Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรักของ ติ๊กบิ๊กบราเธอร์

เรียกได้ว่าตอนนี้ หลายๆคนยังติดตามเธออยู่อย่างมากเพราะตอนนี้ยังเป็นกระแสดังอยู่และเริ่มที่จะเปลี่ยนเเปลงตัวเองใหม่ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม โดยในอินสตราเเกรมของติ๊กนั้นได้โพสต์ขายอาหารเสริมเเละขอปรับปรุงตัวเองใหม่ สู้ต่อเพื่อลูก โดยเมื่อวานนี้สาวติ๊กได้โพสต์ภาพพร้อมลงขายอาหารเสริมเพื่อนำเงินมาใช้หนี้ทั้งหมดที่ตอนนี้มีอยู่ ตามคำพูดของเธอว่าจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ทั้งหมด เพื่อที่จะกลับไปหาครอบครัวและลูกตามเดิม หลังจากที่เคยทำตัวไม่ดีตลอดที่ผ่านมา

ความแซ่บไม่ธรรมดาเลยจ้า สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ศรีภรรยาและว่าที่แม่ของลูก ของพระเอกหนุ่มตลอดกาล ศรราม เทพพิทักษ์ ล่าสุดเข้าพิธีแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมข่าวดีเรื่องเบบี๋ตัวน้อย แต่หลายคนยังอยากรู้จักสาวติ๊กให้มากขึ้นอีกสักหน่อยว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหน ทำไมสอยหัวใจนายหนุ่มได้อยู่หมัด อะ! มาไล่เรียงกันเลย

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เป็นที่รู้จักจากการร่วมแข่งขันรายการเรียลลิตี้เกมโชว์ บิ๊กบราเธอร์ โดยเธอคว้าแชมป์ในซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอาการเมื่อปี 2549 เวลานั้นมีอายุเพียงแค่ 22 ปี และยังใช้ชื่อเดิมว่า ติ๊ก อริสา และเพราะคว้าแชมป์จากรายการนี้หลายคนจึงเรียกเธอติดปากว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทั้งที่ตอนนี้เธอยังมีชื่อเล่นที่น่ารักๆ ว่า กุ้งพลอย อีกหนึ่งชื่อ

นอกจากนี้บุคลิกห้าวๆ ทะมัดทะแมงเพราะความเป็นสตั๊นท์ (นักแสดงแทนในฉากโลดโผน) ยังทำให้เธอกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ดูแรง ไม่ยอมใคร การแข่งขันในบ้านบิ๊กบราเธอร์ครั้งนั้น กระแสที่เธอทะเลาะกับ หมอนก กนกรัตน์ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจนหวิดมีเรื่องกัน จึงค่อนข้างกระฉ่อนพอควร แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าจะเป็นดราม่าเรียกเรทติ้งให้กับรายการรึเปล่า

หลังคว้าแชมป์บ้านบิ๊กบราเธอร์ ติ๊กมีผลงานละครตามมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบทบู๊อย่างที่เธอถนัด เนื่องจากเคยเป็นสตั๊นท์มาก่อน เรื่องล่าสุดที่หลายคนมีโอกาสได้เห็นฝีไม้ลายมือคงเป็น เพชรตัดเพชร เวอร์ชั่น 2016 ก่อนเธอจะกลายเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของคนค่อนประเทศในฐานะสาวคนสนิทของพระเอกขวัญใจประชาชน หนุ่ม ศรราม และกลายเป็นแม่ของลูก

เข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งหากใครได้ส่องอินสตาแกรมของติ๊ก คงเห็นว่าความแซ่บนั้นไม่เป็นรองใครเลย ความมั่นความแรงส์ก็เช่นกัน ใครแหยมเข้าไปพูดจาไม่มีเหตุผลกับเธอล่ะก็ มีอันต้องหน้าหงายทุกคนเชียวล่ะ แหม่…แรงส์ตั้งแต่แจ้งเกิด จวบจนมีสามีเลยจ้า

ล่าสุดก็เป็นที่เเชร์กันในโลกโซเชียล กับอดีตเเฟนหนุ่มของติ๊ก ก่อนที่จะมาเเต่งงานกับ หนุ่ม ศรราม โดยอดีตเเฟนของติ๊กคนนี้ มีชื่อว่า จัสติน ออกัสติน นายแบบหนุ่มดาวรุ่ง

ที่มักปรากฎให้เห็นอยู่ตามหน้านิตยสาร ป้ายบิลบอร์ด โฆษณาโทรทัศน์ ที่น่าจะคุ้นเคยกัน คงจะเป็นในมิวสิควิดีโอเพลง Featuring ของ

4 สาวเกิร์ลลี่เบอร์รี่ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา จัสติน เป็น 1 ในพระเอกเอ็มวี แสดงคู่กับ กิ๊บซี่ วนิดา นั่นเอง

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ