ให้กำลังใจ แนท เกศริน

เรียกได้ว่าหลายๆคนได้ติดตามเธอคนนี้อยู่มากสำหรับ นักแสดงสาว ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็แซ่บโดนใจแฟนคลับจริงๆ สำหรับนักแสดง-นางแบบสาว “แนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล” ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็ปังมากไม่ว่าจะกับลุคไลฟ์สไตล์ความเผ็ดร้อนในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ๆ หรือชุดอื่นๆ ซึ่งเธอนั้นตอนนี้ก็ได้ลุยทำงานแททบไม่ได้พัก จนล่าสุดร่างกายเธอได้ภาระหนักจำได้ให้เธอนั้นต้องขับรถไปแอดมิทด่วน แฟนๆต่างก็ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ซึ่งภาพตอนที่เธอไปโรงพยาบาลนั้นถึงขั้นโทรมมาก

แนท เกศรินทร์ นักแสดงชาวไทย เจ้าของฉายา “เจ้าแม่หนังแผ่น” เดิมทีมีชื่อว่า เกศริน ชัยเฉลิมพล แต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น ศุจินันท์ เนสแลนด์ เป็นที่รู้จักว่า น้องแนท เมื่อเข้าสู่วงการภาพยนตร์ ที่ฉายทั้งในและนอกประเทศ

ประวัติส่วนตัวของ แนท เกศรินทร์
ชื่อจริง : ศุจินันท์ เนสแลนด์ วันเกิด : 18 มกราคม พ.ศ. 2528  สถานที่เกิด : จังหวัดสระบุรี ประเทศไทย

แนท เกศรินทร์ ถือเป็นนักแสดงหญิงที่มีบ้านเกิดอยู่ที่ จ.สระบุรี เนื่องจากบิดาเป็นทหารประจำจังหวัดดังกล่าว ซึ่งเส้นทางของครอบครัวเธอนั้น บิดาและมารดาได้แยกกันอยู่ตั้งแต่เธอยังเด็ก อายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น ทำให้เธอมีความจำเป็นต้องอาศัยไปอยู่กับย่าที่ จ.พิษณุโลก

แต่ต่อมาไม่นานราวๆ อายุได้ 8-9 ขวบ เธอก็ต้องสูญเสียพ่อผู้ให้กำเนิดอย่างไม่มีวันหวนกลับ ทำให้เธอและครอบครัวเสียใจอย่างมาก ชีวิตวัยเด็กของ น้องแนท เธอเป็นคนที่ไม่ชอบการเล่าเรียนหนังสือ จึงทำให้ไม่สำเร็จการศึกษา

และได้ออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 14 ปี ทางด้านอาของเธอจึงส่งไปเรียนเสริมสวยจนสำเร็จได้ความรู้วิชาชีพมา แต่เธอกลับไม่อยากทำงานเพื่อเป็นลูกจ้างคนอื่น จึงตัดสินใจเดินทางมากรุงเทพเมื่ออายุ 16 ปี เพื่อหาเส้นทางงานที่ตนเองชื่นชอบ

เธอได้ตัดสินใจในการเข้าทำงานในวงการบันเทิงด้วยความตั้งใจ ซึ่งแรกเริ่มเธอได้เข้าทำงานที่ร้านอาหารของพี่เขยเพื่อหารายได้ ก่อนที่จะตัดสินใจรับงานแสดง และได้รับโอกาสเป็นนักแสดงประกอบในเรื่อง เมืองมายา

ต่อมามีแมวมองมาชักชวนให้เธอเล่นภาพยนตร์ โดยหลอกว่าจะไม่มีการนำฉายในไทย จะถูกส่งออกนอกประเทศเท่านั้น จนสุดท้ายเธอตัดสินใจเอาดีในด้านนี้พัฒนาฝีมือการแสดงจนมีผลงานติดต่อกันหลายเรื่อง เช่น โมรา, เจ้าพ่ออ่างทองคำ และอื่นๆ จนได้รับฉายาเป็นเจ้าแม่หนังแผ่นของประเทศไทย

ต่อมาหลังจากที่เธอกลายเป็นบุคคลที่เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จึงออกงานโชว์ตัวอยู่บ่อยครั้ง และมีผลงานต่างๆ ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น พ็อกเกตบุ๊ก  ทั้งยังเคยมีผลงานร่วมกับอดีตคนรัก อย่าง สมเจตน์ สะอาด โดยการใช้เงินลงทุนของตนเองอีกด้วย

ซึ่งต่อมาไม่นานเธอก็ต้องออกจากวงการไปอย่างที่แฟนคลับไม่ทันตั้งตัว เพราะเธอได้ตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ได้ออกมายืนยันว่าสาเหตุการตั้งครรภ์ไม่ใช่เพราะการถ่ายหนังลามก แต่เพราะชายหนุ่มคนรัก แต่เพราะการโหมงานอย่างหนัก ณ ช่วงเวลานั้น

เธอจึงแท้งลูกไปอย่างน่าเสียดาย และเลิกรากับแฟนหนุ่มคนดังกล่าว ปัจจุบัน เธอได้กลับเข้ามาทำงานบันเทิงอีกครั้ง เดินสายโชว์ตัว พิธีกรรายการ น้องแนทตอบปัญหาทางแพทย์ ซึ่งสามารถติดตามรับชมกันได้ในช่อง appleOne โดยฉายทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 21.00-22.00 น.

โดยสาวแนทได้โพสต์ภาพตัวเองขณะอยู่บนเตียงคนไข้ พร้อมระบุข้อความว่า “ต้องขอโทษทีมงานด้วยนะคะ ที่พรุ่งนี้งานกองต้องเลื่อนออกไป พอดีแอดมิชอยู่โรงพยาบาล ตั้งแต่เช้ามืด พรุ่งนี้ขอคุณหมอออกช่วงเย็น

เพื่อไม่ให้เสียงานอื่นๆ ขอบพระคุณทีมงานที่ส่งความห่วงใยมานะคะ” โดยเธอได้บอกเพิ่มเติมว่า มาแอดมิดตั้งแต่เช้ามืดของวานนี้ 14 ก.ย. โดยขับรถมาเองคนเดียว สู้ตาย

ท่ามกลางแฟนคลับแห่เป็นห่วง และถามไถ่อาการว่าป่วยเป็นอะไร แถมมีหนุ่มๆอยากขอดูแลเธออยู่ห่างๆจำนวนมาก ทั้งนี้ เธอยังคงฝากความเป็นห่วงถึงแฟนคลับทุกคน ให้ดูแลสุขภาพตัวเองอย่าป่วยเหมือนเธออีกด้วย