Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นางเอก เตรียมวิวาห์ปีหน้า

สำหรับ ความหวานบนใบหน้าให้ดูคมและละมุน ผสมผสานกันอย่างลงตัว สำหรับนักแสดงสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ จนมีบทบาทการแสดงทั้งดีและร้ายหลั่งไหลกันเข้ามาให้เธอได้โชว์ฝีมืออย่างล้นหลาม เรามาชมกันเลย…

 

นางเอกสาว เบนซ์ ปุณยาพร ก็ไม่แคร์ เดินเข้าร้านชุดแต่งงานของสาว บี มาติกา เข้าไปลองชุดสมมติเป็นสาวเจ้าสาวเก๋ ๆ เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าสวยงดงาม ออร่ามาเต็มมาก ๆ ไม่ว่าจะใส่ชุดเจ้าสาวชุดไหน สไตล์ไหน ก็เรียกว่าเอาอยู่ สวยหวานตามสไตล์สาวไทยหน้าคม แถมยังแอบแซวตัวเองอีกว่า“ขอมาลองไว้ก่อนนะ”

 

เบนซ์ เล่าว่า “อดีตชาติจะเป็น เจ้านางจันทร์ผา เป็นผู้หญิงเรียบร้อย ต้องพูดภาษาเหนือ ในบทเจ้านางจะเป็นคนรักมั่นต่อเจ้าหลวงคำเมืองมากๆ ไม่ว่าจะกี่ภพกี่ชาติเค้ายังนึกถึงผู้ชายคนนี้ เค้ามีการฝังใจว่าเค้าเป็นคนทำให้เจ้าหลวงกลายเป็นผีดิบ เค้าคิดไปเองว่าเป็นคนทำเลยเสียใจสุดท้ายกำจัดเจ้าหลวงด้วยมือเค้าเอง ส่วนพาร์ตปัจจุบันเล่นเป็น ภูพิงค์ แต่แม่หนีไปบวชเพราะกลัวเราเป็นอันตรายจากกรรมที่ติดในอดีต

 

เป็นสาวใต้แต่ต้องมาเล่นเป็นสาวเหนือแต๊ๆ เบนซ์เองก็กดดัน การเทียบคีย์ การผันวรรณยุกต์ วันนึงกลับบ้านเครียดจนอ้วกเลย โห…แสดงว่าหนักจริง

 

แต่ในความเครียดก็มีความประทับใจ ถือเป็นเรื่องแรกที่ เบนซ์ ได้ขึ้นเสลี่ยง น้อยคนนักจะรู้ว่า นี่คือ “ความฝัน” ของเบนซ์เลยก็ว่าได้ เหมือนได้รับบทในฝัน เจ้านางขึ้นเสลี่ยง วันที่เข้าฉากนี้ เบนซ์ เลยสุดฟิน ให้คนถ่ายรูปเก็บไว้เต็มไปหมดลงไอจีสตอรี อวดแม่จนแม่ยังแซว ไหวนะเบนซ์ อีกอย่างที่ เบนซ์ ประทับใจคือเสื้อผ้าที่สวมใส่ สวยงาม อลังการทุกชุด ที่สำคัญมีราคาแพง เบนซ์ รู้ตัวเป็นคนไม่เรียบร้อย ขนาดระวังแล้ว ก็ยังมีปัญหาเสื้อผ้าตลอด ผ้าถุงหลุด เสื้อลุ่ย ทำปิ่นปักผมหาย จน เบนซ์ ต้องประกาศหาปิ่น ตั้งรางวัล 3 พันบาท ใครหาเจอเอาไปเลย ดีนะชาวบ้านแถวนั้นหาเจอ เลยได้ใส่ถ่ายฉากต่อเนื่องได้สบาย

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ