หลานชายของ อ้อม พิยดา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ พิยดา จุฑารัตนกุล (สกุลเดิม: อัครเศรณี; เกิด: 17 มิถุนายน พ.ศ. 2518) มีชื่อเล่นว่า อ้อม เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย เป็นบุตรสาวคนที่ 2 ของนักแสดงและผู้กำกับ พิศาล อัครเศรณี กับสุดารักษ์ อัครเศรณี มีพี่น้อง 4 คน จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย จบการศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เอกภาษาไทย เข้าสู่วงการครั้งแรกด้วยการแสดง” มีผลงานที่สร้างชื่อเสียงคือละครเรื่อง “ทอฝันกับมาวิน” ในปี พ.ศ. 2539

 

สำหรับสาวคนนี้นั้น ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เธอคนนี้นั้นเก่งมากๆ เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร และผู้จัดสาวสวยนอกจากจะสวยและเก่งมากๆ แล้ว

 

เธอนั้นยังมีผลงานที่เรียกได้เลยว่าทำออกมาได้ดี เกือบทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ที่ในวันนี้นั้นเราก็มีเรื่องราวที่หลายๆ คนนั้นยังไม่รู้ที่เขาได้โพสต์ภาพคู่กับนักแสดงหนุ่ม

 

อย่างหนุ่ม ไอซ์ พาริส พร้อมเล่าแคปชั่นที่เป็นความลับ ลับมากๆ จนต้องบอกเลยว่าหลายๆ คนนั้น ยังไม่เคยรู้กันมาก่อน ว่าหนุ่ม ไอซ์ นั้นเป็นเหมือนหลานชาย ที่สาว อ้อม นั้นเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ

 

 

 

 

เธอนั้นได้บอกว่า เผลอแป๊ปเดียว ก็ได้โตเป็นหนุ่มไปซะแล้ว อากล่อมนอน อาบน้ำ เลี้ยงมาแต่เด็ก โตกันหมดแล้วลูกกก เอ้ยยย น้องไอซ์ มาให้กำลังใจเพื่อนๆ และอาอ้อม

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นความลับ ที่ถ้าสาว อ้อม นั้นไม่ออกมาบอก ก็ไม่รู้เลยจริงๆ ว่าเธอคนนี้นั้น เป็นคนที่เลี้ยงหนุ่ม ไอซ์ ตั้งแต่แบเบาะ

 

 

บอกเลยว่า น่ารักมากๆ เลยจริงๆ พอได้รู้แบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่า รู้สึกดีและเอ็นดูหนุ่ม ไอซ์ แทนสาว อ้อม กันเลยทีเดียวน่ารักมากๆ เลยจริงๆ ทั้งสองคนนี้

 

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคแมเมนต์เป็นจำนวนมาก

 

คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น

คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณข้อมูลจาก aomphiyada