Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

โอปอล์ ปาณิสรา พูดเรื่องลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของ “โอปอล์ ปาณิสรา-หมอโอ๊ค สมิทธิ์” หลังจากที่เขาทั้งสองแต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันก็มีทายาทฝาแฝดด้วยกัน 2 คน “น้องอลิน-น้องอลัน” ซึ่งหลายๆคนก็ได้ติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้กันอย่างล้นหลามซึ่งพี่ๆแฟนคลับจะเห็นโมเมนต์ฮาๆและน่ารักจากน้องแฝดอยู่บ่อยครั้ง พร้อมทั้งต่างชมในการเลี้ยงดูของครอบครัวนี้จำนวนมาก เพราะว่าหลายๆคนยกให้ครอบครัวนี้เป็นไอดอลในการเลี้ยงลูกกันเลยทีเดียว

ปาณิสรา อารยะสกุล เป็นนักแสดง พิธีกร นักร้อง และดีเจหญิงชาวไทย

นางปาณิสรา อารยะสกุล หรือชื่อเดิมก่อนสมรส ศิริพร พิมพ์ปรุ และ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ตามลำดับ เกิดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2524 พื้นเพเป็นชาวไทยสยามในหลักสี่ กรุงเทพมหานคร โดยกำเนิด มารดาชื่อ นางพนิตตา

แต่งงานใหม่กับนายชิน สรรพประเสริฐ ส่วนบิดาแท้ๆ เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา แต่ภายหลังได้แยกทางกันกับนางพนิตตา มีพี่น้อง 3 คน ด้านการศึกษา ปาณิสราเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนราชินีบน

และตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา(ต.อ.รุ่น 60) แผนอังกฤษ-ฝรั่งเศส ระดับอุดมศึกษาจาก คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอับดับสอง ต่อมาได้เป็น นักแสดง ในสังกัด จีดีเอช ห้าห้าเก้า ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เธอเคยรับหน้าที่โปรดิวเซอร์พร้อมกับเพื่อนจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการสร้างซิตคอมเรื่อง “เนื้อคู่ประตูถัดไป” ให้ GTH และแสดงเป็นตัวละครในซิตคอมเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ยังเคยเป็นนักจัดรายการวิทยุ (ดีเจ)ของ Atime Media อีกด้วย

นอกจากนั้นเธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือCEOที่รับผิดชอบดูแลบริษัทของเธอเอง คือ บริษัท นางแมวป่า ซึ่งเป็น Online Agency และ Production House และ บริษัท โอกาแฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Skin Care ในนาม โอปโซพ

ปาณิสราได้คบหาดูใจกับสมิทธิ์ อารยะสกุล โดยได้จัดพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2557 ที่โรงแรมเอราวัณ และมีพิธีฉลองมงคลสมรสขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2557 ณ โรงแรมพลาซ่าแอททินี

ปัจจุบันมี บุตร-ธิดา 2 คน เป็นฝาแฝดชาย หญิง ชื่อ อลินและอรัญ เกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2558 (5 ปี −77 วัน)

94EFM มีเรื่อง…ก่อนนอน วันพฤหัสบดี 21.00-23.00น. จัดคู่กับ ดีเจเชาเชา

โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล อยู่ในวงการบันเทิงมาสิบกว่าปีในฐานะคนเบื้องหลัง นักแสดง ดีเจ. และพิธีกร ด้านชีวิตส่วนตัวโอปอล์สมรสกับนายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล หรือ “หมอโอ๊ค” ซึ่งในช่วงแรกที่เปิดตัวคบหากันก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายทั้งประเด็นของความไม่เหมาะสม

และคำครหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าเข้าหาเธอไม่ขาดสาย แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็ก้าวข้ามอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ กระทั่งปัจจุบันโอปอล์และหมอโอ๊คมีเจ้าตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูอย่างน้องอลิน-อรัญมาเติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบขึ้น

นอกจากบทบาทในวงการบันเทิงแล้ว โอปอล์ยังมีหมวกของนักธุรกิจที่แทบจะเป็นงานหลักในตอนนี้เลยก็ว่าได้ “ปอล์อยากทำธุรกิจที่มันไปได้ถึงลูกถึงหลาน” นั่นคือคำตอบจากโอปอล์เมื่อถามถึงพาร์ตการทำธุรกิจของเธอ

และเป็นอีกเหตุผลหลัก ๆ ที่ “ดีไลฟ์-ประชาชาติธุรกิจ” ชวนโอปอล์พูดคุยอัพเดตถึงชีวิตตอนนี้ หลังจากที่เราไม่ได้เห็นเธอในฐานะคนเบื้องหน้าบ่อยเหมือนแต่ก่อน

แต่ล่าสุด ก็เกิดดราม่าเบาๆในโลกทวิตเตอร์ หลังจากที่มีผู้ใช้งานทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์คลิปขณะที่ “โอปอลล์” พูดคุยเรื่องลูกในรายการหนึ่ง ระบุแคปชั่นว่า “โห โอปอลเม้าลูกว่าผิวดำเขียวเหมือนตัวเอง แล้วเวลาลูกใส่เสื้อที่ชอบมากๆ (สีเยอะๆ แบบเหลืองเขียวแดง) คือไม่ได้เลยเพราะเห็นแต่ตา จนต้องเอาเสื้อตัวนั้นไปซ่อน โห ……..”

โดยในคลิปโอปอลล์เล่าว่า “น้องอลันหน้าได้พ่อ แต่สีผิวเหมือนเรา ถ้าเขาใส่สีพื้นๆขาว ดำ เทา ผวจะเหมือนพี่โอ๊ค แต่ถ้าวันไหนเขาใส่สีเหลือ เขียว แดงคือไม่ได้เลย จะผิวเขาเหมือนเรา

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

และมีชุดที่เขาชอบมากที่สุดเรียกว่า ชุดไวรัสวายร้าย เป็นเสื้อที่มีสัตว์เยอะๆมีสีสันเยอะๆเป็นตัวโปรดที่ชอบใส่และถามว่า เท่ไหม พอถ่ายออกมา ตนเลยคิดว่าไม่ได้เลยลูกเห็นแต่ตา จนต้องเอาเสื้อโปรดตัวนี้ไปแอบ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจเรื่องนี้ ต่างมองไปถึงการที่มีความบูลลี่ลูกและตัวเองอยู่ อยากให้มองว่าตัวเองก็มีความปังความสวยเพราะทุกคนมองว่าเธอสวยหมด ไม่ควรบูลลี่ด้วยเรื่องแบบนี้

คอมเมนต์ชาวเน็ต

หลายความเห็น

หลายความคิด

สมควรไหม

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ