นนนี่ นนลนีย์ พูดเรื่องสถานะกับแฟน

สำหรับลูกสาวดาราดังอย่าง แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์  สิเรียมคบหาและสมรสกับบิลลี่ โอแกน นักแสดงและนักร้องชาวไทย หลังจากที่ทั้งคู่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง รักซึมลึก และแสดงคู่กันมาอีก 7 เรื่องจนเกิดความรัก ทั้งสองมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ นนลนีย์ โอแกน ชื่อเล่น นนนี่ ภายหลังทั้งคู่แยกทางกัน  เรียกว่าเป็นลูกสาวดาราที่ไม่ค่อยเห็นออกสื่ออยู่บ่อยๆ เพราะว่าเธอคนนี้ศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศนั่นเอง สำหรับน้อง นนนี่-นนลนีย์ ภักดีดํารงฤทธิ์ ลูกสาวคนสวยมากความสามารถของคุณแม่นางเอกสองพันปีอย่างนั่นเอง

ประวัติ นนนี่ นนลนีย์นนนี่ มีชื่อจริงว่า นนลนีย์ ภักดีดํารงฤทธิ์เกิดวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2539สถานที่เกิด ประเทศอเมริกาคุณพ่อคือ บิลลี่ โอแกน  คุณแม่คือ สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

ประวัติการศึกษา นนนี่ นนลนีย์เคยศึกษาในประเทศไทย ในโรงเรียนประจำสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขา International Business จาก University of Westminster ประเทศอังกฤษ ศึกษาอยู่ที่ Kingston University ประเทศอังกฤษ

สาวสวยที่สนิทกับคุณแม่เหมือนเป็นพี่น้อง
เป็นเรื่องธรรมดาระหว่างลูกสาวกับคุณแม่ ที่ต้องสนิทกัน รักกันเป็นพิเศษ โดยข้อนี้หลายคนคงอาจจะสังเกตได้จากในอินตราแกรมของคุณแม่แอน ที่มักจะโพสต์รูปคู่กับลูกสาวอยู่บ่อยๆ

ซึ่งแสดงออกถึงความสนิทสนมของแม่ลูกคู่นี้ บวกกับความหน้าเด็กของคุณแม่แอน และรอยยิ้มหวานๆของน้องนนนี่ ทำให้หลายคนบอกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่เหมือนกับเป็น พี่-น้อง มากกว่า

พบว่า นนนี่ ได้ลบภาพคู่สามีออกจากไอจีแล้ว พร้อมกับโพสต์แคปชั่นเศร้าๆลงสตอรี่ด้วยว่า Ask me คนโสด และ BROKE AGAIN ด้วย จนหลายคนสงสัยว่านนนี่และสามีกำลังมีปัญหากันหรืเปล่า หรือจะเลิกกันแล้วหรือเปล่า

ซึ่งเมื่อช่วงกันยายนปี2562 ทางด้าน สาวนนนี่ ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์ตามแบบคริสต์อยู่ที่ประเทศอังกฤษ โดยภายในงานก็ได้มีเหล่าบรรดาเพื่อนของ สาวนนนี่ และ แม่แอน ร่วมถึงสามีฝรั่ง จัสติน เทดด์ ไปร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

ล่าสุดทางด้านบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกเป็นแถวหลังเข้าไปดูที่อินสตาแกรมของ สาวนนนี่ กลับพบว่าได้ลบรูปของสามีออกจนหมดเกลี้ยงเลยทีเดียว อีกทั้งยังมักจะออกมาโพสต์ในทำนองที่ทำเอาหลายๆคนอดสงสัยไม่ได้จริงๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวนนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในสตอรี่พร้อมกับข้อความ broken again และ Ask meคนโสด ทำเอาตอกย้ำข่าวลือเลิกกันได้เป็นอย่างดี

ซึ่งล่าสุด พบว่า นนนี่ ได้ลบภาพคู่สามีออกจากไอจีแล้ว พร้อมกับโพสต์แคปชั่นเศร้าๆลงสตอรี่ด้วยว่า Ask me คนโสด และ BROKE AGAIN ด้วย จนหลายคนสงสัยว่านนนี่และสามีกำลังมีปัญหากันหรืเปล่า หรือจะเลิกกันแล้วหรือเปล่า

ล่าสุดนนนี่ได้เปิดใจว่า พอไม่ได้อยู่ด้วยกัน เลยห่างกันมากขึ้น ต่างคนก็ต่างไปทำอะไร เลยให้เวลากัน แต่ยังไม่เลิกกัน สถานภาพยังเหมือนเดิม