Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

โฉมหน้าพิธีกรใหม่ ที่มาแทน ม้า อรนภา

ต้องบอกเลยว่าทำเอาเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว กับเรื่องราวที่หลายคนกำลังสงสัยกับเรื่องราวของพิธีกรที่จะมาแทน ม้า อรนภา หรือ อรนภา กฤษฎี ที่ได้โพสต์ข้อความด้วยถ้อยคำรุนแรงลงในอินสตาแกรม ถึงนักเรียนผูกโบขาวและชูสามนิ้ว ไว้ว่า “นอนแหก…อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” ทำให้เรื่องนี้ดราม่าสนั่นโลกโซเชียล เป็นเหตุให้เธอนั้นหลุดจากการเป็นพิธีกรรายการ ข่าวใส่ไข่ เเล โดนปลดออกจากรายการ 3 เเซ่บ ในที่ลุด

 

โดย กาละแมร์ พัชรศรี ได้ออกมาว่า….. ที่ถ่ายมาก็มีแค่เรากับชมพู่ ยังไม่มีใครมาอัปเดต และเราเป็นคนที่รู้พร้อมกับคนทั่วไปตลอด พอมีข่าวออกมาเราถึงฮัลโหลไปหาประสานงาน

 

ประสานงานก็อ๋อ หนูก็เพิ่งรู้ค่ะ ดังนั้นถ้ามีอะไรเดี๋ยวก็น่าจะรู้ มีข่าวว่าเป็น “ดีเจมะตูม” ที่จะเข้ามาทำแทน “ม้า อรนภา” ?เหรอ อันนี้ไม่รู้ ไม่รู้จริงๆ ยังไม่ทราบรายละเอียด

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Polyplus Entertainment ได้โพสต์เปิดตัวพิธีกรคนใหม่ที่จะมาแทน ม้า อรนภา หรือ อรนภา กฤษฎี แล้วโดยเธอคนนั้นก็คือ

 

เธอนคนนั้น นั่นก็คือ เเอฟ ทักษอร นักเเสดงเเละพิธีกรชื่อดังรั่นเองจ้า โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นเอาไว้ว่า…..

 

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่าาา#แม่แอฟก็มาค่าา#พิธีกรน้องใหม่#3แซ่บ#ช่อง3​ #aff_taksaorn #chomismaterialgirl #kalamare @aff_taksaorn @chomismaterialgirl @kalamare

สำหรับ สาวทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ชื่อเล่น แอฟ เป็นศิลปินนักแสดงชาวไทย

ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน”

และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร

แอฟ ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ แอฟยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้สินค้าอย่าง ทรอปิคานา ทวิสเตอร์, สบู่และครีมอาบน้ำบาลานซิ่งคูลตรางู, สลากออมทรัพย์ ธกส., รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ และครีมบำรุงผิวการ์นิเย่

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ