เส้นทางรักของติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ

หลังจากที่ทำเอาหลายคนถึงกับช็อกไปตามๆกัน เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้โชว์ใบหย่า ออกมาโพสต์ร่ายยาว ด้วยข้อความระบุว่า “เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​

 

 

 

เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji”

 

 

จากนั้นไม่นาน สาวติ๊ก ก็ได้ออกมาคอมเม้นต์ใต้โพสต์ใบหย่าว่า “หนูปิดหนี้ไปแล้วนิค่ะ 36000 จ่ายไปแล้วนะคะ ขอบคุณคุณ”เมื่อย้อนกลับไป หนุ่ม ศรราม ก็อยู่วงการบันเทิงมากว่า 20 ปี แต่จะว่าไป หนุ่ม ศรราม ก็เปิดตัวคบสาวเป็นแฟนไม่กี่คน ที่สามารถมากุมหัวใจ ก่อนจะมาตกลงปลงใจแต่งงานออกสื่อกับ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ซึ่งปัจจุบันก้ได้หย่าเป็นที่เรียบร้อย ว่าแต่จะมีสาวคนไหนบ้างที่มีข่าวกับ หนุ่ม ศรราม ไปดูกันเลย

 

 

ก่อน ศรราม จะประกาศวิวาห์ฟ้าแลบ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมทั้งจดทะเบียนสมรส และมีลูกด้วยกัน1คน คือน้องวีจิ จนกระทั่งล่าสุด หนุ่ม ศรราม ออกมาโชว์ใบหย่า เหตุภรรยาติดการพนัน จนเจ้าหนี้ตามทวงถึงบ้าน แถมสาวติ๊ก ยังแอบเอาทองของลูกสาวไปขายเพื่อใช้หนี้อีกด้วย

 

 

…..ส่วนทางด้าน…ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก่อนจะมาตกลงแต่งงานกับ หนุ่ม ศรราม นั่นเคยเลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการที่ดูใจกันมา 4 ปี พร้อมกับแอบแย้มๆ ว่ามี นายแบบหนุ่ม(รุ่นน้อง) อาสามาดามหัวใจให้ โดยหนุ่มคนนั้นคือ จัสติน ออกัสติน นายแบบหนุ่มดาวรุ่ง

 

 

…ที่มักปรากฎให้เห็นอยู่ตามหน้านิตยสาร ป้ายบิลบอร์ด โฆษณาโทรทัศน์ ที่น่าจะคุ้นเคยกัน คงจะเป็นในมิวสิควิดีโอเพลง Featuring ของ 4 สาวเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ซึ่งเป็น 1 ในพระเอกเอ็มวี แสดงคู่กับ กิ๊บซี่ วนิดา จนกระทั่งคบกันได้ปีกว่าและได้เลิกรากันไป จนมาพบรัก หนุ่ม ศรราม และได้แต่งงาน มีลูกด้วยกัน1คน