าน้อยคนมากๆ ที่จะกล้าออกมายอมรับแบบนี้ แต่ติ๊กก็เชื่อว่าอีกมุมหนึ่งของสังคมไทยก็ยังมีใครที่ผิดพลาด เพราะไดเรกต์เมสเซจของไอจีของติ๊กที่เปิดช่องทางเดียวเพื่อหากำลังใจ คนส่งข้อความมาเกือบแสนคน ตอนนี้ 60,000 คน

 

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวติ๊ก เจ้าตัวก็ได้มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง โดยมีการลงคลิปที่ตนกำลังออกกำลังกายอยู่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ใจ วันที่2วันแล้วค่ะ..ที่เริ่มสิ่งดีๆ เชื่อว่ามีคนมองเห็นสิ่งดีๆที่ติ๊กทำอยู่ และคอยให้กำลังใจ เพื่อผลักดันให้ติ๊กได้ก้าวเดินต่อไป นะคะ

ขอบพระคุณผู้ใหญ่ในวงการทั้งสองท่าน ที่ค่อยให้คำแนะนำ..และตักเตือนติ๊กมาเสมอ..วันนี้ติ๊กมีสติมากขึ้น…….และกำลังพิสูจน์ให้เห็นว่าหนูจะดีขึ้นกว่าเก่าให้ได้

และหลังจากที่ “สาวติ๊ก” โพสต์แล้ว ก็ทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียวจ้า

ปล.อย่าว่าติ๊กเรื่องเล่นโซเชียลเลยนะคะเพราะเป็นสิ่งเดียวให้วันๆของติ๊กไม่เงียบเหงาไม่ตัวคนเดียวอย่างน้อยก็มีคนทักทายไถ่ถามขอบคุณนะคะ”

เรียบเรียงโดย                                        thaimarketing