Connect with us

บันเทิง

ติ๊ก โพสต์แท็กหาศรราม เรื่องน้องวีจิ

อดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาเผยถึงกรณีมีผู้ชายยื่นมือช่วยปลดหนี้ให้เงินหลายล้าน บางคนก็หวังผลบ้างไม่หวังผลบ้าง แต่ตัวเองไม่เอาเพราะอยากปรับปรุงตัวใหม่อย่างขาวสะอาด ด้านหนุ่ม ศรราม ออกมาโพสต์ภาพกับน้องวีจิ ลูกสาว พร้อมเผยว่า “สองกายหัวใจเดียวVeeji วีจิ…. จำไว้นะลูก

นู๋ชื่อเด็กหญิงวีจิ เทพพิทักษ์ “เทพพิทักษ์ ที่สืบสกุลมาจากคุณปู่” ปาป้ามีอาชีพเป็นนักแสดง นักร้อง รับจ้างทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ได้เป็นเศรษฐี เป็นป๋า เป็นเสี่ยหรือผู้มีอิทธิพลที่ไหน แต่ปาป้าก้อขยันทำมาหากิน ตั้งใจทำงานด้วยคุณธรรมและจริยธรรมเพื่อปลดหนี้ปลดสินและเก็บเงินให้นู๋ในอนาคต….

เราสองพ่อลูกลูกจะสู้ไปด้วยกันนะลูก ปาป้าไม่มีวันปล่อยนู๋ออกจากอก กอดปาป้าไว้ให้แน่นนะลูกรัก ปาป้าบาดเจ็บ วันนึงต้องหายเพราะปาป้ารอคำว่า”รักปาป้า” จากปากของนู๋นะลูกรัก #วีจิลูกศรราม#วีจิเทพพิทักษ์#การกระทำสำคัญกว่าคำพูด#ซามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้#STVeeji#saveveeji# @veeji_theappitak @sornramfanclub”

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ ขณะไปเดินห้าง พร้อมแท็กไอจี หนุ่ม ศรราม อดีตสามี และ น้องวีจิ ลูกสาว โดยกลับมาแท็กไอจีถึงอดีตสามีอีกครั้ง หลังหยุดแท็กไปหลายโพสต์ พร้อมเผยว่า

 

“@veeji_theappitak @sornram_theappitak วีจิจ๋า… แม่ขออนุญาตซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ

แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆเจ้าหนี้เรียบร้อยตามกำหนดบางคนเหลือตังค์ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถแต่แม่จะลดค่ากินลงซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่าตอนนี้พัฒนาการวัย1ขวบ5เดือนวีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคงลูกของแม่จะได้เดินตรงๆมั่นคงและสง่างาม

และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ…. เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู

แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้ใช้แทนได้ดี… แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ #วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักวีจิเสมอ #พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ”

 

More in บันเทิง