สาวเก็บออมมา 3 ปี เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ต้องบอกเลยว่า สำหรับ สาวๆหลายคนนั้น ถ้าพูดถึง เรื่องราว ความรัก เป็นสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใครเบยจริงๆ รักกันวันนี้ ก็หมดรักกันได้ การมีแฟนบางครั้งนั้น ก็ไม่ใช่ สิ่งที่ยั่งยืนได้ไม่มีอะไรมากะรันตี ได้เลยว่า คุณกับแฟนนั้น จะรักกันไปตลอด คบกันมานานขนาดใหนนั้น แล้ว หรือว่าแต่งงานมีลูกแล้วนั้น ก็ยังเลิกรากันได้

 

ก็ไม่ใช่เรื่องสำหรับ คนที่กำลังอินเลิกแน่นอน เลย แต่เป็นเรื่องของคนที่โดนแฟนทิ้งก็เพราะไม่ว่าแฟนคุณนั้น จะทิ้งคุณไปด้วยเหตุผลบ้าบออะไรก็ตามแล้ว

 

เพราะ ไม่มีอะไรที่จะ มั่นคงกับเราตลอดเวลานั้นเอง อยู่กับเราตลอดไปแน่นอนๆ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า กาลเวลาเปลี่ยนใจคนก็เปลี่ยนไปได้เหมือกนันแน่นอนเลย

 

เรียกกันได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ชาวเน็ต เข้ามาให้ความสนใจกันเป้นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยว ชาวเวียดนามคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าเธอจะมีบุตรแล้วนั้น

 

แต่ก็ยังไม่วายถูกสามีบอกเลิกนั่นเอง เพราะสาเหตุเพียงแค่นั้นเอง เธอนั้น ก็ไม่สวยนั่นเอง ซึ่งแม่เลี้ยงเดียวคนนั้น ชาวเวียดนามคนนี้นั้นถึงแม้ว่าเธอจะมีลูก แล้วนั้น แต่เธอก็ยังโดนสามีของเธอบอกเลิกไปนั้น โดยให้เหตุผล ว่าเธอนั้น ไม่สวย

 

ก่อนที่เธอนั้นจะได้ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเอง ด้วยการทุ่มเงินมากกว่า 130000 บาท นั่นเองเพื่อที่จะไปทำสวย และเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่สำหรับความสวยของเธอนั้น บอกเลยว่าเปลี่ยนไปมากจริงๆเลยค่ะ

 

เพราะเธอนั้น ต้องเก็บเงินใช้เวลาเกือบ 3 ปีด้วยกัน ถึงได้เงินนั้นมาเพื่อทำสวย และสุดท้าย แล้วนั้น เธอก็สวยขึ้นมาจากจนสามี เก่าถึงกับเสียดาย กันเลยทีเดียว