เอิร์น เดอะสตาร์คุณแม่น้องนะคะ

สำหรับนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ หรือ เอิร์น เดอะสตาร์” นั่นเอง เรียกได้ว่าเธอคือนักร้องสาวที่เสียงเพราะและหวานมากๆเลยทีเดียว และเป็นนักร้องที่โด่งดังและมีผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงหลายๆเพลงเลยทีเดียวคือ เพลงบัตรเชิญของความคิดถึง , เพลงสะดวกคุยหรือเปล่า , คำว่าจบพูดเบาๆก็เจ็บ และอีกหลายต่อหลายเพลงเลยทีเดียว

 

“เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ หรือ เอิร์น เดอะสตาร์” เป็นนักร้องที่ผ่านเวทีการประกวด เวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว นั่นเอง

 

ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ก็ต้องบอกเลยว่า นักร้องสาวเสียงดี เอิร์น เดอะสตาร์ หรือ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ยังหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน หลังเจ้าตัวหันมาใส่ใจสุขภาพและดูแลรูปร่างตัวเองมากขึ้น จนกลับมาผอมเพรียว จนแทบไม่เชื่อว่านี่คือหุ่นของคุณแม่

 

ล่าสุด (13 กันยายน 2563) เอิร์น เดอะสตาร์ ก็เพิ่งออกมาเผยภาพโชว์หุ่นแซ่บ ๆ ในชุดบิกินี่ให้ได้ชมอีกระลอก แต่ครั้งนี้แซ่บซี้ดกว่าเดิม เพราะท่าโพสของเจ้าตัวที่เอาขาข้างหนึ่งปีนป่ายเคานต์เตอร์ล้างหน้า

 

อวดหุ่นให้เห็นแบบเต็ม ๆ อยู่หน้ากระจก เรียกว่า ความแซ่บกระแทกตาไปแบบเต็ม ๆ กับออร่าความขาวใสตัดกับชุดบิกินี่สีชมพูสดใส ซึ่งหุ่นสวย ๆ แบบนี้เจ้าตัวก็ตั้งใจปั้นสุด ๆ ทั้งออกกำลังกายและควบคุมอาหาร พร้อมบอกว่า มีชุดบิกินี่เป็นแรงบันดาลใจในการลดหุ่นนั่นเอง

 

ทำเอาแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับคุณแม่ “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ หรือ เอิร์น เดอะสตาร์” กันแบบไอจีแทบถล่มเลยจ้า

เรียบเรียงโดย                                          thaimarketing