โพลีพลัส เปิดพิธีกรใหม่ แทนม้า อรนภา

โพลีพลัสแจงแล้ว “ม้า อรนภา” ขอยุติบทบาทการเป็นพิธีกร “รายการ 3 แซ่บ” เอง โพลีพลัส ร่อนจดหมายชี้แจงเหตุ ม้า อรนภา ยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ เหตุไม่สบายใจจากคอมเมนต์บนเฟซบุ๊คส่วนตัวด้วยประโยคแรงไม่เหมาะสม เป็นการขอลาออกเอง

โพลีพลัส ร่อนจดหมายชี้แจงเหตุ ม้า อรนภา ยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ เหตุไม่สบายใจจากคอมเมนต์บนเฟซบุ๊คส่วนตัวด้วยประโยคแรงไม่เหมาะสม เป็นการขอลาออกเอง จากประเด็นร้อนที่พิธีกรคนดัง ม้า-อรนภา กฤษฏี

ทางรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ได้ให้พิธีกรร่วมอย่าง หนุ่ม กรรชัย แจ้งข่าวการยุติบทบาทการเป็นพิธีกรในรายการ หลังมีกระแสโจมตีหนักมากปมที่ ม้า อรนภา ได้คอมเมนต์บนเฟซบุ๊คส่วนตัวด้วยประโยครุนแรงไม่เหมาะสม กรณีเด็กนักเรียนแสดงเสรีภาพทางการเมือง “นอนแหก…อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” จนเกิดเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงการกว้าง

ต่อมา ม้า อรนภา ได้ตอบคำถามว่าชาวเน็ตหลังมีการเข้ามาเรื่องจะบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บว่าจะไม่ได้เห็นอีกแล้วเหรอ ซึ่ง ม้า อรนภา ได้เข้ามาตอบเพียงสั้นๆ ว่า “ค่ะ” คำเดียวแต่คล้ายจะชัดเจนมากๆ แต่ก็ยังไม่ได้ยืนยันแต่อย่างใด

ล่าสุด ทาง โพลีพลัส ได้ทำจดหมายชี้แจงเหตุ ม้า อรนภา ไม่ได้ทำพิธีกรรายการ 3 แซ่บแล้ว โดยบอกว่าเป็นความสมัครใจของเจ้าตัวเองสืบเนื่องจากความไม่สบายใจจากการคอมเมนต์ด้วยประโยครุนแรงไม่เหมาะสม

โพลีพลัส โพสต์ ‘แอฟ ทักษอร’ พิธีกรใหม่ 3 แซ่บ แทน ‘ม้า อรนภา’ จากกรณี “ม้า อรนภา” อดีตพิธีกรหลายรายการ ได้เคยแสดงความเห็นในโซเชียลมีเดียถึงม็อบนักเรียน ที่ออกมาแสดงสัญลักษณ์ทางการเมือง ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ว่า “นอนแหก…ีอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” จนทำให้มีกระแสเรียกร้องให้แบนสินค้า ที่สนับสนุนรายการของพิธีกรคนดังเป็นจำนวนมาก จนเจ้าตัวขอยุติบทบาทพิธีกรในหลายรายการ เช่น 3 แซ่บ ทางช่อง 3 นั้น

‘แอฟ ทักษอร’ พิธีกรใหม่ 3 แซ่บ แทน ‘ม้า อรนภา’

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Polyplus Entertainment โพสต์เปิดตัวพิธีกรคนใหม่ คือ ว่าแอฟ ทักษอร นักแสดงชื่อดัง และพิธีกร ว่า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่าาา#แม่แอฟก็มาค่าา#พิธีกรน้องใหม่#3แซ่บ#ช่อง3​

‘แอฟ ทักษอร’ พิธีกรใหม่ 3 แซ่บ แทน ‘ม้า อรนภา’

‘แอฟ ทักษอร’ พิธีกรใหม่ 3 แซ่บ แทน ‘ม้า อรนภา’