ข้อความถึงแฟนๆ ของดาราเบอร์ต้น

ข้อความถึงแฟนๆ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เปิดโพสต์สุดท้าย โออินฮเย ข้อความถึงแฟนๆ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยแหล่งข่าวของเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า “เพื่อนของโออินฮเยได้โทรแจ้งตำรวจเพราะไม่สามารถติดต่อกับนักแสดงสาวได้ เราสงสัยว่า เธอกำลังพยายาม แต่เนื่องจากยังไม่ได้สอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง จึงยังไม่มีรายละเอียดใดๆ”

โออินฮเย

โออินฮเย

เมื่อตรวจสอบไปที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ โออินฮเย พบว่า เมื่อ 2 วันก่อน นักแสดงสาวเพิ่งจะโพสต์ภาพเซลฟี่พร้อมระบุข้อความว่า นานแล้วที่ไม่ได้มาเดทที่โซลในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทั้งยังขอให้แฟนๆ มีช่วงวันหยุดที่ดีอีกด้วย

โออินฮเย

โออินฮเย

อดีตดาราผู้โด่งดังจากชุดเซ็กซีบนพรมแดง “โออินฮเย” พยายามจบ  สื่อเกาหลีเปิดเผยว่าดาราสาว “โออินฮเย” ถูกพบหมดสติอยู่ในห้องพัก จนต้องมีการนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ก่อนที่ข่าวจะยืนยันในเวลาต่อมาว่าเธอพยายาม โออินฮเย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจากบ้านในอินชอนเมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณตี 5 ของวันที่ 14 ก.ย. ซึ่งข่าวระบุว่าแพทย์ได้ทำการปั้มหัวใจให้กับเธอด้วย จนเธอกลับมาหายใจได้อีกครั้ง

และเรียกเจ้าหน้าที่ ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเธอน่าจะพยายามจบชีวิต แต่คงต้องมีการหาสาเหตุของการหมดสติอย่างเป็นทางการอีกคร้ัง ข่าวยังเปิดเผยว่าเมื่อวานนี้ โออินฮเย เพิ่งจะคุยกับแฟน ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เธอยังเปิดเผยว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับชายคนหนึ่งอยู่ และยังอวยพรให้แฟน ๆ มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีความสุขด้วย

“โออินฮเย”

“โออินฮเย”

“โออินฮเย”

วงการบันเทิงเกาหลีใต้เศร้า “โออินฮเย” จากโลกนี้แล้ว หลังพยายามอัตวินิบาตกรรม หลังจาก เว็บไซต์ Soompi สื่อบันเทิงเกาหลีใต้ ได้ตีข่าว นักแสดงสาว โออินฮเย (Oh In Hye) วัย 36 ปี ถูกพบอยู่ในสภาพหมดสติและหัวใจหยุดเต้นภายในบ้านที่เมืองอินชอน โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการทำ CPR ให้ในทันที ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งต่อมามีแหล่งข่าวเผยว่าเธอพยายามจะ  สุดท้ายหลังอยู่ในการดูแลของแพทย์อยู่หลายชั่วโมง เธอจึงได้จากไปลงด้วยวัย 36 ปี

ข่าวระบุว่าเพื่อนสนิทเป็นคนพบร่างของ โออินฮเย ที่บ้านในซงโด ในช่วงเช้ามืดของวันที่ 14 ก.ย. และเป็นผู้โทรศัพท์ไปเรียกรถพยาบาลเพื่อส่งตัวเธอไปรักษาอย่างเร่งด่วน แต่อาการของเธอค่อนข้างหนักมาก จนต้องมีการปั๊มหัวใจ ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่าจะมีการจัดพิธี เพื่อรำลึกถึง โออินฮเย ในหมู่เครือญาติอย่างเป็นส่วนตัวในวันที่ 16 ก.ย. ต่อไป

โออินฮเย

โออินฮเย

สำหรับโออินฮเย (OhInHye) เข้าสู่วงการภาพยนตร์จากผลงานเรื่อง Sin of a Family เมื่อปี 2011 จากนั้นยังมีผลงานทางโทรทัศน์ ภาพยนตร์และการออกอากาศต่างๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอเปิดช่อง YouTube ของตัวเองเพื่อท้าทายตัวเอง