ดาราเบอร์ต้น พูดเกี่ยวกับงาน

สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบชื่อดัง ที่หนุ่มๆน่าจะรู้จักเธอเป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับดาราสาว “เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ น้องแนท” นั่นเอง  เรียกได้ว่าสาวคนนี้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆเลยทีเดียวเชียวแหละ เพราะเธอออกจะเป็นนักแสดงสาวที่ออกจะเซ็กซี่เอาซะมาก เธอจังเป็นสเปคของหนุ่มๆหลายคนเลยทีเดียว

 

“เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ น้องแนท”  เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดสระบุรี เพราะบิดาเป็นทหารประจำอยู่จังหวัดดังกล่าว บิดาและมารดาของเธอแยกทางกันตั้งแต่เธอมีอายุ 2 ขวบ ย่าจึงรับไปเลี้ยงที่จังหวัดพิษณุโลก

ต่อมาบิดาตายตั้งแต่เธออายุราว 8-9 ขวบ ช่วงวัยรุ่นเธอไม่ชอบการเรียนหนังสือและไม่จบการศึกษานอกระบบ ขณะอายุ 14 ปี เธอออกจากบ้าน ไปอยู่กับอา อาจึงส่งเรียนช่างเสริมสวย ครั้นเรียนจบก็ไม่อยากเป็นลูกจ้างจึงลาออก และหางานทำที่กรุงเทพมหานครขณะอายุได้ 16 ปี

“เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ น้องแนท” เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยความตั้งใจ เบื้องต้นเธอได้ทำงานอยู่ในร้านอาหารที่น้าเขยเป็นเจ้าของ เคยรับงานเป็นนักแสดงประกอบละครเรื่อง เมืองมายา

 

ต่อมา “เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ น้องแนท” ได้เดินสายโชว์ตัวอยู่พักใหญ่ ๆ และมีผลงานพ็อกเกตบุ๊ก และอัลบั้มนู้ดเฉพาะกิจออกเป็นระยะ ๆ โดยได้ถ่ายคู่กับอดีตคู่รัก

 

คือ สมเจตน์ สะอาด ด้วย ด้วยการใช้เงินลงทุนเอง ภายหลังได้ออกจากวงการบันเทิงเพราะตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ และหันไปปฏิบัติธรรมแทน

 

และมีผู้ชักชวนให้ไปถ่ายภาพยนตร์ปลุกใจเสือป่าซึ่งถูกหลอกว่าสื่อแบบปลุกใจเสือป่า นั้นจะไม่วางขายในไทย โดยเธอได้พัฒนาตนเองสู่การแสดงหนังแผ่นแต่ไม่มีชื่อเสียงมากนัก ขณะอายุเพียง 17 ปี

 

หนังเกรดบีในแนวอีโรติกของเธอมีอยู่หลายเรื่อง เช่น โมรา, เธอชื่อแอน และ เจ้าพ่ออ่างทองคำ คู่กับจรัล งามดี และสุระ ธีระกล เป็นอาทิ จนได้ฉายาว่าเป็น “เจ้าแม่หนังแผ่น” เป็นต้น

 

แต่เดิมเธอเคยคบหากับสมเจตน์ สะอาดซึ่งเป็นนายแบบนู้ด แต่เลิกรากันต่อมาเธอคบหากับวรากานต์ พุทธรักษา ซึ่งเป็นทอมบอยระยะหนึ่ง เกศรินเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอตั้งครรภ์กับชายคนหนึ่งที่ไม่ได้สมรสกัน

 

ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจและเป็นห่วงมากๆ สำหรับ แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล ที่โพสต์ภาพขณะเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความ “ต้องขอโทษทีมงานด้วยนะคะ

 

ที่พรุ่งนี้งานกองต้องเลื่อนออกไป พอดีแอดมิชอยู่โรงพยาบาล ตั้งแต่เช้ามืด พรุ่งนี้ขอคุณหมอออกช่วงเย็น เพื่อไม่ให้เสียงานอื่นๆ ขอบพระคุณทีมงานที่ส่งความห่วงใยมานะคะ”

 

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความห่วงใหญ่ แนท เกศริน เป็นจำนวนมาก รวมถึงสอบถามว่าป่วยเป็นอะไร และขอให้พักผ่อนเยอะ ๆ ทั้งนี้ “แนท เกศริน” ได้ตอบกลับคนที่เข้ามาให้กำลังใจทุกคนด้วยรูปที่เธอเข้ามาถึงโรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความว่า “เมื่อเช้ามาแต่เช้ามืด ขับรถมาเองคนเดียว สู้ตาย”

เรียบเรียงโดย                                              thaimarketing