Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ศรราม-นิโคล หลังกลับมาโสดทั้งคู่

เชื่อว่าหลายคนรู็จักกันเปป็นอย่างดีสำหรับ นิโคล เทริโอ คุณแม่ของลูกชาย น้องทิกเกอร์ อชิระ ซึ่่งอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า นิโคล นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะเมื่อหลายปีก่อนได้เลิกรากันไปกับอดีตสามีอย่าง แมว จีระศักดิ์ แล้วที่ผ่านมานิโคลก็เลี้ยงดูลูกชายมาเป็นอย่างดี มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ นิโคล จะทราบดีว่าก่อนหน้านี้นิโคลนั้นเคยคบหาดูใจอยู่กับ ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่ดูมีความสุขมากๆๆดูแลกันเป็นอย่างดี เอาใจใส่กันตลอดเวลามักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

แต่แล้ว ศรราม กับ นิโคล รักก็ถึงทางตันไม่สามารถที่จะเป็นแฟนกันได้อีกต่อไปจึงเลิกรากันไป แล้วไม่นานศรรามก็มีข่าวกับนางงามคนหนึ่ง และในที่สุดก็มีเซอร์ไพรส์ออกมาว่าศรรามนั้นได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ซึ่งมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนคือน้องวีจิ

แต่ก็อย่างที่หลายๆคนทราบกันดีว่าตอนนี้ศรราม นั้นได้กลับมาโสดอีกครั้งโดยมีการหย่าขาดกับ ติ๊ก ไปเรียบร้อยแล้ว และยังทำหน้าที่เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาว น้องวีจิ อย่างเต็มที่ ทั้งทำงาน ทั้งเลี้ยงลูกโดยได้กำลังใจจากคนรอบข้าง และแฟนคลับ

อย่างล่าสุดที่ศรรามโพสต์คลิปกำลังเล่นกับน้องวีจิ พร้อมแคปชั่น “วีจิลูกรัก… วันนี้ปาป้าต้องทำงานหนักกว่าเดิม​หลายเท่าเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวใหม่

แต่ปาป้าไม่กลัวความลำบากหรือเหน็ดเหนื่อย​เลยแม้แต่นิดเดียว เพราะปาป้ามีนู๋​เป็นที่ตั้ง​มั่นในหัวใจ​ ปาป้าจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาใหม่เพื่อนุู๋นะลูกรัก​ เป็นกำลังใจ​ให้​ปาป้าด้วยนะลูก​รัก….. วีจิ​ เทพ​พิทักษ์​ #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่าคำพูด”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตแห่เชียร์ให้ศรรามกับ นิโคล กลับมาคบกันเหมือนเดิมด้วยว่า.. วีจิฟังนะต่อไปแฟนคลับพ่อหนุ่มเขาจะช่วยกันติดนิโคลมาเป็นแม่วีจิแทนเพราะบางคลิปในยูทูบชาวเน็ตพาดพิงเขา อยากให้นิคกี้คือแม่ของวีจิคนเดียวไม่ใช่แม่ติ๊ก

, อยากให้กลับมาคบกับศรรามครับ เหมาะกันมาก , ตอนนี้ชาวเน็ตลุ้นเลยห้ามวีจิเรียกติ๊กว่าแม่ของลูก หนุ่ม ศรราม ต้องเรียกว่านิโคลว่าแม่ของวีจิเพราะนิโคลมีความเป็นแม่มากกว่าติ๊กอีก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ